Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

Samsung Pay được tạo ra giúp người dùng thanh toán bằng thẻ nhanh chóng thay vì sử dụng tiền mặt. Cách thức thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam và Samsung Pay tương thích gần hết với các loại máy POS hiện nay, loại máy chuyên sử dụng cà thẻ.

Có nhiều cách thức để thanh toán mua hàng như sử dụng tiền mặt, sử dụng thẻ ATM hay cách mới nhất hiện nay là thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay. Sử dụng Samsung Pay để thanh toán mua hàng thông qua điện thoại đang là một trào lưu rất HOT hiện nay. Để thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay người dùng phải add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9, tham khảo cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 tại đây trước khi bạn có ý định thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay

Thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

Download ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại của mình:

=> Link tải Samsung Pay cho Android

=> Link tải Samsung Pay cho iPhone

Hướng dẫn thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

Bước 1: Để thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay chắc chẳn bạn phải add thẻ ngân hàng rồi nhé, cách thức ra sao link ở trên Taimienphi.vn đã đưa ra cho bạn tham khảo nếu như bạn không biết cách.

- Về cơ bản bạn có thể kích hoạt nhanh trên màn hình hoặc nhấn vào Samsung Pay rồi nhấn vào phần thanh toán ở dưới.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 2

Bước 2: Lựa chọn thẻ mà bạn đã add vào Samsung Pay rồi nhấn tiếp vào phần thanh toán.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 3

Bước 3: Ở đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn mật mã là mã pin hay mống mắt (nếu có) và cũng có thể là vân tay. Lúc này thời gian hiện lên bạn có thể cà vào máy để tiến hành thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 4

Bước 4: Ngoài ra người sử dụng Samsung Pay có thể xem cách thức thanh toán được hướng dẫn nhanh trong Samsung Pay và nếu thanh toán thành công hệ thống sẽ trả bạn về giao diện ban đầu.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 5

Bước 5: Có 2 kiểu để thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay đó là dí máy vào bên phải thiết bị hoặc lên trên bề mặt của máy. Nếu thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay thành công hệ thống sẽ tự động in ra hóa đơn và bạn chỉ cần ký vào.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 6

Bước 6: Ở thời điểm hiện tại người dùng sẽ nhận được 50 điểm cho mỗi thanh toán thành công, không cần biết đó là hóa đơn bao nhiêu tiền và chỉ cần là thanh toán bằng Samsung Pay sẽ được 50 điểm. Điểm này chúng ta có thể sử dụng để đổi voucher xem phim, Grab hay các dịch vụ khác liên kết với Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-mua-hang-bang-samsung-pay-44809n.aspx
Ngoài việc sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay, bản thân người dùng cũng có thể tạo đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9, tạo một Samsung Pay card riêng để thanh toán với rất nhiều ưu đãi khác nhau. Tham khảo cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9 tại đây nếu như bạn muốn có thểm thẻ Samsung Pay đến từ Samsung.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Cách sử dụng Google Pay
Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung
VTCpay là gì?
Sacombank Pay là gì?
Từ khoá liên quan:

thanh toan mua hang bang Samsung Pay

, thanh toan bang Samsung Pay, su dung Samsung Pay tren Galaxy Note 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Samsung Pay

  Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

  Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
 • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
 • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
 • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
 • VTC Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động
 • VNPT Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

Tin Mới

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách tắt thanh công cụ chụp màn hình trên Samsung Galaxy S20

  Bắt đầu thao tác chụp ảnh màn hình trên dòng Samsung Galaxy S20, chúng ta sẽ thấy một thanh công cụ bao gồm 3 biểu tượng với chức năng khác nhau xuất hiện. Nếu cảm thấy khó chịu và không cần thiết, bạn có thể khiến nó

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá