Cách tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9

Bản thân giao diện Galaxy Note 9 đã rất đẹp nhưng vẫn cho phép người dùng tải và thay đổi theme Galaxy Note 9 một cách thoải mái, người dùng có thể lựa chọn tải theme có phí hoặc miễn phí và thay đổi theme Galaxy Note 9 bất cứ lúc nào mình muốn.

Một trong những điểm mạnh của các dòng điện thoại Android cũng như Galaxy Note 9 đó chính là cho phép người sử dụng thay đổi theme vô cùng tiện lợi. Ngoài việc tải và thay đổi theme Galaxy Note 9 thì kho ứng dụng cũng có vô vàng các ứng dụng bên thứ 3 giúp làm việc này. Nhưng trên Galaxy Note 9 điều này là hoàn toàn dư thừa bởi chính kho ứng dụng theme của Samsung cũng đủ để bạn tìm kiếm và thay đổi cả tháng trời cũng chưa hết cái ưng ý với mình đâu.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9

Thay đổi theme Galaxy Note 9

Cách tải và thay đổi theme Galaxy Note 9

Bước 1: Để tải và thay đổi theme Galaxy Note 9 bạn chỉ cần nhấn vào phần cài đặt trên Galaxy Note 9 rồi lựa chọn phần hình nền và theme.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 2

Bước 2: Bước tiếp theo là hãy nhấn vào phần Theme ở dưới cùng để chuyển sang phần chuyên hiển thị theme. Tại đây nếu bạn có thẻ visa thì tốt hơn hết hãy kéo xuống dưới và lựa chọn danh sách theme ở dưới.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 3

Bước 3: Lựa chọn một theme miễn phí bất kỳ, vào bên trong chúng ta có thể xem qua giao diện của theme đó và nếu ưng hãy nhấn tải về để tải theme và thay đổi theme Galaxy Note 9 của bạn.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 4

Bước 4: Đợi cho theme tải xong hãy nhấn vào Áp dụng để tiến hành thay đổi theme Galaxy Note 9.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 5

Sau cùng thì việc tải và thay đổi theme Galaxy Note 9 đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể sử dụng toàn bộ giao diện của theme mới mà mình vừa áp dụng lên rồi đó.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 6

Còn rất nhiều các theme khác nhau trong Galaxy Note 9 mà người dùng có thể áp dụng. Bản thân người viết bài đang sử dụng một trong những theme tốt nhất trên Galaxy Note 9. Theme này có ảnh chờ động, tông màu chủ đạo là đen nên tích kiệm pin nhưng đổi lại theme Galaxy Note 9 này không hề miễn phí.

cach tai va thay doi theme tren galaxy note 9 7

Trên đây là hướng dẫn tải và thay đổi theme Galaxy Note 9. Trên thực tế bạn đọc không chỉ áp dụng nó để thay đổi theme Galaxy Note 9 mà còn cho rất nhiều dòng máy đời mới của Samsung bây giờ. Còn với các hãng Android khác còn tùy vào giao diện được sắp xếp bên trong. Nhưng hầu hết các điện thoại Android đều có chức năng thay đổi giao diện này và sẽ dễ dàng để tìm tháy nó trên máy của bạn mà thôi.

Nếu như đang sở hữu một thiết bị Galaxy Note 9 mà chưa biết đến Live Messenger quả thực đó là điều rất lãng phí, cách sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 rất đơn giản mà tính năng này lại hấp dẫn nữa, tham khảo các sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-thay-doi-theme-tren-galaxy-note-9-44816n.aspx
Hiện tại Galaxy Note 9 tất cả các phiên bản đã được nâng cấp Android Pie 9 với giao diện One UI mới nhất. Đây là giao diện cải tiến nhất của Samsung và nếu bạn đang sử dụng các thiết bị có trong danh sách hãy nâng cấp Android Pie 9 ngay bây giờ.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Có nên mua Samsung Galaxy Note 10 Lite?
Cách quay video 960fps siêu chậm trên Galaxy Note 9
Có nên mua điện thoại Samsung A53 không?
Đổi giao diện Galaxy S8, thay theme Samsung S8, S8 Plus
Từ khoá liên quan:

tai theme galaxy note 9

, thay doi theme galaxy note 9, thay doi giao dien galaxy note 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền Samsung Galaxy S8

    Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

    Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá