Cách kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Bạn đang cầm trên tay chiếc Samsung Galaxy S9, S9 Plus nhưng vẫn đang băn khoăn không biết mình đã thực sự mua được sản sẩm chính hãng và tốt nhất hay chưa? Ở bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra imei Samsung S9, S9 Plus đơn giản nhất để từ đó có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại.

Samsung Galaxy S9, S9 Plus là mẫu smartphone mới của Samsung và đương nhiên là chúng sở hữu mức giá không hề rẻ chút nào. Do đó mà người dùng khi bỏ tiền ra để sở hữu thiết bị thì luôn muốn mua được một sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách check imei Samsung cũng như kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus để từ đó có thể xác định chính xác nguồn gốc xuất xứ của thiết bị mình đang quan tâm.

cach kiem tra imei samsung galaxy s9 s9 plus

Cách kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus

1. Kiểm tra iMEI Samsung S9, S9 Plus trên vỏ hộp

Với các sản phẩm mới, việc kiểm tra IMEI khá đơn giản đó chính là các thông số được in trên bao bì sản phẩm và với Samsung Galaxy S9, S9 Plus cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra IMEI Samsung Galaxy S9, S9 Plus tại đây.

cach kiem tra imei samsung galaxy s9 s9 plus 2

2. Kiểm tra iMEI Samsung S9, S9 Plus bằng mã USSD

Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng trình quay số và nhập: *#06# và ngay lập tức, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện mã IMEI và Serial number

cach kiem tra imei samsung galaxy s9 s9 plus 3

3. Kiểm tra iMEI Samsung S9, S9 Plus thông qua Cài đặt

Khá đơn giản, khi bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) từ màn hình điện thoại, tại đây các bạn tìm và nhấn vào mục About Phone (Thông tin điện thoại). Và bạn có thể nhận được đầy đủ thông tin IMEI của thiết bị.

cach kiem tra imei samsung galaxy s9 s9 plus 4

4. Kiểm tra imei Samsung S9, S9 Plus thông qua ứng dụng

Ngoài các cách trên, các bạn còn có thêm lựa chọn kiểm tra IMEI Samsung S9, S9 Plus nữa đó là sử dụng ứng dụng bên thứ ba. Ứng dụng chúng tôi muốn giới thiệu đó là Phone INFO cho Samsung, giúp bạn kiểm tra nguồn gốc và chất lượng một chiếc điện thoại Samsung trước khi quyết định mua nó hay không. Với tiện ích này, bạn có thể xem các thông tin về CPU và Bộ nhớ, các thông tin cơ bản về điện thoại, phiên bản hệ điều hành, tình trạng đã được root hay chưa, thông tin phần cứng...

Download Phone INFO cho Samsung tại đây

Như vậy với các cách kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể biết được thông tin IMEI chính xác của thiết bị xem có phải hàng chính hãng hay không cũng như sử dụng dãy số IMEI này để kiểm tra thời hạn bảo hành. Việc check bảo hành điện thoại Samsung cũng khá quan trọng nhất là các bạn có ý định mua "hàng lướt" qua sử dụng. Và nếu bạn đọc chưa biết thủ thuật cơ bản này có thể tham khảo lại hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-imei-samsung-galaxy-s9-s9-plus-33347n.aspx
Ngoài ra, đối với người dùng iPhone cũng vậy, việc lựa chọn một thiết bị đã qua sử dụng hay mới cũng nên kiểm tra imei để xác định chính xác nguồn gốc của thiết bị. Và nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone thì tham khảo ngay thủ thuật check imei iPhone trước đó chúng tôi đã chia sẻ để trnag bị cho mình chút kiến thức nhỏ cũng như lựa chọn được thiết bị ưng ý.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Check imei iPhone 6, kiểm tra imei iPhone 6, 6 Plus
Kiểm tra Note 7, check Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không?
Check imei iPhone 7, kiểm tra imei iPhone 7, 7 Plus
Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy
Cách Check imei điện thoại SamSung
Từ khoá liên quan:

kiểm tra imei Samsung Galaxy S9

, kiểm tra imei Samsung Galaxy S9 Plus, Samsung Galaxy S9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Galaxy S9 Plus Ringtones

    Nhạc chuông hay cho Galaxy S9

    Galaxy S9 Plus Ringtones mang đến những giai điệu nhạc chuông độc đáo cho chiếc điện thoại Galaxy S9 của bạn, để thay thế cho những âm thanh quen thuộc có thể sẽ khiến bạn nhàm chán. Hệ thống nhạc chuông trong Galaxy S9 Plus Ringtones đã được tuyển chọn từ những bản nhạc chuông hay nhất, thuộc nhiều thể loại, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tin Mới