Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Oppo

Trên mỗi điện thoại đều cho phép bạn biết được số điện thoại của mình, với cách kiểm tra số điện thoại Oppo cũng không phải ngoại lệ. Nhưng trên thực tế người dùng Oppo khá lúng túng với vấn đề này. Tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết thêm được cách cách xem số điện thoại Oppo.

Có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Oppo, bởi lẽ đây là tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh cần phải có hiện nay. Và với một chiếc điện thoại có tiếng ở Việt Nam như Oppo hiện nay thì tính năng này vô cùng cần thiết với người sử dụng.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo

Có rất nhiều trường hợp quên số điện thoại của chính mình, thông thường đó là sim mới mua và để giải quyết các tình huống trên cũng có rất nhiều cách. Chẳng hạn như chúng ta kiểm tra số điện thoại Oppo thông qua việc sử dụng SIM Viettel, Vinaphone hay Mobiphone. Nhưng tại sao phải gọi lên nhà mạng để hỏi trong khi chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra số điện thoại Oppo ngay trên chính chiếc điện thoại đó.

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Oppo

Cách 1

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào phần cài đặt trên mỗi điện thoại, kéo xuống dưới sẽ thấy có mục trình quản lý SIM nơi chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại Oppo.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 2

Bước 2: Tại phần Trình quản lý SIM trên điện thoại Oppo hãy nhấn tiếp vào SIM 1, với điện thoại 2 SIM thì bạn có thể nhấn cả vào SIM 2 tương tự.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 3

Bước 3: Ở đây bạn có thể dễ dàng thấy số điện thoại của mình trong phần nhập số điện thoại khi bạn tiến hành lắp SIM vào.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 4

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc kiểm tra số điện thoại Oppo, và nếu muốn bạn có thể thay đổi số điện thoại này theo ý thích chứ không nhất thiết phải theo mặc định SIM.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 5

Cách 2

Bước 1: Tương tự như cách thứ 1 để kiểm tra số điện thoại Oppo nhưng tại đây chúng ta sẽ kéo xuống dưới cùng để truy cập vào phần giới thiệu về điện thoại.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 6

Bước 2: Ở đó dễ dàng nhận thấy có phần Trạng thái thẻ SIM1 hoặc SIM2 nếu bạn lắp.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 7

Nhấn vào đó sẽ thấy có phần số điện thoại của tôi, nơi bạn có thể xem số điện thoại Oppo. Nhưng tất nhiên tại phần này bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa được như cách 1.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 8

Với 2 cách trên sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại Oppo một cách dễ dàng với bất cứ nhà mạng nào đang có hiện nay. Ngoài việc kiểm tra số điện thoại Oppo bạn vừa được biết thêm một số tính năng hữu ích có trong phần kiểm tra số điện thoại Oppo, hãy khám phá thêm chiếc điện thoại của mình bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị xung quanh nó đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-oppo-30730n.aspx
Với nhưng ai lần đầu sử dụng điện thoại Oppo chắc hẳn vẫn còn đang rất lúng túng và không biết cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính ra làm sao. Thao tác trên hoàn toàn không khó nhưng nếu bạn chưa biết cũng nên tìm hiểu ngay tại đây, cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính để có thể sao chép dữ liệu hiệu quả hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy LG
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Vivo
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Sony
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai oppo

, xem so dien thoai oppo, tim so dien thoai oppo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Oppo Tools cho Oppo

  Ứng dụng root điện thoại Oppo

  Có nhiều lợi ích mà người dùng có thể nhận được khi root thiết bị Oppo của mình bằng công cụ Oppo Tools, chẳng hạn như có thể cài đặt ROM tùy chỉnh, gỡ cài đặt các ứng dụng trên thiết bị, chặn quảng cáo theo từng ứng dụng, cập nhật phần mềm cho phiên bản mới của điện thoại, thay đổi Skin cho thiết bị, tăng hiệu suất và thời lượng pin... Tất cả sẽ đều có khi bạn sử dụng Oppo Tools được cung cấp từ taimienphi.

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn, bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Danh sách Code Game of Sultans

  Game of Sultans là một thể loại game chiến thuật xây dựng vương quốc và quản lý quân đội. Tham gia vào game và nhập Code Game of Sultans để nhận thêm tài nguyên giúp nâng cấp thành và tăng lực chiến dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá