Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy

Một dòng điện thoại đa năng như Samsung Galaxy có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy, xem số của mình là bao nhiêu. Hệ thống phần mềm của Samsung Galaxy dựa trên Android nên được sắp xếp rất hợp lý, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm.

Bạn đã bao giờ phải sử dụng các cách thủ công để tìm được số điện thoại của mình chưa, nhưng với Samsung Galaxy bạn không làm thế bởi lẽ bản thân chiếc máy này đã cung cấp cho bạn một vài cách để kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy đơn giản và dễ dàng.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy

Việc biết được cách kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy sẽ giúp bạn có thể quản lý chủ động thiết bị của bạn hơn, hơn thế nữa sẽ làm quen đần với hệ thống của Samsung Galaxy. Chẳng hạn như với siêu phâm Samsung Galaxy s8, s8 Plus hay Note 8 đều là những siêu phẩm với nhiều tính năng hấp dẫn như quay phim 4K trên Samsung S8 hoặc tính năng mở khóa khuôn mặt. Đó chỉ là số ít trong số tính năng mà bạn cần phỉa biết khi sử dụng chiếc điện thoại này trên Taimienphi.vn. Nhưng trước khi đi tìm hiểu xa xa các tính năng trên thì trước đó bạn cứ kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy cùng Taimienphi.vn nhé.
 

1. Kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy bằng thông tin điện thoại

Phần thông tin điện thoại là nơi giới thiệu bao quát về Samsung Galaxy của bạn nhất, trong đó bạn có thể kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy.

Bước 1: Để kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy bạn chỉ cần vào cài đặt, tại đây bạn có thể thiết lập và xem rất nhiều thứ chứ không chỉ có kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 2

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần kéo xuống dưới cùng, tại đây sẽ xuất hiện phần thông tin điện thoại. Hãy nhấn vào đó để kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 3

Bước 3: Ngay ở dòng đầu tiên bạn sẽ thấy số điện thoại của bạn hiện ra và đó chính là số điện thoại mà bạn đang tìm kiếm.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 4

2. Kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy trong Quản lý SIM

Bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có phần quản lý SIM và tại đó bạn có thể xem số diện thoại trên Samsung Galaxy.

Bước 1: Để có thể vào phần quản lý SIM trên Samsung Galaxy bạn phải vào phần cài đặt.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 5

Bước 2: Ngay ở dòng đầu tiên bạn sẽ thấy có phần kết nối, bạn hãy nhấn vào đó.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 6

Bước 3: Trong phần Kết nối bạn tiếp tục chọn chọn phần Quản lý SIM, nơi bạn có thể kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 7

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy có phần SIM 1 và SIM 2 nếu bạn lắp đủ SIM, tại đó bạn sẽ xem được số điện thoại của Samsung Galaxy.

kiem tra xem so dien thoai tren samsung galaxy 8

Với 2 cách trên có thể giúp bạn kiểm tra số điện thoại trên Samsung Galaxy một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn lắp SIM vào các máy Samsung Galaxy là hệ thống có thể nhận diện số điện thoại của bạn ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-samsung-galaxy-30727n.aspx
Đối với những ai đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S8 hay S8 Plus chắc hẳn biết được nó có rất nhiều tính năng gây ngốn pin và biệt tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus là rất quan trọng. Do đó bạn nên sử dụng cẩn thận cũng như bật và tắt hợp lý để có thể tiết kiệm pin trên Samsung không chỉ Samsung Galaxy S8, S8 Plus mà các sản phẩm Samsung Galaxy tương tự.

Tác giả: Duy Thành     (3.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra cấu hình Samsung S7 Edge, check toàn bộ thông tin trên Samsung Galaxy S7 Edge
Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy HTC
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy S4, S2, S7, S6, J7
Kiểm tra Note 7, check Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai tren Samsung Galaxy

, xem so dien thoai tren Samsung Galaxy , tim so dien thoai tren Samsung Galaxy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Music

    Nghe và tải nhạc trên Samsung Galaxy

    Samsung Music là ứng dụng nghe nhạc miễn phí được phát hành bởi hãng điện thoại nổi tiếng thế giới Samsung. Tải Samsung Music cho thiết bị của mình người dùng sẽ được sở hữu một trình phát nhạc mạnh mẽ cùng giao diện người dùng hiện đại và trẻ trung.

Tin Mới