Hướng dẫn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Một điểm khiến Galaxy Note 9 bị thiếu hoàn hảo chính là 3 phím điều hướng, thứ mà iPhone đã chứng minh nó vô dụng ở thời điểm hiện tại. Và ở phiên bản hiện tại người dùng đã có thể tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 giúp sử dụng Galaxy Note 9 full màn hình.

Phím điều hướng là thứ rất hữu dụng trên các dòng máy Android trước kia và Samsung cũng trang bị nó cho Galaxy Note 9. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại phím điều hướng trên Galaxy Note 9 là không còn cần thiết nữa và người dùng hoàn toàn có thể tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9. Điều kiện để bật hay tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 là bắt buộc các thiết bị phải nâng cấp Android Piecho máy, tham khảo cách nâng cấp Android Pie tại đây.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9

Tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Hướng dẫn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9

Bước 1: Để tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt > lựa chọn màn hình để thiết lập.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 2

Bước 2: Trong phần Màn hình người sử dụng sẽ dễ dàng thấy được thanh điều hướng, nhấn vào đó chúng ta sẽ thấy được giao diện của thanh điều hướng trên Galaxy Note 9.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 3

Bước 3: Để tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 chúng ta chỉ cần nhấn vào phần thao tác toàn màn hình. hãy lưu ý nếu bạn chưa quen với việc toàn màn hình hãy kích hoạt tính năng gợi ý cử chỉ ở dưới, sẽ có 3 thanh gạch ngang phía cuối màn hình cho bạn biết vị trí.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 4

Sau khi tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 xong, giờ hãy tận hưởng cảm giác trải nghiệm các ứng dụng toàn màn hình.

huong dan tat 3 phim dieu huong tren galaxy note 9 5

Việc tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách dùng của bạn. Hoặc ngay cả trong Galaxy Note 9 cũng cho phép bạn lựa chọn tắt 3 phím điều hướng trên Galaxy note 9 trong một số ứng dụng nhất định. Do đó tùy vào cách mà bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-3-phim-dieu-huong-tren-galaxy-note-9-44810n.aspx
Trên Galaxy Note 9 có một tính năng rất hay mà nếu bạn bỏ qua nó chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc đó chính là Edge Lightning. Đây là tính năng cho phép viền màn hình của bạn phát sáng mỗi khi có tin nhắn đến. Vậy cách cụ thể để có thể kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 như thế nào ? Với hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Samsung Pay là gì?
Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung
Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất
Tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9
Từ khoá liên quan:

tat 3 phim dieu huong tren Galaxy Note 9

, tat phim dieu huong tren Galaxy Note 9, su dung Galaxy Note 9 full man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Samsung Pay

  Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

  Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá