Cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9

Không chỉ cho phép add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay mà bản thân ứng dụng này có thể đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9. Giúp bạn tạo ra một thẻ thành viên riêng với nhiều ưu đãi khác biệt so với các loại thẻ ngân hàng.

Không chỉ giúp người sử dụng Samsung Pay có thể thêm các thẻ thanh toán ngân hàng nội địa hoặc visa thì bản thân Samsung Pay cũng phát hành loại thẻ riêng của mình hỗ trợ người dùng với rất nhiều ưu đãi. Người dùng có thể xem hướng dẫn đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9 dưới đây để biết được cách thức làm thẻ của Samsung Pay.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9

Đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9

Cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9

Bước 1: Để đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9 bạn chỉ cần vào phần Samsung Pay trên điện thoại của bạn, ở đây bạn nhấn vào phần số thẻ.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào thêm thẻ rồi lựa chọn tạo thẻ Samsung Pay Card để tiến hành đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 3

Bước 3: Đến bước này vì lý do bảo mật chúng ta không thể thấy được, nhìn chung là chúng ta sẽ phải điền thông tin cá nhân để đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9. Có 2 loại thẻ Samsung Pay bạn có thể lựa chọn là:

- Thẻ vô danh: Đây là thẻ được phát hành dựa trên các thông tin về họ tên, e-mail, số điện thoại di động do khách hàng cung cấp và được áp dụng dịch vụ, hạn mức quy định.

- Thẻ định danh: Đây là thẻ vô danh đã được xác thực thông tin khách hàng và được áp dụng dịch vụ, hạn mức quy định.

>> Tùy vào loại thẻ, về cơ bản chỉ khác nhau là có thẻ cứng hay không chứ việc thanh toán bằng Samsung Pay là hoàn toàn như vậy.

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và sau đó kích hoạt bằng số điện thoại của bạn để hoàn tất việc đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 4

Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận tự động, bạn không cần phải làm gì. Tiếp theo là phần chữ ký, bạn có thể dùng tay để ký cũng được rồi nhấn lưu vào.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 5

Bước 6: Sau cùng chúng ta chỉ cần nhấn vào hoàn tất để hoàn thành đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 6

Ở đây bạn chỉ cần nạp tiền bằng cách chuyển khoản cho thẻ Samsung Pay để sử dụng. Lưu ý phí chuyển hiện tại là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình để chuyển.

cach dang ky the samsung pay tren galaxy note 9 7

Vậy là chúng ta đã xong cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9, và như chỉ dẫn khi đăng ký Samsung Pay người dùng phải đến đúng nơi chỉ dẫn để có thể lấy thẻ của Samsung Pay. Với thẻ này sẽ có rất nhiều khuyến mại mà trong đợt tới đây Samsung sẽ triển khai cho thiết bị của mình. Nhưng nếu không thích đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9, bản thân người dùng có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 với các loại thẻ nội địa hay Visa, Master card. Tham khảo cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 tại đây để được hướng dẫn chi tiết.

Ngoài các tính năng về Samsung Pay đừng quên trên Galaxy Note 9 có rất nhiều các tính năng khác mà người dùng có thể khám phá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-the-samsung-pay-tren-galaxy-note-9-44808n.aspx
hãy thử khám phá Edge Lightning trên Galaxy Note 9 xem, đây là tính năng cho phép viền màn hình của bạn phát sáng mỗi khi có tin nhắn đến. Vậy cách cụ thể để có thể kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 như thế nào ? Với hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những thủ thuật hay nhất dành cho Samsung Galaxy S20
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất
Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung
Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Từ khoá liên quan:

dang ky the Samsung Pay ten galaxy note 9

, cach lam the Samsung pay tren Galaxy Note 9, dang ky thanh vien Samsung Pay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Samsung Pay

  Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

  Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
 • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
 • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
 • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
 • VTC Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động
 • VNPT Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

Tin Mới

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách tắt thanh công cụ chụp màn hình trên Samsung Galaxy S20

  Bắt đầu thao tác chụp ảnh màn hình trên dòng Samsung Galaxy S20, chúng ta sẽ thấy một thanh công cụ bao gồm 3 biểu tượng với chức năng khác nhau xuất hiện. Nếu cảm thấy khó chịu và không cần thiết, bạn có thể khiến nó

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá