Hướng dẫn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Một điểm khiến Galaxy Note 9 bị thiếu hoàn hảo chính là 3 phím điều hướng, thứ mà iPhone đã chứng minh nó vô dụng ở thời điểm hiện tại. Và ở phiên bản hiện tại người dùng đã có thể tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 giúp sử dụng Galaxy Note 9 full màn hình.

Phím điều hướng là thứ rất hữu dụng trên các dòng máy Android trước kia và Samsung cũng trang bị nó cho Galaxy Note 9. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại phím điều hướng trên Galaxy Note 9 là không còn cần thiết nữa và người dùng hoàn toàn có thể tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9. Điều kiện để bật hay tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 là bắt buộc các thiết bị phải nâng cấp Android Piecho máy, tham khảo cách nâng cấp Android Pie tại đây.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9

Tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Hướng dẫn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Bước 1: Để tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt > lựa chọn màn hình để thiết lập.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 2

Bước 2: Trong phần Màn hình người sử dụng sẽ dễ dàng thấy được thanh điều hướng, nhấn vào đó chúng ta sẽ thấy được giao diện của thanh điều hướng trên Galaxy Note 9.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 3

Bước 3: Để tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 chúng ta chỉ cần nhấn vào phần thao tác toàn màn hình. hãy lưu ý nếu bạn chưa quen với việc toàn màn hình hãy kích hoạt tính năng gợi ý cử chỉ ở dưới, sẽ có 3 thanh gạch ngang phía cuối màn hình cho bạn biết vị trí.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 4

Sau khi tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 xong, giờ hãy tận hưởng cảm giác trải nghiệm các ứng dụng toàn màn hình.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 5

Việc tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách dùng của bạn. Hoặc ngay cả trong Galaxy Note 9 cũng cho phép bạn lựa chọn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 trong một số ứng dụng nhất định. Do đó tùy vào cách mà bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-3-phim-dieu-huong-tren-galaxy-note-9-44810n.aspx
Trên Galaxy Note 9 có một tính năng rất hay mà nếu bạn bỏ qua nó chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc đó chính là Edge Lightning. Đây là tính năng cho phép viền màn hình của bạn phát sáng mỗi khi có tin nhắn đến. Vậy cách cụ thể để có thể kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 như thế nào ? Với hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Samsung Galaxy A12
Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay
Samsung Pay là gì?
Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

tat 3 phim dieu huong tren Galaxy Note 9

, tat phim dieu huong tren Galaxy Note 9, su dung Galaxy Note 9 full man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Pay

    Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

    Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...

Tin Mới