Cách Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Samsung Pay là tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có cách thanh toán nhanh và lại rất ngầu, hy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 là như thế nào nhé.

Với thời buổi công nghệ như hiện nay việc xuất hiện Samsung Pay không có gì là quá xa lạ. Người dùng có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 để thanh toán các dịch vụ ăn uống, xem phim mà không cần tiền mặt. Samsung Pay hỗ trợ gần như toàn bộ các ngân hàng ở Việt Nam cho nên chỉ cần bạn đang sử dụng Galaxy Note 9 hay các dòng sản phẩm Samsung hỗ trợ Samsung Pay là có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 và sử dụng.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9

Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Hướng dẫn add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Bước 1: Samsung Pay là ứng dụng có sẵn trên các máy Samsung trong trường hợp máy đó có hỗ trợ, nếu như máy bạn có Samsung Pay tức là bạn có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 bằng cách nhấn vào ứng dụng rồi nhấn tiếp số thẻ của mình để chọn thẻ.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào thêm rồi lựa chọn tiếp thêm thẻ tín dụng hoặc ghi nợ vào máy của bạn.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 3

Sau đó bạn hãy nhập số thẻ, họ tên của mình vào rồi xác nhận là xong. Vì bước này bảo đảm bảo mật của Samsung Pay nên không được phép chụp hình. Bạn đọc có thể hình dung ra cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9.

Bước 3: Sau khi add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 thành công chúng ta phải xác nhận với các điều khoản và sau đó xác nhận nó bằng SMS là cách đơn giản nhất.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 4

Bước 4: Kế đó sẽ có 1 tin nhắn chứa 6 số mã OTP để xác nhận việc add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9. Hãy điền nó vào đề kích hoạt thẻ sau khi thêm vào Samsung Pay.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 5

Bước 5: Bước tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn xác nhận chữ ký (chỉ áp dụng một số máy hỗ trợ bút) tuy nhiên bước này chỉ thực sự cần thiết nếu như bạn là người cẩn thận.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 6

Bước 6: Sau bước này bạn đã chính thức add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 và có thể sử dụng thẻ của mình để thanh toán được rồi.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 7

Bước 7: Để kích hoạt thẻ nhanh chóng người sử dụng Samsung Pay có thể vào phần cài đặt và nhấn vào phần truy cập nhanh.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 8

Bước 8: Tại đây bạn có thể kích hoạt nhanh cả 3 tính năng để thanh toán nhanh bằng các cử chỉ như vuốt màn hình hay vuốt cảm biến.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 9

Trên đây là add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9, bạn có thể áp dụng cách này để add bất cứ loại thẻ nào như thẻ ngân hàng nội địa hoặc visa, master card nhưng hãy lưu ý một điều là cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 chỉ áp dụng cho các máy chính hãng. Với các máy đã bẻ khóa, hay máy quốc tế không sử dụng được Samsung Pay ở Việt Nam đâu.

Trên Galaxy Note 9 có rất nhiều các tính năng hữu ích mà ngay cả bản thân người sử dụng chưa chắc đã biết được hết các tính năng này. Chẳng hẳn như việc tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9 không hẳn ai cũng biết và hiểu rõ về tính năng này. Vậy thì tại sao không tham khảo thử cách đổi theme trên Galaxy Note 9 khi mà nó lấy đi của bạn không đến 1 phút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-add-the-ngan-hang-vao-samsung-pay-tren-galaxy-note-9-44807n.aspx
Ngoài ra tính năng Live Messenger cũng là một điểm sáng trên Galaxy Note 9 mà bạn không thể bỏ qua. Cách sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 rất đơn giản mà tính năng này lại hấp dẫn nữa, tham khảo các sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 tại đây.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Hướng dẫn quy trình thu hồi Galaxy Note 7
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất
Quản lý Microsoft Pay và thẻ ngân hàng trên Microsoft Edge để thanh toán nhanh hơn
Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Từ khoá liên quan:

add the ngang hang vao Samsung pay

, add the ngan hang tren galaxy note 9, su dung Samsung pay tren galaxy note 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Samsung Pay

  Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

  Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
 • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
 • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
 • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
 • VTC Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động
 • VNPT Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

Tin Mới

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách tắt thanh công cụ chụp màn hình trên Samsung Galaxy S20

  Bắt đầu thao tác chụp ảnh màn hình trên dòng Samsung Galaxy S20, chúng ta sẽ thấy một thanh công cụ bao gồm 3 biểu tượng với chức năng khác nhau xuất hiện. Nếu cảm thấy khó chịu và không cần thiết, bạn có thể khiến nó

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá