Phát nhạc trên 2 tai nghe cùng lúc trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Một trong những tính năng mà đợt giới thiệu Samsung Galaxy S8, S8 Plus vừa qua có nhắc đến chính là Dual Audio cho phép phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus thông qua Bluetooth cực kỳ độc đáo.Thích hợp cho các cặp đôi muốn thưởng thức chung một bài hát với nhau một cách trọn vẹn.

Tính năng phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus được giới công nghệ đánh giá cao, mặc dù tính năng này không có gì gọi là quá cao siêu hay sử dụng công nghệ nào cao cấp nhưng đây lại là một trong những tính năng đi tiên phong của Samsung cho thấy các sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S8, S8 Plus và sau này đều có. Cũng giống như tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, mặc dù không phải là tính năng mới nhưng Samsung rất biết cách làm nó trở nên thực sự nổi bật trong mắt người dùng.

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus

Tính năng phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus có tên gọi là Dual Audio sử dụng Bluetooth cho phép cả 2 người cùng thưởng thức một bài hát trong cùng một lúc mà không có dấu hiệu bị chèn âm thanh hay ngắt kết nối như các điện thoại thông thường. Để có thể kích hoạt phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hướng dẫn phát nhạc trên 2 tai nghe cùng lúc trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Bước 1: Từ màn hình của Samsung S8, S8 Plus chúng ta nhấn vào biểu tượng Settings (cài đặt) để thiết lập tính năng phát nhạc Dual Adio.

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Trong phần Settings bạn truy cập tiếp vào Connections , ở đây quản lý các kết nối với các thiết bị ngoại vi như tai nghe, loa và tất nhiên chúng ta vào đầy để kích hoạt phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus.

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 3: Việc đầu tiên hãy bật Bluetooth trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus lên nhé

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus 4

Sau đó vẫn ở mục này, bạn chú ý đến biểu tượng ba chấm ngay cạnh chữ scan, hãy click vào đó để kích hoạt Dual Audio.

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong Dual Audio là bạn đã có thể phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus, cho dù là tai nghe của bạn sử dụng dây hay bluetooth đều được.

phat nhac tren 2 tai nghe cung luc trong samsung galaxy s8 s8 plus 6

Nhưng xin lưu ý là tính năng phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus chỉ áp dụng cho 2 tai nghe mà thôi, nếu nhiều hơn con số này hiện tại không thể được. Tuy nhiên việc kết nối 2 tai nghe cũng là quá đủ và nhất là khi càng kết nối nhiều thiết bị đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ mau hết pin hơn trước.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được sự thông minh của Samsung lên các dòng sản phẩm điện thoại của mình khi liên tục giới thiệu các tính năng mới. Thậm chí đó không phải là tính năng tiên phong nhưng việc đem nó đến các sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì khiến những người có ý định mua thiết bị này càng tin tưởng vào quyết định của mình hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-nhac-tren-2-tai-nghe-cung-luc-trong-samsung-galaxy-s8-s8-plus-23855n.aspx
Đi kèm với sự đổi mới khi cho phép phát nhạc trên 2 tai nghe trong Samsung S8, S8 Plus thì không thể không kể đến màn hình được. Lại một bước đi đột phá với tỉ lệ mới xuất hiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt hơn, mặc dù điều này khiến một số ứng dụng không thể kích hoạt full màn hình nhưng với Samsung thì mọi vấn đề đã có giải pháp. Cùng tham khảo cách bật chế độ toàn màn hình ứng dụng trên S8 để xem vấn đề mà Samsung giải quyết là như thế nào nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trên tay Samsung Galaxy S9
Sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Samsung
Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung
Cách cài nhiều ứng dụng Android trên Samsung, OPPO, Zenfone cùng lúc
Cách Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9
Từ khoá liên quan:

phat nhac tren 2 tai nghe trong s8

, stream nhac tren 2 tai nghe trong s8, mo nhac tren 2 tai nghe tren s8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Kies

    Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu máy tính và điêhn thoại

    Samsung Kies là ứng dụng giúp đồng bộ dữ liệu máy tính và máy Samsung, hỗ trợ tính năng truyền tập tin phương tiện. Điểm ưu việt của Samsung Kies là tính năng dễ khai thac,s tự động cập nhật firmware, hiển thị thông minh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá