Check IMEI sony, kiểm tra imei điện thoại Sony

Check imei Sony cũng như nhiều thủ thuật khác liên quan đến điện thoại khác là cách để người dùng có thể nhanh chóng biết được tình trạng của máy cũng như là cơ sở quan trọng để kiểm tra nguồn gốc của máy.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Sony hoặc đang có ý định mua điện thoại Sony, việc phải làm đầu tiên chắc chắn đó là kiểm tra imei điện thoại Sony, bởi lẽ việc nắm được số imei Sony sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng điện thoại, đồng thời biết rõ hơn về dòng điện thoại mà mình quyết định bỏ tiền hoặc sử dụng lâu dài. Trong đó, cách kiểm tra imei Sony cũng có nhiều bước khá giống như khi kiểm tra imei Samsung, check imei điện thoại HTC nên bạn có thể tham khảo và áp dụng song song.

kiem tra imei dien thoai sony

Nhìn chung cách kiểm tra imei điện thoại Sony, để check imei Sony khá đơn giản và gần tương đồng với cách kiểm tra imei HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Nokia.

Check imei sony, kiểm tra imei điện thoại sony

Cách 1: Sử dụng cú pháp có sẵn trên điện thoại để check imei Sony (miễn phí)

Để kiểm tra imei điện thoại Sony bằng cú pháp check có sẵn trên các dòng điện thoại. Trên điện thoại Sony Xperia, bạn click chọn vào ứng dụng gọi điện. Sau đó nhập theo cú pháp: *#06#

check imei sony

Mặc định sau khi nhập đủ cú pháp, điện thoại sẽ tự động hiển thị imei điện thoại Sony của bạn.

Có thể nói, cú pháp  *#06# là một trong những cú pháp điện thoại phổ biến nhất và có thể ứng dụng để check imei điện thoại HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Samsung.

Cách 2: Kiểm tra imei Sony bằng cách kiểm tra trong Cài đặt

Kiểm tra imei Sony bằng cách kiểm tra Cài đặt của điện thoại Sony cũng là một trong những cách được sử dụng khá phổ biến, người dùng chỉ việc thực hiện theo các bước dưới đây để check imei Sony.

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) trên màn hình  >About (Giới thiệu về điện thoại).

kiem tra so imei sony

Bước 2: Trong giao diện About (Giới thiệu về điện thoại), bạn nhấp chọn mục Status (Trạng thái).

check so imei sony

Bước 3: Tại mục Status, bạn có thể kiểm tra rất nhiều thông tin từ trạng thái pin, mức pin, trạng thái SIM, thông tin IMEI, và đó là thông tin mà người dùng khi muốn kiểm tra imei Sony rất cần.

Nhấp vào mục thông tin IMEI, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra imei Sony.

Cách 3: Kiểm tra trên thân máy Sony, trên vỏ hộp máy điện thoại Sony khi mua về

Với cách thứ ba này, người dùng sẽ có thể kiểm tra imei Sony thông qua vỏ hộp điện thoại hoặc tùy vào dòng máy Sony, bạn còn có thể kiểm tra ở phần thân máy ngay phía dưới chỗ nắp pin.

huong dan kiem tra imei sony

Một vị trí khác mà bạn có thể kiểm tra imei Sony đó là bộ phận khay SIM của máy.

huong dan cach kiem tra imei sony

Sau khi đã kiểm tra số imei điện thoại Sony, việc tiếp theo để biết tình trạng điện thoại của bạn đó là nhanh chóng kiểm tra trong trang web chuyên về tra cứu số IMEI có tên Internation Numbering Plans tại đây.

Như vậy sau khi đã kiểm tra imei Sony thành công, bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định về việc mua hoặc sử dụng điện thoại Sony, không chỉ bởi biết rõ tình trạng máy mà nếu biết thêm thông tin về năm sản xuất, nơi xuất xứ sẽ rất quan trọng để người dùng có thể bán được máy sau này. Tùy thuộc dòng Xperia đàng sử dụng, ví dụ như Xperia Z3, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn check imei Sony Z3.

Đối với các dòng máy Android của Sony, HTC hay Samsung và iPhone có thể áp dụng chung cách đầu tiên để kiểm tra imei, trong khi đó, nếu bạn muốnkiểm tra, check imei iPhone, bạn có thể tìm hiểu theo các hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã chia sẻ về cách check imei iPhone thông qua trang web của Apple hoặc ứng dụng hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-imei-sony-12435n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra imei Nokia, check imei Lumia 520, 525,730,930
Kiểm tra imei BlackBerry, check imei BB nhanh chóng và chính xác
Cách Check imei điện thoại SamSung
Cách check imei iPhone lock, kiểm tra thông tin iPhone qua imei
Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge
Từ khoá liên quan:

kiem tra imei dien thoai sony

, check imei sony, kiem tra so imei sony,

SOFT LIÊN QUAN
 • SONY Bootloader Unlock

  Mở khóa bootloader cho điện thoại Sony

  SONY Bootloader Unlock cho phép mở khóa bộ nạp Bootloader trên điện thoại SONY. Việc mở khóa thành phần này không chỉ giúp bạn root điện thoại dễ dàng mà còn thay đổi các thông số hệ thống, khám phá những chức năng mới m ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi 501 không thể cài YouTube trên CH Play

  Để sửa lỗi 501 cập nhật Youtube trên Android, người dùng không cần thiết phải nhờ cậy đến các chuyên gia hay mang đến tiệm sữa chữa mất chi phí và thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi này sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết mà Taimienphi chia sẻ.

 • Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android

  Google Play APK giúp bạn tải các file bộ cài đặt phần mềm ứng dụng dành cho thiết bị Android. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Cài Google Play và sử dụng Google Play APK cùng theo dõi nhé.

 • Cách sao lưu danh bạ điện thoại trên Android

  Việc sao lưu danh bạ Android rất cần thiết và quan trọng giúp bạn lưu danh bạ sang điện thoại mới với vài thao tác đơn giản, rút ngắn thời gian và tránh lưu thiếu hoặc sai số điện thoại trong danh bạ. Để sao lưu, các bạn thực hiện cách sau.

 • Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

  Windows 10 1909 hay Windows 10 19H2 là phiên bản chính và là phiên bản mới tiếp theo của hệ điều hành đình đám này. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào tháng 10/2019, theo Microsoft và nhiều người đã dùng thử cho biết phiên bản Win mới này rất ổn định với nhiều tính năng được bổ sung cũng như các thay đổi mới. nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá