Bật tắt chế độ Always on Display trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Chế độ Always on Display bắt đầu từ thời Galaxy S7 cho phép người sử dụng xem giờ mà không cần mở máy và chế độ này cũng xuất hiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus.

Tính năng Always on Display là một trong những tính năng hữu ích giúp người sử dụng có thể xem thời gian mà không cần phải mở lại máy. Về lý thuyết Samsung tạo ra Always on Display giúp các thiết bị tiết kiệm pin hơn do phải mở máy để xem giờ và nếu bạn thích sử dụng tính năng này thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus

Trước khi đi vào bài viết bạn đọc lưu ý khi bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus đồng nghĩ với việc máy bạn sẽ tốn pin thêm một chút khi sử dụng. Nếu bạn là người luôn mong muốn tiết kiệm pin trên Android với dòng Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì không nên bật chế độ Always on Display.

Cách bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus

Bước 1: Để có thể bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus, đầu tiên trên màn hình bạn kéo thanh Notification xuống và lựa chọn biểu tượng Settings (cài đặt).

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Trong phần Settings bạn lựa chọn Lock Screen and Security (khóa màn hình và bảo mật) trong phần cài đặt cá nhân.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

- Tại đây có một tính năng là Always on Display , gạt cần từ trái qua phải để bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 3: Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus, bây giờ chúng ta có thể tùy chỉnh thêm về tính năng Always on Display bắt đầu từ phần hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa thông qua Content to show .

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

- Tính năng này cho phép bạn lựa chọn hiền thị trên màn hình khi sử dụng Always on Display đầy dủ, hay chỉ hiện đồng hồ hoặc chỉ hiện mỗi nút Home ảo mà thôi.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 6

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào các mặt đồng hồ tại đây cho phép bạn chọn style hiển thị cho Always on Display trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 7

- Tiếp theo là chọn màu sắc cho đồng hồ hiển thị.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 8

- Cuối cùng là lựa chọn ảnh nền cho Always on Display, tất nhiên bạn nên chọn hình nền đơn giản để đảm bảo tối ưu pin cho thiết bị nhé.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 9

Bước 5: Sau cùng là tính năng Set Schedule cho phép bạn lựa chọn thời gian hiển thị giờ, kích hoạt Always on Display khi cần thiết. Khi bật chế độ này lên thì tính năng Show always sẽ tự động tắt.

bat tat che do always on display tren samsung galaxy s8 s8 plus 10

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus, sử dụng tính năng này để có thể xem giờ trực tiếp mà không cần mở máy. Và không chỉ có bật chế độ Always on Display trên Galaxy S8, S8 Plus mà còn rất nhiều tính năng tuyệt vời có trên cặp đôi thiết bị này, vì dụ như khả năng chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8, S8 Plus cũng là một điểm mạnh của thiết bị này.

Nhắc đến chụp hình xóa phông thì không thể không nói thế cách chụp ảnh RAW trên Galaxy S8 giúp bạn lưu trữ được hình ảnh chất lượng cao, phục vụ công tác chỉnh sửa ảnh sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-che-do-alway-on-display-tren-galaxy-s8-s8-plus-23858n.aspx
Việc sử dụng điện thoại thỉnh thoảng xóa nhầm ảnh, video là chuyện bình thường, với người dùng Samsung S8 hay S8 Plus cũng vậy, có nhiều cách giúp lấy lại ảnh sau khi bị xóa, bạn có thể tham khảo cách lấy lại ảnh trên Android để lấy lại những hình ảnh quan trọng của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Hello Bixby, vô hiệu hóa trợ lý ảo trên Samsung galaxy S8, S8 Plus
Cách chụp ảnh RAW trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Tổng hợp cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus dành cho bạn
Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8
Từ khoá liên quan:

bat che do always on display tren s8

, tat che do always on display tren s8, kich hoat che do always on display tren s8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền Samsung Galaxy S8

    Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

    Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá