Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8

Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn thông báo trên Galaxy S8, giải quyết các vấn đề về thông báo trên Samsung Galaxy S8 khi mà có quá nhiều các thông báo, các thông tin hiện lên chiếc điện thoại Galaxy S8 của bạn.

Cho dù là siêu phẩm đi chăng nữa thì Galaxy S8 cũng chạy Android và gặp phải các vấn đề tương tự với người sử dụng khi có quá nhiều thông báo hay có một số thông báo bạn không muốn thấy chúng xuất hiện. Vậy làm thế nào để có thể chặn thôngbaso trên Galaxy S8 đây. Cảm giảm bớt các thông báo bao nhiêu thì thiết bị của bạn sẽ được tiết kiệm pin bấy nhiêu, đặc biệt là khi bạn quay phim 4K trên Galaxy S8 ảnh hưởng rất nhiều, dễ gây ra tình trạng máy bị cao nhiệt.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8

Không những thế, nếu bạn tìm hiểu trong bài viết này cách chặn thông báo trên Galaxy S8, bạn sẽ cập nhật cho mình được thêm kiến thức sử dụng Galaxy S8 cũng như điện thoại để có thể chủ động hơn trong việc tắt thông báo trên Galaxy S8.

Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho từng ứng dụng trên Galaxy S8.

Hướng dẫn chặn thông báo trên Galaxy S8 áp dụng cho từng ứng dụng

Bước 1: Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu chặn thông báo trên Galaxy S8 từ những bước cơ bản nhất, hãy kéo từ trên xuống dưới để mở thanh Notification trạng thái thông báo.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 2

Bước 2: Để chặn thông báo trên Galaxy S8 áp dụng cho từng ứng dụng, bạn vuốt từ trái sang phải nhẹ và bấm vào biểu tượng Settings - cài đặt ở bên cạnh thông báo đó.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 3

Bước 3: Trong phần cài đặt thông báo ứng dụng bạn được phép lựa chọn một trong 3 chế độ sau:

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 4

- Cho phép thông báo: Cho phép mọi thông báo của ứng dụng này, không bỏ qua bất cứ thông báo nào.

- Hiển thị yên lặng: Vẫn có thông báo đến nhưng ở chế độ im lặng, không có tiếng chuông hay không có âm rung trên Galaxy S8.

- Đặt là ưu tiên: Nếu để chế độ này thông báo của bạn sẽ luôn hiện đầu.

Và tùy theo lựa chọn của bạn khi kích hoạt hay đóng lại một trong 3 tính năng trên hoặc cả tính năng.

Bước 4: Và theo như bài viết của chúng ta là chặn thông báo trên Galaxy S8 thì lựa chọn đầu tiên, Cho phép thông báo bạn hãy gạt cần sang bên trái để tắt nó đi , như vậy việc chặn thông báo trên Galaxy S8 áp dụng cho ứng dụng riêng đã hoàn tất.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 5

Hướng dẫn chặn thông báo trên Galaxy S8 áp dụng cho toàn bộ các ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên trên màn hình của Galaxy S8, bạn chọn Settings (cài đặt).

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 6

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn lựa chọn tiếp phần Notification (thông báo) để tiến hành thiết lập các thông báo. Bao gồm quản lý các ứng dụng cơ bản cũng như các ứng dụng gốc trong máy.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 7

Bước 3: Ở đây việc chặn thông báo trên Galaxy S8 rất đơn giản khi bạn chỉ cần gạt cần ứng dụng từ phải qua trái , như vậy ứng dụng đó đã được tắt thông báo toàn bộ, rất nhanh gọn hơn việc tắt thông báo chỉ trên từng ứng dụng như cách trên.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 8

- Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc các ứng dụng cần tắt hoặc ứng dụng bạn đang sử dụng mặc dù việc này sẽ giúp cho chiếc Galaxy S8 của bạn tiết kiệm pin và thời lượng sử dụng sẽ tăng.

cach chan thong bao tren galaxy s8 tat notification cho tung ung dung tren galaxy s8 9

Qua bài viết trên hy vọng giúp ích được cho bạn đọc phần nào về các vấn đề quản lý thông báo cung như chặn thông báo trên Galaxy S8. Để cho thanh thông báo của Galaxy S8 trở nên thanh thoát hơn cũng như chỉ các thông báo cần thiết mới hiện lên.

Với những ai mới sử dụng điện thoại Galaxy S8 chắc hẳn bạn đọc còn lúng túng với nhiều tính năng còn chưa biết đến về chiếc điện thoại này. Chúng tôi cũng đã làm cách chụp ảnh màn hình Galaxy S8, một trong những tính năng cơ bản mà người sử dụng Galaxy S8 phải biết, tham khảo bài viết hướng dẫn chụp ảnh màn hình Galaxy S8 để biết được cách sử dụng về Galaxy S8 nhé.

Samsung s8 là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất hiện nay, nếu bạn đang tìm cách tải video Youtube trên điện thoại S8 hoặc các dòng Android khác, thì với cách tải video Youtube trên Android mà Taimienphi đã giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn tải được video trên Youtube về thiết bị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-thong-bao-tren-galaxy-s8-tat-notification-cho-tung-ung-dung-tren-galaxy-s8-23753n.aspx
Sử dụng Samsung Galaxy S8, bạn hoàn toàn có thể bật đèn LED thông báo trên thiết bị của mình để mỗi khi có cuộc gọi tới hay tin nhắn, các bạn đều có thể nhận biết dễ dàng hơn, tham khảo cách bật đèn LED thông báo trên Galaxy S8 để thực hiện đúng nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home ảo
Cách cập nhật Android trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tắt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Phát nhạc trên 2 tai nghe cùng lúc trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Từ khoá liên quan:

chan thong bao tren s8

, tat thong bao tren galaxy s8, chan notification tren galaxy s8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Galaxy S8 Samsung Keyboard

    Ứng dụng bàn phím phong cách Samsung S8 cho Android

    Galaxy S8 Samsung Keyboard mang phong cách bàn phím Samsung S8 lên điện thoại Android của bạn với các ảnh nền và biểu tượng gốc, Galaxy S8 Samsung Keyboard được thiết kế đặc biệt dành cho những ai thích điện thoại Samsung và hệ điều hành Android.

Tin Mới