Check imei điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual

Check imei Sony M4 nhanh chóng chỉ bằng cách kiểm tra thông qua cú pháp hoặc tìm trong cài đặt của điện thoại Xperia M4 Aqua Dual. Mặc dù là dòng tầm trung của Sony nhưng về cơ bản cách check imei Sony M4 cũng có nhiều điểm khá tương đồng như kiểm tra imei trên trên dòng Sony Xperia.

Xperia Z và dòng M đang được người dùng hết sức yêu thích, do nhu cầu tăng lên, và người dùng muốn check imei Sony M4 Aqua trước khi quyết định mua hàng.

check imei sony m4

Đặc biệt khi mua Sony M4 bản xách tay thì việc check imei Sony, kiểm tra imei điện thoại M4 Aqua Dual lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, khi check imeiSony thành công, bạn sẽ có được thông tin liên quan đến tình trạng, nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất,…và những thông tin rất quan trọng khác trước khi mua.

Check imei sony m4, kiểm tra imei điện thoại m4 aqua dual

Cách 1: Check imei Sony (miễn phí) bằng cú pháp trên điện thoại

Giống như tất cả các dòng điện thoại trên thị trường không kể Android hoặc iPhone, người dùng có thể  nhập cú pháp sau đây để check imei: *#06#

kiem tra imei dien thoai m4 aqua dual

Cú pháp mặc định trên có thể áp dụng để kiểm tra imei điện toại M4Aqua Dual hay rất nhiều các dòng điện thoại khác trên thị trường, ví dụ như check imei Samsung, kiểm tra, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei điện thoại HTC.

Cách 2: Kiểm tra imei Sony M4 Aqua Dual trong Cài đặt

Ứng dụng Cài đặt của M4 Aqua Dual  và cũng là nơi quản lý hệ thống điện thoại có thể cung cấp cho bạn biết về imei. Để kiểm tra imei Sony M4 Aqua, bạn chỉ việc truy cập Cài đặt trên điện thoại Sony M4 Aqua Dual.

Trong Cài đặt của Sony M4 Aqua, bạn kéo xuống và chọn About (Giới thiệu về điện thoại).

Tại giao diện About (Giới thiệu về điện thoại), bạn bấm tiếp Status (Trạng thái).

huong dan kiem tra imei dien thoai m4 aqua dual

Mục Status sẽ hiển thị thông tin IMEI mà bạn đang tìm kiếm cùng nhiều các thông tin khác về pin, số SIM…Bạn hãy nhấn vào mục thông tin IMEI,để kiểm tra imei Sony.

Cách 3: Kiểm tra trên thân máy Sony M4 Aqua, trên vỏ hộp máy điện thoại Sony M4 Aqua Dual khi mua về

Cách thứ ba là một trong những cách dễ nhất nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện dễ dàng. Ví dụ nếu như người dùng không còn giữ vỏ hộp hoặc không tiện đem theo, và khay SIM trên Sony M4 Aqua khá khó mở,

Do đó cách kiểm tra imei Sony M4 Aqua Dual thông qua vỏ hộp điện thoại hoặc khay SIM có thể phù hợp vào tùy người dùng.

Một vị trí khác mà bạn có thể kiểm tra imei Sony đó là bộ phận khay SIM của máy.

Kiểm tra imei điện thoại Sony M4 Aqua xong,  người dùng nếu muốn biết chi tiết hơn về tình trạng của máy cần truy cập trang Internation Numbering Plans tại đây để tra cứu sâu hơn về IMEI của Sony M4 Aqua.

Với ba cách trên đây, bạn đọc nếu là những người đang đi tìm mua Sony Xperia M4 Aqua Dual sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho việc kiểm tra xem số imei của Sony M4 Aqua Dual trước khi tiến hành mua sắm.

Có thể nói, check imei Sony nói chung và kiểm tra imei Sony M4 Aqua nói riêng khá giống nhau vì gần như trên tất cả các model Sony đều sử dụng giao diện tùy biến Xperia Theme. Giao diện này chỉ có đôi  chút khác biệt trên các model cao cấp hơn như Xperia Z5, Xperia X hoặc XA. Tuy vậy với cách đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể check imei Sony trên tất cả dòng Xperia và thậm chí là check imei Samsung, kiểm tra imei điện thoại HTC hoặc iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-imei-sony-m4-12439n.aspx
Có lẽ khác biệt nhất trong số những cách kiểm tra imei hiện nay đó là khi check imei iPhone, bởi trên iPhone khi người dùng biết được số IMEI, họ sẽ có những trang kiểm tra imei iPhone riêng. Nhưng bên cạnh đó, người dùng iPhone vẫn có thể check imei iPhone bằng cú pháp quen thuộc ở cách 1.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra imei HTC, check imei điện thoại HTC
Cách Check imei điện thoại SamSung
Check imei iPhone 6, kiểm tra imei iPhone 6, 6 Plus
Kiểm tra imei Nokia, check imei Lumia 520, 525,730,930
Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính
Từ khoá liên quan:

check imei sony m4

, kiem tra imei dien thoai m4 aqua dual, ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xperia Lounge

    Thế giới giải trí cho điện thoại Sony Xperia

    Xperia Lounge là ứng dụng giải trí cho điện thoại Xperia với vô số các sản phẩm độc quyền từ thế giới phim ảnh, âm nhạc, thể thao và trò chơi. Xperia Lounge cung cấp những quà tặng tuyệt vời, các sản phẩm tải về, giao diện thú vị cho điện thoại Xperi và hàng loạt các khuyến mại , các cuộc thi tuyệt vời với những giải thưởng mà bạn chỉ có được một lần trong đời.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá