Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chi tiết nhất

Bạn mới mua điện thoại hoặc là mua lại điện thoại cũ nhưng vẫn còn bảo hành mà muốn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung thì phải làm sao? Có cách nào để kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác tuyệt đối hay không ?

Samsung luôn là hãng trang bị cho điện thoại của mình rất nhiều các tính năng bao gồm là nhỏ nhất. Chính vì thế việc kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chỉ là chuyện hoàn toàn bình thường và nếu bạn đang cần kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung để xem thời hạn nó đến bao lâu thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Với cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung này bạn có thể áp dụng cho tất cả các điện thoại Samsung và bao gồm cả dòng máy tinh bảng nữa.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung
 

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Bước 1: Để kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung đơn giản lắm, bạn chỉ cần có IMEI của máy và để lấy IMEI của máy bạn vào phần nghe gọi và gõ *#06# là hệ thống sẽ tự động thực thi lệnh cho bạn.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung 2

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn sẽ thấy IMEI hiện lên, hãy lưu ý ghi lại chính xác IMEI này bởi bạn sẽ sử dụng nó để kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung 3

Bước 3: Bây giờ hãy vào phần tin nhắn của bạn và bạn soạn một tin nhắn với nội dung tên IMEI vừa nãy thấy được sau đó gửi đến số 6060 (Lưu ý kiểm tra hết 500 đồng / tin) và rồi nhấn gửi tin nhắn nhé.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung 4

Bước 4: Hệ thống sẽ cảnh báo bạn về việc kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung sẽ tốn tiền nhưng không mất quá nhiều đâu, hãy cứ nhấn gửi đi.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ trả lời tin nhắn cho bạn và bạn sẽ biết được kết quả kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

cach kiem tra bao hanh dien thoai samsung 6

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung, qua hướng dẫn trên bạn đã thấy được một trong những tính năng cơ bản của Samsung mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và kiểm tra một cách rõ ràng, qua đó nếu điện thoại có bị làm sao thì có thể mang qua các địa chỉ bảo hành Samsung để được sửa chữa miễn phí. Nếu bạn đang dùng iPhone, bạn tham khảo cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone tại đây.

Trên Samsung còn rất nhiều các tính năng khác như một vài tính năng độc có trên Galaxy Note 9 mà người dùng có thể khám phá như tính năng Edge Lightning, tính năng độc nhất vô nhị khác của các dòng điện thoại Samsung hiện nay. Vậy để kích hoạt tính năng Edge lightning thì phải làm gì, hãy cùng tham khảo thử hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-52571n.aspx
Hay mới đây người sở hữu các dòng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy còn được cập nhật tính năng Night Mode với khả năng chụp đêm vô cùng bá đạo. Hãy thử trải nghiệm chụp đêm Night Mode trên Galaxy Note 9 bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn của camera. Tham khảo bài viết chụp đêm Night Mode trên Galaxy Note 9 để khám phá rõ ràng hơn về tính năng này.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Samsung Pay là gì?
Cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9
Cách kiểm tra imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Cách Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh dien thoai Samsung

, check bao hanh Samsung, kiem tra bao hanh Samsung galaxy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Pay

    Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

    Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
  • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
  • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
  • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
  • Viettel Pay Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá