Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung

Bạn cảm thất phiền phức bởi âm thanh bàn phím trên Samsung hay đơn giản chỉ là muốn hạn chế sự hao hụt pin không cần thiết cho thiết bị thì việc tắt âm thanh bàn phím trên Samsung là một trong những giải pháp hữu hiệu lúc này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung nếu như bạn chưa biết cách thực hiện nhé.

Âm thanh bàn phím phát ra mỗi khi thao tác giúp chúng ta biết được rằng, ta đang gõ phím một cách chính xác. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chúng ta cần phải tắt âm thanh bàn phím đi để không làm phiền tới những người xung quanh, cũng như có thể giảm được sự hao hụt về pin cho thiết bị. Với một số người dùng, thao tác này có vẻ đơn giản nhưng với người dùng mới sử dụng thiết bị Android nói chung và điện thoại Samsung nói riêng thì đây sẽ là một trở ngại không nhỏ. Do đó mà bài viết ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung đơn giản và dễ dàng nhất mà các bạn có thể áp dụng.

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung

Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Sounds and vibration (Âm thanh và rung)

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung

Bước 2: Giao diện âm thanh và rung mở ra, các bạn tìm đến mục Keyboard sound (Âm thanh ban phím) và gạt công tắc sang chế độ OFF để tắt âm thanh bàn phím trên Samsung.

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung

Ngay lập tức, âm thanh khi bạn thao tác gõ bàn phím trên Samsung sẽ không còn cũng như bạn sẽ không gây phiền cho những người xung quanh nữa. Trong bài viết, Taimienphi sử dụng thiết bị Samsung Galaxy J7 Pro để thực hiện hướng dẫn. Với các thiết bị khác tuy rằng giao diện có đôi chút khác biệt nhưng phần lớn các bạn đều có thể thực hiện tương tự để tắt âm thanh bàn phím.

Cũng tương tự, trên các thiết bị iPhone nếu như người dùng muốn tắt âm thanh bàn phím để không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh cũng khá đơn giản. Thông qua bài viết hướng dẫn tắt âm thanh bàn phím iPhone trước đó, các bạn sử dụng thiết bị "quả táo cắn dở" sẽ dễ dàng làm chủ thiết bị của mình và không lo ảnh hưởng tới người khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-am-thanh-ban-phim-tren-samsung-32626n.aspx
Khi mua các thiết bị điện thoại Samsung, bạn cần kiểm tra toàn bộ các phần của nó, phần cứng, cũng như phần mềm, các bước kiểm tra phần cứng Samsung đã được chúng tôi giới thiệu trong bài thủ thuật trước đây. Chúc các bạn thành công.

Ngoài Samsung thì hệ điều hành Android còn có rất nhiều dòng điện thoại khác như Oppo, HTC, Xiaomi ... để biết cách tắt âm bàn phím điện thoại Android chung nhất, các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Hướng dẫn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9
Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

bật âm thanh bàn phím trên Samsung

, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung, âm thanh bàn phím trên Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Pay

    Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

    Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
  • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
  • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
  • Poll Pay Ứng dụng kiếm tiền online
  • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
  • iMobile Pay App ngân hàng điện tử của ICICI Bank

Tin Mới