Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung

Bạn cảm thất phiền phức bởi âm thanh bàn phím trên Samsung hay đơn giản chỉ là muốn hạn chế sự hao hụt pin không cần thiết cho thiết bị thì việc tắt âm thanh bàn phím trên Samsung là một trong những giải pháp hữu hiệu lúc này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung nếu như bạn chưa biết cách thực hiện nhé.

Âm thanh bàn phím phát ra mỗi khi thao tác giúp chúng ta biết được rằng, ta đang gõ phím một cách chính xác. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chúng ta cần phải tắt âm thanh bàn phím đi để không làm phiền tới những người xung quanh, cũng như có thể giảm được sự hao hụt về pin cho thiết bị. Với một số người dùng, thao tác này có vẻ đơn giản nhưng với người dùng mới sử dụng thiết bị Android nói chung và điện thoại Samsung nói riêng thì đây sẽ là một trở ngại không nhỏ. Do đó mà bài viết ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung đơn giản và dễ dàng nhất mà các bạn có thể áp dụng.

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung

Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Sounds and vibration (Âm thanh và rung)

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung 2

Bước 2: Giao diện âm thanh và rung mở ra, các bạn tìm đến mục Keyboard sound (Âm thanh ban phím) và gạt công tắc sang chế độ OFF để tắt âm thanh bàn phím trên Samsung.

cach bat tat am thanh ban phim tren samsung 3

Ngay lập tức, âm thanh khi bạn thao tác gõ bàn phím trên Samsung sẽ không còn cũng như bạn sẽ không gây phiền cho những người xung quanh nữa. Trong bài viết, Taimienphi sử dụng thiết bị Samsung Galaxy J7 Pro để thực hiện hướng dẫn. Với các thiết bị khác tuy rằng giao diện có đôi chút khác biệt nhưng phần lớn các bạn đều có thể thực hiện tương tự để tắt âm thanh bàn phím.

Cũng tương tự, trên các thiết bị iPhone nếu như người dùng muốn tắt âm thanh bàn phím để không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh cũng khá đơn giản. Thông qua bài viết hướng dẫn tắt âm thanh bàn phím iPhone trước đó, các bạn sử dụng thiết bị "quả táo cắn dở" sẽ dễ dàng làm chủ thiết bị của mình và không lo ảnh hưởng tới người khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-am-thanh-ban-phim-tren-samsung-32626n.aspx
Khi mua các thiết bị điện thoại Samsung, bạn cần kiểm tra toàn bộ các phần của nó, phần cứng, cũng như phần mềm, các bước kiểm tra phần cứng Samsung đã được chúng tôi giới thiệu trong bài thủ thuật trước đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook
Cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý
Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Microsoft Edge như thế nào?
Cách tắt bàn phím ảo trên laptop
Từ khoá liên quan:

bật âm thanh bàn phím trên Samsung

, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung, âm thanh bàn phím trên Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
 • TextExpander

  Gõ tắt trên bàn phím

  TextExpander dùng để gõ tắt trên bàn phím trong quá trình thao tác viết văn bản. Với các thể loại được dùng như cụm từ, đoạn văn soạn sẵn, bao gồm cả định dạng văn bản và hình ảnh, hiệu chỉnh các lỗi chính tả một cách tự ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá