Cách check imei Samsung S6 chi tiết nhất

Nhiều bạn đọc gửi thắc mắc tới Taimienphi.vn về việc làm sao để có thể check imei Samsung S6 trước khi mua về bởi hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái khá nhiều, chưa kể hàng xách tay có thể dễ bị trà trộn vào với hàng chính hãng. Trong hướng dẫn sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách check imei Samsung s6 theo những cách đơn giản nhất

Điện thoại Samsung Galaxy S6 là dòng điện thoại Android với cách sử dụng và giao diện có phần tương đồng với nhiều dòng máy khác như HTC One, Asus Zenfone hoặc Sony Xperia Z. Cùng với đó, cách kiểm tra imei Samsung S6 hoặc kiểm tra imei HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Sony khá giống nhau, đặc biệt là cách sử dụng cú pháp để tìm kiếm.

check imei samsung s6

Check imei Samsung S6, kiểm tra imei điện thoại Samsung Galaxy S6

Để thuận tiện hơn, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc theo thứ cách từ dễ đến khó.

Cách 1: Kiểm tra imei điện thoại Galaxy S6 bằng cú pháp có sẵn

Cú pháp để kiểm tra imei Samsung S6 hay kiểm tra imei điện thoại Galaxy S6 khá phổ biến và có thể áp dụng để kiểm tra imei HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc kiểm tra imei điện thoại Sony dễ dàng.

Trên Samsung Galaxy S6, bạn nhấn chọn ứng dụng Gọi điện và nhập cú pháp sau: *#06#

kiem tra imei dien thoai galaxy s6

Sau khi nhập đúng cú pháp, Galaxy S6 sẽ tự động hiển thị số IMEI cùng các thông số khác như IMEISV và Serial Number cho người dùng.

Cách 2: Check imei Galaxy S6 trong Cài đặt

Cách thứ hai  sử dụng chức năng kiểm tra thông tin điện thoại có sẵn trong mỗi dòng Android.

Bước 1: Truy cập Settings trên màn  hình HomeScreen > Thông tin điện thoại.

cach kiem tra imei samsung s6

Bước 2: Tiếp tục click chọn mục Trạng thái. Tại đây, bạn có thể kiểm tra khá nhiều các thông tin như số điện thoại, số IMEI, IMEISV,…

huong dan kiem tra imei samsung s6

Cách 3: Kiểm tra imei điện thoại Galaxy S6 thông qua thân máy hoặc vỏ hộp điện thoại Galaxy S6

Gần như trên vỏ hộp của bất kỳ điện thoại nào cũng hiển thị số IMEI cũng như Số sê-ri của máy. Do đó cách nhanh nhất đó là hãy tìm vỏ hộp điện thoại Samsung S6. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người còn giữ lại vỏ hộp và chỉ kiểm tra cố định.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách kiểm tra imei Galaxy S6. Tương tự với model Galaxy S7, bạn cũng có thể áp dụng các cách trên đây để kiểm tra imei Samsung S7 hoặc S7 Edge. Mặc dù vậy, cách kiểm tra imei Samsung S6 có thể sẽ hơi khác với cách kiểm tra imei Samsung của một số model đời thấp

Trên đây là những cách kiểm tra imei khá phổ biến cho điện thoại Android nên chỉ cần tìm hiểu qua, bạn đã có thể kiểm tra imei HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Sony cùng lúc. Khác với Android, trên iOS khi kiểm tra imei iPhone, bạn sẽ có thêm rất nhiều cách tiện lợi hơn để check imei iPhone nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-imei-samsung-s6-12436n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách check imei iPhone lock, kiểm tra thông tin iPhone qua imei
Cách kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus
4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí
Cách chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Cách check imei iphone lock hay world nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

check imei samsung s6

, kiem tra imei dien thoai galaxy s6, cach kiem tra imei samsung s6,

SOFT LIÊN QUAN
  • IMEI Tracker

    Theo dõi và định vị điện thoại

    IMEI Tracker là ứng dụng định vị điện thoại sử dụng trình theo dõi GPS tiên tiến, giúp bạn tìm lại điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp dễ dàng. Cài đặt IMEI Tracker trên điện thoại, sau đó kích hoạt công cụ tìm và bạn sẽ luôn thây được vị trí của điện thoại theo thời thực được cập nhật qua bản đồ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá