Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Sony

Cho dù là người dùng điện thoại Sony lâu năm chưa chắc đã biết được cách kiểm tra số điện thoại Sony là như thế nào, có lẽ vì đây là tính năng không phải ai cũng cần phải biết đến vì có quá nhiều chức năng hay ứng dụng thay thế làm việc này rồi.

Cũng giống như một số hãng điện thoại hiện nay, sony cũng trang bị cho người chơi rất nhiều tính năng và không phải tính năng nào cũng được người dùng để mắt đến. Cụ thể để kiểm tra số điện thoại Sony không nhất thiết bạn phải áp dụng các cách kiểm tra số điện thoại thông thường hay sử dụng cá ứng dụng hiện nay. Bản thân chiếc máy này đã cung cấp cho bạn những cách đơn giản mà hiệu quả nhất đến chính bạn cũng không biết được nếu không khám phá ra.

kiem tra xem so dien thoai tren may sony

Cách kiểm tra số điện thoại trên máy Sony

Bước 1: Để kiểm tra số điện thoại trên máy Sony bạn chỉ cần vào phần Settings có sẵn trên điện thoại Sony. Settings là phần mà bất cứ điện thoại nào cũng có, nó cho phép người dùng thiết lập từ cơ bản đến nâng cao mọi vấn đề trên điện thoại trong đó có kiểm tra số điện thoại trên máy Sony.

-> Sau khi vào phần Settings (Cài đặt) bạn kéo xuống dưới cùng lựa chọn System (Hệ thống). Đây sẽ là phần cho phép chúng ta kiểm tra số điện thoại trên máy Sony.

Lưu ý: Không phải điện thoại nào cũng áp dụng cách này để kiểm tra số điện thoại trên máy nhưng ít nhất nó đúng với Sony.

kiem tra xem so dien thoai tren may sony 2

Bước 2: Trong phần hệ thống bạn sẽ thấy có mục là About (Giới thiệu về điện thoại) và ngay lúc này chúng ta đã có thể xem được số của mình là bao nhiêu, tuy nhiên bạn đọc nên truy cập vào bên trong sâu hơn để biết thêm nhiều chi tiết khác nữa.

kiem tra xem so dien thoai tren may sony 3

Bước 3: Ở đây sẽ hiện thị rất nhiều thông tin về số điện thoại của bạn, bao gồm cả SIM 1, SIM 2 cũng như sô điện thoại liên hệ khi khẩn cấp. Tất nhiên là những thứ trên chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được.

kiem tra xem so dien thoai tren may sony 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-sony-30729n.aspx
Với hướng dẫn trên đây người dùng đã biết thêm được ít nhất một cách kiểm tra số điện thoại trên máy Sony áp dụng cho những ai đang sử dụng các smartphone Sony mà không cần phải sử dụng bất cứ một ứng dụng nào khác. Cách thức này có thể áp dụng cho cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina hay bất cứ nhà mạng nào Việt Nam. Mặc dù đây là cách tiện nhất để kiểm tra số điện thoại Viettel, Vina, Mobi nhưng đừng bỏ lỡ các bài viết của Taimienphi.vn nhé, chúng tôi sẽ cập nhật va gửi đến bạn các cách hữu ích và vô cùng thú vị hơn nhiều.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra IMEI, test IMEI điện thoại Sony Xperia cũ, xách tay trước khi mua
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Xiaomi
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Oppo
Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai sony

, xem so dien thoai tren may sony, tim so dien thoai sony,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sony Ericsson PC Suite

    Quản lý dữ liệu điện thoại Sony qua máy tính

    Sony Ericsson PC Suite là phần mềm dành cho người dùng điện thoại di động Sony có nhu cầu sao lưu dữ liệu trên thiết bị, bao gồm tập tin, tin nhắn văn bản/hình ảnh, danh bạ và lịch thông qua kết nối với máy tính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá