Bật tắt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Đối với thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì việc được tích hợp nhiều tính năng cao cấp đồng nghĩa với việc hao pin cũng rất nhanh. Đó là lý do mà chúng ta cần phải tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus, đặc biệt khi thiết bị sắp hết pin.

Tiết kiệm pin không chỉ là vấn đề của Samsung Galaxy S8, S8 Plus mà nó là của bất cứ thiết bị nào trong thời đại hiện nay. Trong khi các công nghệ về camera, chip hay RAM phát triển chóng mặt thì pin hầu như không có cải tiến nhiều, nếu có cải tiến thì đó chỉ là cải tiến sạc nhanh mà thôi. Vì vậy việc tíết kiệm pin trên Galaxy S8, S8 Plus là việc không thể không quan tâm.

tiet kiem pin galaxy s8

Trong bài viết này, Taimienphi.vn không ép buộc bạn phải tiết kiệm pin Android với thiết bị là Galaxy S8, S8 Plus mà đơn giản chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn biết thêm về tính năng tiết kiệm pin trên Galaxy S8 này, vì khi điện thoại bạn chỉ còn 20% đến 30% và không có sạc sự phòng ở đó thì việc bật tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus là rất quan trọng. Nó giúp bạn có thêm gần như gấp đôi thời gian sử dụng bằng cách hạn chế một sô tính năng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Hướng dẫn tiết kiệm pin Android trên Galaxy S8, S8 Plus.

Bước 1: Để tiết kiệm pin trên Galaxy S8, S8 Plus, bạn click vào biểu tượng Setting (cài đặt) trên thiết bị.

tiet kiem pin tren samsung galaxy s8, s8 plus 2

Bước 2: Tiếp theo đó, trong phần cài đặt bạn lựa chọn bảo trì thiết bị , nơi cho phép bạn quản lý các vấn đề về pin cũng như tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 3: Sau khi vào được phần bảo trì thiết bị , bạn đợi hệ thống kiểm định tình trạng thiết bị xong rồi lựa chọn biểu tượng pin .

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 4: Ở trong chế độ này sẽ hiển thị 3 mức là tắt (mức đang để), mức trung bình và mức tối đa .

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 5: Nếu bạn bật tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus chế độ pin trung bình , phần mềm sẽ hiển thị các tính năng bị giới hạn, các tính năng tắt và tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh lại trong phần tùy chỉnh.

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 6

Còn ở chế độ kinh khủng hơn là chế độ tiết kiệm pin Samsung S8 tối đa bạn sẽ thấy chế độ này tắt hầu như mọi thứ và bạn có thể sử dụng được rất lâu ở chế độ này, nếu đồng ý hay nhấn vào màn hình Áp dụng nhé.

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 7

Sau đó hệ thống sẽ tính toán xem việc bạn bật tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus mức tối đa sẽ được bao lâu.

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 8

Bước 6: Kết quả cuối cùng khi bật tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus chính là một màn hình cực đen, tối ưu hóa tiết kiệm Samsung Galaxy S8 pin với màn Amoled kèm theo các ứng dụng cơ bản.

bat tat che do tiet kiem pin tren samsung galaxy s8 s8 plus 9

Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn giúp các bạn có thể bật tiết kiệm pin Galaxy S8, S8 Plus trong trường hợp nguy cấp lúc máy của bạn còn ít pin nhưng vẫn cần phải liên lạc. Một giải pháp tình thế cho các thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Và ngoài ra trong quá trình sử dụng, ban nên hạn chế các tin nhắn, một phần vừa giúp bạn đỡ nhức mắt, phần còn lại còn giúp bạn tiết kiệm pin rất nhiều khi chặn thông báo trên Galaxy S8, S8 Plus đấy.

Còn một chế độ nữa bạn cần loại bỏ chính là tắt Hello Bixby đi, một trợ lý ảo mới ra đời nhưng không giúp ích được nhiều cho bạn. Tham khảo cách tắt Hello Bixby đi để có thể tiết kiệm pin trên Galaxy S8, S8 Plus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-che-do-tiet-kiem-pin-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-24070n.aspx
Nếu muốn cập nhật phiên bản mới cho Samsung S8, bạn tham khảo cách cập nhật Android trên Samsung S8 tại đây để trải nghiệm các tính năng mới mà trên Android hỗ trợ cho dòng điện thoại của bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Hello Bixby, vô hiệu hóa trợ lý ảo trên Samsung galaxy S8, S8 Plus
Cách chụp ảnh RAW trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus dành cho bạn
Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8
Cách cập nhật Android trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Từ khoá liên quan:

tiet kiem pin galaxy s8

, bat che do tiet kiem pin tren s8, tat che do tiet kiem pin tren s8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền Samsung Galaxy S8

  Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

  Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Hướng dẫn cài Total Video Converter chuyển đổi định dạng Video

  Download và cài đặt Total Video Converter trên máy tính cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn cách cài đặt cũng khá đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá