Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge là cách đơn giản để kiểm tra thông tin thiết bị tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách check imei Samsung S7, vì vậy mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số cách để Check imei samsung s7, S7 Edge

Samsung Galaxy S7, S7 Edge là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung mà nhiều người dùng mong muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, Galaxy S7 Edge có mức giá không hề nhỏ, chính vì vậy khi mua hàng người sử dụng phải đối mặt với một số rủi ro từ các nhà buôn không uy tín lừa bán hàng dựng, hàng nhái và kém chất lượng. Chính vì vậy, việc Check imei samsung s7 là coogn đoạn khá quan trọng giúp bạn có thể phát hiện thông tin thiết bị tránh những rủi ro không đáng có. Và bài viết sau đây là những cách Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge mà Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn có thể thực hiện điều đó. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi.

check imei samsung s7 kiem tra imei galay s7 s7 edge

Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge

Cách 1: Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge bằng cách bấm *#06# trên bàn phím và nhấn phím Gọi

check imei samsung s7 kiem tra imei galay s7 s7 edge 2

Ngay lập tức thông tin địa chỉ imei Samsung S7, S7 Edge sẽ hiển thị toàn bộ ngay trên màn hình của bạn.

Cách 2: Soạn tin nhắn và gửi số iMei đó tới tổng đài 6060 (miễn phí), bạn sẽ có được thông tin về sản phẩm S7 hay S7 Edge của mình.

Cách 3: Kiểm tra trực tuyến

Truy cập vào Website check iMei trực tuyến TẠI ĐÂY

check imei samsung s7 kiem tra imei galay s7 s7 edge 3

Sau đó nhập số iMei rồi nhấn vào Check. Ngay lập tức mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị.

check imei samsung s7 kiem tra imei galay s7 s7 edge 4

Cách 4: Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của SamSung 1800 588 889 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-imei-samsung-s7-kiem-tra-imei-galay-s7-s7-edge-12437n.aspx
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đã có thể kiểm tra iMei Samsung S7, S7 Edge cũng như test được thông tin đầy đủ về thiết bị thông qua số iMei. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, việc gặp phải một số lỗi xảy ra sẽ khiến cho người dùng "đau đầu" để tìm cách khắc phục chúng. Tuy nhiên với bài viết các cách sửa lỗi Galaxy S7, Galaxy S7 Edge hay gặp mà chúng tôi đã từng chia sẻ trước đó có lẽ sẽ là lời giải đáp giúp bạn khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách check imei Samsung S6 chi tiết nhất
Check iMei iPad, cách xem iMei iPad
Các cách sửa lỗi trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge hay gặp
Kiểm tra imei HTC, check imei điện thoại HTC
Check imei iPhone 6, kiểm tra imei iPhone 6, 6 Plus
Từ khoá liên quan:

Check imei samsung s7

, kiểm tra imei galay s7, s7 edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • S7 200 Simulator

  Mô phỏng thiết bị điều khiển lập trình

  S7 200 Simulator là bộ mô phỏng thiết bị điều khiển lập trình (PLC), hỗ trợ các nhà phát triển thực hiện các chương trình và điều khiển luồng dữ liệu giữa các bên ngay trên máy tính với giao diện đồ họa đơn giản, trực qu ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung, giá trị của văn bản Bắt xấu rừng U Minh Hạ, hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ dưới đây để việc học tập được hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá