Top phần mềm ROOT Android tốt nhất hiện nay

Nhiều người vì muốn kiểm soát toàn bộ hệ thống trên chiếc điện thoại Android của mình nên đã lựa chọn cách Root Android. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm ROOT Android nào mới tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là top phần mềm ROOT Android tốt nhất 2020

Có rất nhiều cách root diện thoại Android, một trong số đó là sử dụng các top phần mềm ROOT Android có trong bài viết này. Hầu hết trong đó đều là các phần mềm rất nổi tiếng, mặc dù không hoàn toàn root được 100% các thiết bị, đặc biệt là các thiết bị mới ra mắt hoặc OS mới ra mắt việc root điện thoại Android là rất khó.

top phan mem root android tot nhat

Phần mềm Root Android tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên bạn đọc có thể đợi thêm một chút thời gian để root các thiết bị đó, còn nếu bạn là người ưa vọc vạch, muốn root để cài thêm các ứng dụng đặc quyền mà chỉ có root mới làm được thì với top phần mềm ROOT Android tốt nhất trong bài viết này sẽ là tài liệu không thể thiếu cho bạn.


Top phần mềm ROOT Android tốt nhất

1. Phần mềm KingRoot

top phan mem root android tot nhat 2

Link tải KingRoot mới nhất:

=> Link tải KingRoot cho PC

=> Link tải KingRoot cho Android

KingRoot là một trong số hiếm phần mềm ROOT Android có cả bản dành cho máy tính lẫn điện thoại. Với KingRoot bạn chỉ cần một click duy nhất và làm theo hướng dẫn để root thiết bị Android. KingRoot là phần mềm ROOT Android có tỉ lệ thành công, hỗ trợ nhiều thiết bị nhất hiện nay. Sử dụng KingRoot chính là cách đơn giản nhất để bạn root điện thoại Android và làm chủ các tính năng của thiết bị.

Các tính năng chính của KingRoot:

- Root điện thoại Android
- Root tự động với tốc độ nhanh
- Làm chủ các tính năng của thiết bị
- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy Android

2. Ứng dụng Framaroot

top phan mem root android tot nhat 3

Link tải Framaroot mới nhất:

=> Link tải Framaroot cho Android

Framaroot là phần mềm ROOT Android với root điện thoại trực tiếp mà không cần sử dụng thêm thiết bị nào khác, với ứng dụng này bạn có thể tự thực hiện crack chiếc điện thoại của mình. Framaroot có thể root hầu như tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến lẫn không phổ biến hiện nay, gỡ bỏ tất cả những hạn chế trên điện thoại của bạn, đặc điểm hữu ích nhất của ứng dụng là không cần sử dụng đến máy tính.

3. Phần mềm Root Genius

top phan mem root android tot nhat 4

Link tải Root Genius mới nhất:

=> Link tải Root Genius cho Windows

Root Genius là phần mềm ROOT Android hỗ trợ người dùng tiến hành root điện thoại Android để thay đổi các cài đặt mặc định của nhà sản xuất và tự cài đặt các ứng dụng theo ý muốn. Công cụ mang lại cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị hay gỡ cài đặt ứng dụng mặc định mà bạn không muốn.

Những tính năng chính của ứng dụng Root Genius:

- Hỗ trợ người dùng root điện thoại Android
- Thay đổi các cài đặt mặc định của nhà sản xuất
- Cung cấp cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị
- Hỗ trợ nhiều mẫu điện thoại

4. Phần mềm One Click Root

top phan mem root android tot nhat 5

Link tải One Click Root mới nhất:

=> Link tải One Click Root cho Android

One Click Root là phần mềm ROOT Android siêu hiệu quả hiện nay, độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng, chỉ với 1 click bạn đã có thể Root thành công thiết bị Android mà mình đang sử dụng. Hiện tại One Click Root được đánh giá là một trong những công cụ ưu việt không thể thiếu đối với những người thường xuyên làm việc với các thiết bị android.

Ưu điểm của One Click Root:

- Khả năng Root nhanh chóng, an toàn
- Dễ sử dụng, thao tác nhanh
- Có khả năng Root hầu hết các thiết bị android hiện nay
- Được cộng đồng người dùng đánh giá cao

Trên đây là top phần mềm ROOT Android bạn có thể sử dụng được hiện nay, với các ứng dụng, phần mềm ROOT Android trên sẽ giúp bạn dễ dàng có thể root được điện thoại của mình, đặc biệt là các dòng điện thoại trung quốc như Vivo, Xiaomi, Huawei hiện nay. Đặc biệt là khi bạn root điện thoại sử dụng KingRoot, phần mềm phổ biến hàng đầu hiện nay tỉ lệ thành công rất cao, bao gồm cả các hãng điện thoại nổi tiếng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-root-android-tot-nhat-35421n.aspx
Ngoài ra nếu chúng ta không thích có thể unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android vô cùng dễ dàng, nếu bạn đang muốn unroot có thể tham khảo hướng dẫn unroot điện thoại Android tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn unroot điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4
TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem root Android

, Top phần mềm Root Android, Top ứng dụng Root Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kingroot To SuperSU

  Hỗ trợ root cho điện thoại Android

  Kingroot To SuperSU là file dữ liệu dành cho người dùng Android chuyển đổi từ ứng dụng Kingroot sang SuperSU. Với Kingroot To SuperSU thay vì sử dụng Kingroot có một số hạn chế giờ đây người dùng có thể thay thế bằng SuperSU để hỗ trợ việc root máy của mình một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top phần mềm dùng nhiều khi làm việc Online tại nhà

  Ngay cả trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức làm việc tại nhà đã dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên toàn cầu, và công nghệ đã làm cho hầu hết mọi việc đều trở nên khả thi, bao

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

  Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá