Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei

Bạn đang sử dụng thiết bị Huawei và muốn biết chính xác số điện thoại trên máy Huawei mình đang sử dụng cũng như thông tin nhà mạng? Thật đơn giản bởi bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei nhất là với những ai mới sử dụng thiết bị này hay mua một chiếc sim mới mà quên mất chưa thuộc số điện thoại của mình.<

Bạn hãy tin chắc rằng, có khá nhiều người dùng không chỉ riêng bạn khi thay SIM mới sẽ không nhớ nổi số điện thoại đó, chưa kể điện thoại của họ cũng mới. Và với điện thoại HuaWei, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, xem số điện thoại trên thiết bị này thông qua vài bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Hơn nữa, bạn đọc còn có thể biết được chính xác thông tin số điện thoại của mình thuộc nhà mạng nào thay vì phải thực hiện các bước kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone như trước đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei

Cách 1: Xem số điện thoại trên máy Huawei thông qua chế độ SIM

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Dual card managerment (Cài Đặt Chế Độ Hai SIM)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ xem được số điện thoại trên máy Huawei thông qua các biểu tượng SIM Card được hiển thị như hình dưới đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 3

Cách 2: Xem số điện thoại trên máy Huawei thông qua thông tin thiết bị

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt), tìm và nhấn vào mục About phone (Giới thiệu về điện thoại)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 4

Bước 2: Giao diện thông tin thiết bị hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Status (Trạng thái)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 5

Bước 3: Cuối cùng để có thể kiểm tra số điện thoại trên Huawei các bạn lựa chọn mục Network (Mạng) như hình dưới đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 6

Đồng thời tại đây chúng ta sẽ có thể dễ dàng biết được thông tin nhà mạng mà SIM bạn đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-huawei-30736n.aspx
Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng nhất là những ai mới làm quen với thiết bị này cũng như vô tình quên mất số thuê bao di động của mình. Ngoài ra, với người dùng iPhone và nhất là những bạn mới sử dụng iPhone lần đầu việc kiểm tra số điện thoại có vẻ khá bỡ ngỡ do giao diện khác hoàn toàn so với các thiết bị Android. Tuy nhiên thực sự nó đơn giản hơn nhiều và nhất là khi bạn đọc theo dõi lại bài viết hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại trên iPhone trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy LG
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Vivo
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
VideoLAN chặn cài đặt VLC trên một số điện thoại Huawei
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Sony
Từ khoá liên quan:

điện thoại Huawei

, xem số điện thoại trên máy Huawei, Kiểm tra số điện thoại trên máy Huawei,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smart diagnosis

  Chẩn đoán lỗi phần cứng trên thiết bị Huawei

  Smart diagnosis là ứng dụng được Huawei cung cấp cho người dùng với chức năng chẩn đoán thông minh, phát hiện các lỗi phần mềm và phần cứng trên điện thoại, kiểm tra tình trạng sức khỏe của điện thoại di động Huawei mọi lúc mọi nơi. Việc chẩn đoán lỗi này sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra với thiết bị của mình để xử lý nhanh.

 • HUAWEI Video Player Trình phát video mặc định trong thiết bị HUAWEI
 • Huawei Health Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Huawei
 • EOSInfo Kiểm tra số ảnh đã chụp trên máy Canon
 • MailBell Kiểm tra Email trên máy chủ
 • HiSuite Quản lý ứng dụng và dữ liệu trên thiết bị Huawei

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 28, 29, 30, 31 tính chất cơ bản của phép cộng phân số

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 28, 29, 30, 31 tính chất cơ bản của phép cộng phân số (tính chất giao hoán, kết hợp, cộng với số 0), giúp các em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá