Cách quay video 960fps siêu chậm trên Galaxy Note 9

Quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 là một trong những điểm nhấn không thê bỏ qua khi mau Galaxy Note 9, tính năng quay video 960FPS siêu chậm hiện nay cũng chỉ có trên một vài chiếc điện thoại cao cấp của Android và Galaxy Note 9 là một trong số đó.

Trên Galaxy Note 9 có rất nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng phải bỏ tiền túi cúa mình ra để sở hữu siêu phẩm này. Với tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9, quay 960 FPS siêu chậm được đánh giá là một trong những tính năng rất đáng để bỏ tiền ra sở hữu. Cũng khá giống với sử dụng Live Messenger là một trong những tính năng độc quyền của dòng Note cao cấp, tuy vậy việc sử dụng Live Messenger chỉ có trên Galaxy Note 9 còn với cách quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 áp dụng cho cả dòng Galaxy cao cấp khác. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị cao cấp của Samsung hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện tính năng này.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9

Quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9

Hướng dẫn quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9

Bước 1: Để có thể quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 người dùng chỉ cần vào ứng dụng camera trên Galaxy Note 9, tại đây bạn sẽ thấy giao diện camera và vuốt sang bên phải 2 lần.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 2

Bước 2: Sang bên phải 2 lần chính là chế độ quay siêu chậm 960 FPS, ở đây bạn chỉ cần bấm vào quay và để cho hệ thống tự động bắt các hình ảnh đang chuyển động.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 3

Bước 3: Trong quá trình đang ghi lại cảnh ghi chậm hệ thống sẽ không có bạn thoát ra, phải quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 một đoạn bất kỳ mới có thể ngừng quay video được.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 4

Bước 4: Sau khi kết thúc quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 chúng ta có thể xem các đoạn quay chậm này. Các đoạn quay chậm trên Galaxy Note 9 là hoàn toàn được quay sẵn và không dịch chuyển sang đoạn khác được.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 5

Bước 5: Ngoài quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 chúng ta có quay chậm với 240 FPS nhưng độ phân giải Full HD thay vì 960 FPS mà HD trên Galaxy Note 9. Tuy vậy đây cũng là chế độ không tồi nếu bạn không có nhu cầu quay quá chậm. Ngoài ra người dùng có thể vào phần cài dặt để tinh chỉnh thêm.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 6

Bước 6: Đẻ cài đặt quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 không có gì nhiều, đơn giản là bạn chỉ chỉnh được quay cho 1 đoạn hay nhiều đoạn mà thôi. Tốt nhất là điều nhiều đoạn bởi có thể cắt ghép đoạn theo ý muốn của bạn và không bỏ lỡ khoảnh khắc nào cả.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 7

Trên đây là tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9, một tính năng có thể tạo ra rất nhiều đoạn video độc đáo mà người dùng có thể sử dụng nó làm các đoạn vidoe cực độc hay đơn giản là video trêu bạn bè vô cùng vui nhộn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-960fps-sieu-cham-tren-galaxy-note-9-44815n.aspx
Ngoài tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 thì Edge Lightning cũng là một siêu tính năng cho thiết bị màn hình vô cực trên dòng Galaxy. Nếu bạn chưa từng kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 chắc chẳn bạn đã bỏ qua một siêu tính năng cực đỉnh của Samsnug rồi đấy. Hãy thử tham khảo cách kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 và để xem nó có giúp được gì cho bạn hay không.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDR10+ trên Galaxy S10 là gì?
Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Cách tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9
Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất
Kiểm tra cấu hình Samsung S7 Edge, check toàn bộ thông tin trên Samsung Galaxy S7 Edge
Từ khoá liên quan:

quay video 960 FPS sieu cham

, quay video sieu cham tren galaxy note 9, quay slow motion tren galaxy note 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền Samsung Galaxy S8

  Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

  Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá