Cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone

Hiện nay, để kiểm tra số điện thoại đang sử dụng, bạn có thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Nếu đang sử dụng điện thoại IOS, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone dưới đây. Với những hướng dẫn này, bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình và ứng dụng trong các trường hợp khẩn cấp và cần thiết.

Có rất nhiều người không thể nhớ nổi số điện thoại cúa mình là bao nhiêu, việc này chẳng có gì là xấu hổ cả với đó là số không đẹp thì cũng chẳng cần phải nhớ làm gì. Hãy để chiếc điện thoại của mình lo hết nhé và với những ai sử dụng iPhone, khi cần bạn có thể kiểm tra số điện thoại trên iPhone bất cứ lúc nào.

kiem tra xem so dien thoai tren iphone

Xem số điện thoại trên iPhone nhanh chóng, đơn giản

Trên iPhone có rất nhiều tính năng, chế độ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại đơn giản mà dễ dàng hơn rất nhiều không chỉ có kiểm tra số điện thoại trên iPhone mà còn việc check imei iPhone, giúp cho bạn kiểm tra và phân biệt được đâu là hàng thật hay hàng tráo. Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều tiện ích khác tương tự như check imei iPhone mà bạn đọc có thể khám phá thông qua các bài viết của Taimienphi.vn.
 

1. Kiểm tra số điện thoại trên iPhone trực tiếp

Bước 1: Với các thiết bị iPhone thì việc kiểm tra số điện thoại trên iPhone là hoàn toàn đơn giản khi bạn chỉ cần vào phần Cài đặt - Settings trên iPhone và sau đó nhân vào mục điện thoại.

kiem tra xem so dien thoai tren iphone 2

Bước 2: Tại đây bạn dễ dàng có thể thây được số của tôi hiện lên, nếu muốn chỉnh sửa thì nhấn vào đó.

kiem tra xem so dien thoai tren iphone 3

Còn nếu thấy không có gì thay đổi bạn có thể bỏ qua nó hoặc lưu số mới tùy theo ý bạn. Việc kiểm tra số điện thoại trên iPhone quá đơn giản phải không nào.

kiem tra xem so dien thoai tren iphone 4


2. Xem trên Sim Card

Khi chúng ta tiến hành mua Sim sẽ nhận được một Sim Card đầy đủ boa gồm cả số điện thoại để người sử dụng biết được. Nếu bạn còn giữ nó bạn sẽ biết được xem số điện thoại trên iPhone là gì.

kiem tra xem so dien thoai tren iphone 5


3. Nhờ tổng đài kiểm tra số điện thoại trên iPhone

Gọi tổng đài là cách hiệu quả 100% bởi lẽ tổng đài họ biết số nào đang gọi đến máy của họ và bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức.

- Số tổng đài hỗ trợ mạng Viettel: 198 hoặc 19008198
- Số tổng đài hỗ trợ mạng Vinaphone: 18001091 hoặc 9191.
- Số tổng đài hỗ trợ mạng Mobifone: 9090 hoặc 900.


4. Kiểm tra số điện thoại theo nhà mạng

Ngoài những cách kiểm tra số điện thoại chính chủ trên iPhone mà Taimienphi đã hướng dẫn ở trên, nếu đang hòa mạng Viettel, MobiPhone, Vinaphone và Vietnamobile, bạn đọc có thể tra thông tin số điện thoại của chính mình theo những cách sau đây.

xem so dien thoai cua minh tren iphone

Kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, MobiPhone, Vinaphone, Vietnamobile

Trên đây là những cách giúp bạn có thể kiểm tra số điện thoại trên iPhone, ngoài ra Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên lưu số điện thoại của mình làm hẳn một địa chỉ riêng trên danh bạ nếu như trường hợp chúng ta đổi sim sang một máy nào đó không có chức năng này chúng ta vẫn có thể biết và xem số điện thoại của mình được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-iphone-30726n.aspx
Và với cách kiểm tra số điện thoại trên, bạn có thể áp dụng nó cho cả 3 số nhà mạng hiện nay, tuy nhiên trên iPhone việc kiểm tra số điện thoại có thể không hiển chị chính xác với một số máy chạy nhà mạng, đặc biệt là iPhone lock Nhật có thể sẽ hiển thị khác nên bạn lưu ý.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Xiaomi
Mẹo kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Cách xem cấu hình iPhone, iPad, kiểm tra thông số phần cứng
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai tren iPhone

, xem so dien thoai tren iPhone, tim so dien thoai tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Battery Details

    Kiểm tra pin trên iPhone chai, lần sạc

    Battery Details là ứng dụng kiểm tra pin iPhone miễn phí nhưng khá hiệu quả. Ngoài việc hiển thị dung lương Pin, Battery Details còn cho người dùng biết được mức độ chai Pin, nhiệt độ hay chu kỳ sạc pin của người dùng.

Tin Mới