Cách quay video 960fps siêu chậm trên Galaxy Note 9

Quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 là một trong những điểm nhấn không thê bỏ qua khi mau Galaxy Note 9, tính năng quay video 960FPS siêu chậm hiện nay cũng chỉ có trên một vài chiếc điện thoại cao cấp của Android và Galaxy Note 9 là một trong số đó.

Trên Galaxy Note 9 có rất nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng phải bỏ tiền túi cúa mình ra để sở hữu siêu phẩm này. Với tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9, quay 960 FPS siêu chậm được đánh giá là một trong những tính năng rất đáng để bỏ tiền ra sở hữu. Cũng khá giống với sử dụng Live Messenger là một trong những tính năng độc quyền của dòng Note cao cấp, tuy vậy việc sử dụng Live Messenger chỉ có trên Galaxy Note 9 còn với cách quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 áp dụng cho cả dòng Galaxy cao cấp khác. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị cao cấp của Samsung hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện tính năng này.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9

Quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9

Hướng dẫn quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9

Bước 1: Để có thể quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 người dùng chỉ cần vào ứng dụng camera trên Galaxy Note 9, tại đây bạn sẽ thấy giao diện camera và vuốt sang bên phải 2 lần.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 2

Bước 2: Sang bên phải 2 lần chính là chế độ quay siêu chậm 960 FPS, ở đây bạn chỉ cần bấm vào quay và để cho hệ thống tự động bắt các hình ảnh đang chuyển động.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 3

Bước 3: Trong quá trình đang ghi lại cảnh ghi chậm hệ thống sẽ không có bạn thoát ra, phải quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 một đoạn bất kỳ mới có thể ngừng quay video được.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 4

Bước 4: Sau khi kết thúc quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 chúng ta có thể xem các đoạn quay chậm này. Các đoạn quay chậm trên Galaxy Note 9 là hoàn toàn được quay sẵn và không dịch chuyển sang đoạn khác được.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 5

Bước 5: Ngoài quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 chúng ta có quay chậm với 240 FPS nhưng độ phân giải Full HD thay vì 960 FPS mà HD trên Galaxy Note 9. Tuy vậy đây cũng là chế độ không tồi nếu bạn không có nhu cầu quay quá chậm. Ngoài ra người dùng có thể vào phần cài dặt để tinh chỉnh thêm.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 6

Bước 6: Đẻ cài đặt quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 không có gì nhiều, đơn giản là bạn chỉ chỉnh được quay cho 1 đoạn hay nhiều đoạn mà thôi. Tốt nhất là điều nhiều đoạn bởi có thể cắt ghép đoạn theo ý muốn của bạn và không bỏ lỡ khoảnh khắc nào cả.

cach quay video 960fps sieu cham tren galaxy note 9 7

Trên đây là tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9, một tính năng có thể tạo ra rất nhiều đoạn video độc đáo mà người dùng có thể sử dụng nó làm các đoạn vidoe cực độc hay đơn giản là video trêu bạn bè vô cùng vui nhộn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-960fps-sieu-cham-tren-galaxy-note-9-44815n.aspx
Ngoài tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy Note 9 thì Edge Lightning cũng là một siêu tính năng cho thiết bị màn hình vô cực trên dòng Galaxy. Nếu bạn chưa từng kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 chắc chẳn bạn đã bỏ qua một siêu tính năng cực đỉnh của Samsnug rồi đấy. Hãy thử tham khảo cách kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 và để xem nó có giúp được gì cho bạn hay không.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mua Samsung Galaxy S10 chỉ với 3 triệu
Có nên mua điện thoại Samsung A53 không?
Cách đổi hình nền Always Display On Galaxy Note 9
HDR10+ trên Galaxy S10 là gì?
Cách quay màn hình Samsung Galaxy A12 không cần App
Từ khoá liên quan:

quay video 960 FPS sieu cham

, quay video sieu cham tren galaxy note 9, quay slow motion tren galaxy note 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền Samsung Galaxy S8

    Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

    Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới