Kiểm tra imei BlackBerry, check imei BB nhanh chóng và chính xác

Kiểm tra imei BlackBerry là cách mà người dùng có thể nhận biết những thông tin cơ bản của thiết bị BlackBerry như: năm sản xuất, nơi sản xuất, model máy, nhà phân phối... để phục vụ cho các công việc khác nhau như bảo hành, bán hàng, cài đặt ứng dụng... Bài viết sau sẽ hưỡng dẫn các bạn cách kiểm tra imei của các dòng điện thoại BlackBerry, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Được biết tới từ lâu với ấn tượng chung là sự bảo mật, nhập liệu nhanh, thiết kế cá tính... BlackBerry hay còn gọi là BB được các doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia tầm cỡ như Obama hay các tổ chức, doanh nghiệp tin dùng. Theo dòng thời gian sự dịch chuyển thị phần cũng như xu hướng người dùng BlackBerry hiện đã không còn quá phổ biến như trước kia nữa nhưng kỳ thực những ấn tượng về nó vẫn chẳng hề phôi phai. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra imei của dòng điện thoại này.

Các bài viết trước đây chúng tôi đã thực hiện, người dùng sử dụng HTC, iPhone, Nokia, Samsung có thể thực hiện kiểm tra imei của chúng trước khi mua máy để nắm được những thông tin cần thiết.

- Kiểm tra imei điện thoại HTC: Check imei HTC
- Kiểm tra imei điện thoại iPhone: Check imei iPhone
- Kiểm tra imei điện thoại Nokia: Check imei Nokia
- Kiểm tra imei điện thoại Samsung: Check imei Samsung

check imei bb

Kiểm tra imei BlackBerry, check imei điện thoại BlackBerry, check imei BB

Bước 1: Xem số imei của sản phẩm. Đầu tiên bạn phải xem số iemi của thiết bị của mình, bạn cần bấm *#06# để thực hiện kiểm tra.

Bước 2: Truy cập Website check imei cho BlackBerry. Hiện có nhiều Website hỗ trợ công việc này, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng International Numbering Plan để check thông tin này. Truy cập Website Tại Đây

- Nhập imei (1) và nhấn Analyse (2) để tiến hành kiểm tra thông tin

check imei bb


- Bảng thông tin cơ bản được hiện lên nó bao gồm Model máy, nhà sản xuất, phân khúc thị trường...

check imei bb

Với các máy mua tại Việt Nam và do Smartcom cung cấp bạn có thể tra cứu trực tiếp trên Website của Smartcom để biết thông tin này.

- Truy cập vào đây, sau đó nhập số imei vào rồi chọn "Tra cứu", khi đó mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị

 Chú ý
Tại đây người dùng chỉ check được imei BB do Smartcom phân phối mà thôi, tuy nhiên những thông tin hiển thị là tiếng Việt dễ đọc dễ hiểu. Người dùng BB không do Smartcom phân phối có thể tra cứu trang trên để nhận thông tin sản phẩm của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-imei-blackberry-check-imei-dien-thoai-blackberry-3400n.aspx
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được thông tin đầy đủ về các dòng máy của BlackBerry thông qua số imei. Khi sử dụng điện thoại BlackBerry các bạn nên sử dụng phần mềm BlackBerry Desktop Manager để quản lý điện thoại của mình tốt hơn. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (4.2★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge
Check imei iPhone 6, kiểm tra imei iPhone 6, 6 Plus
Check imei iPhone 7, kiểm tra imei iPhone 7, 7 Plus
Task Manager là gì? Cách sử dụng Task Manager
Check IMEI sony, kiểm tra imei điện thoại Sony
Từ khoá liên quan:

kiểm tra imei blackberry

, check imei blackberry, kiểm tra số imei của điện thoại blackberry,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlackBerry Desktop Manager

    Quản lý dữ liệu trên BlackBerry

    BlackBerry Desktop Manager hỗ trợ quản lý dữ liệu của điện thoại BlackBerry trên máy tính, giúp bạn thao tác với các dữ liệu trên điện thoại dễ dàng hơn. Phần mềm này giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện như ảnh, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá