Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung

Làm thế nào để check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của điện thoại Samsung mà bạn đang sử dụng là bao nhiêu, liệu Samsung có cho phép các ứng dụng kiểm tra độ chai pin của Samsung hay không.

Sau một thời gian sử dụng nhất định, đặc biệt là sau khoảng 1 năm tức là thời hạn hết bảo hành cũng là lúc bạn nên kiểm tra tổng quan máy mình trong đó việc kiểm tra độ chai pin của Samsung là không thể nào bỏ qua được. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng cho phép người dùng check chia pin cũng như can thiệp quá sâu vào hệ thống của máy, với Samsung thì sao ? liệu chúng ta có thể kiểm tra độ chai pin của Samsung.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung

Kiểm tra độ chai pin của Samsung

Cách kiểm tra độ chai pin của Samsung

Bước 1: Để có thể kiểm tra độ chai pin của Samsung chúng ta ở đây cần sử dụng một ứng dụng có tên là Phone INFO, bạn đọc có thể tải Phone INFO tại đây.

- Download Phone INFO cho Android tại đây.

=> Link tải Phone INFO cho Android

Bước 2: Vào bên trong ứng dụng chúng ta tiếp tục sẽ được xem rất nhiều các thông số mà máy Samsung của bạn đang có.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 3

Bước 3: Bước tiếp theo bạn sang phần Firmware để xem các thông số mà máy bạn có được, đây chỉ là các thông tin cơ bản của điện thoại của bạn.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 4

Bước 4: Sang đến phấn tiếp theo ứng dụng cần bạn cho phép truy cập vào một số thành phần trong máy bạn, nhấn vào cho phép để tiếp tục.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 5

Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần cứng hiện ra và ở dưới dung lượng pin của điện thoại sẽ hiện ra, trường hợp này là 4000 mah.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 6

Bước 5: Tuy nhiên đây chưa phải là phần kiểm tra độ chai pin của Samsung mà khi sang phần cá nhân tiếp theo cũng yêu cầu phải truy cập thông tin, bạn cũng phải cho phép.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 7

Ở đây bạn sẽ thấy được dung lượng pin ở phần dưới cùng hiện tại là 94,8 % tức là đã chai được 5,2% không nhiều cho lắm.

check chai pin samsung kiem tra do chai pin cua samsung 8

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc kiểm tra độ chai pin của Samsung, kết quả điện thoại sử dụng được 8 tháng (của người đang viết bài) là chia 5,2%.

Với ứng dụng mà Taimienphi.vn đề xuất trên đây bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra độ chai pin của Samsung hơn. Tuy vậy hệ thống vẫn không cho phép bạn truy cập nhiều hơn để xem nhiều thông tin hơn về điện thoại Samsung của bạn. Để làm vậy chúng ta phải sử dụng các phần mềm root Android để làm việc này, tuy nhiên nếu bạn sử dụng các phần mềm root Android có thể mất bảo hành thiết bị và một số tính năng khác của Samsung.

Với các điện thoại Samsung hay Android có root thì với iPhone chúng ta có gì ? Đó là cách jailbreak iPhone bằng 3uTool vô cùng đơn giản lại hiệu quả. Cùng xem cách jailbreak iPhone bằng 3uTools tại đây và cùng theo dõi hướng dẫn làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-chai-pin-samsung-kiem-tra-do-chai-pin-cua-samsung-52569n.aspx
Khi có nhu cầu mua điện thoại iPhone cũ, ngoài việc check imei để kiểm tra thông tin về iPhone thì bạn cũng nên kiểm tra pin iPhone để xem cục pin đó còn có thể sử dụng được hay không nhé

Xem thêm: Cách kiểm tra pin iPhone

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập Dell Battery Meter giảm chai pin.
Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo
Tại sao pin báo chai trong BatteryCare mặc dù pin vẫn còn mới?
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone
(Giveaway) Black Bird System Info PRO - Kiểm tra phần cứng máy tính từ ngày 21/04
Từ khoá liên quan:

check chai pin samsung

, kiem tra do chai pin cua samsung, kiem tra do chai pin samssung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phone INFO

  Ứng dụng kiểm tra thông tin điện thoại Samsung

  Phone INFO là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin trên điện thoại Samsung và tình trạng của máy. Phone INFO sẽ hiển thị cho bạn biết thông tin về nước xuất xứ, ngày xuất xưởng cũng như thông tin về Knox Warran ...

Tin Mới

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32

  Điện thoại Samsung Galaxy A32 không chỉ hỗ trợ duy nhất một cách chụp màn hình mà vài cách khác nhau và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 3 cách chụp màn hình Samsung A32 để bạn chọn ra phương pháp tiện

 • Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Samsung Galaxy A12

  Tắt các tính năng, ứng dụng không cần thiết trên Samsung Galaxy A12 giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tuổi thọ pin thiết bị, sử dụng lâu hơn sau 1 lần sạc. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón thông qua các phần mềm học đánh máy thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là top những phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất giúp bạn luyện tập trên PC mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá