Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root tốt nhất

Cài đặt ứng dụng Auto Click cho Android không cần root - ứng dụng nhấp tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đồng thời tối ưu thao tác hiệu quả và nhanh chóng khi thực hiện các hành động lặp lại. Để lựa chọn được app Auto Click cho điện thoại Android tốt nhất, các bạn đừng bỏ qua bài viết sau.

Dù chỉ có một tính năng đơn giản, thế nhưng các ứng dụng Auto Click trên điện thoại lại mang đến cho người dùng sự tiện lợi, trải nghiệm điện thoại thoải mái và đạt hiệu quả chơi game, làm việc cao hơn.

top ung dung auto click cho android khong can root

Ứng dụng Auto Click cho Android

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng Auto Click miễn phí, hoạt động hiệu quả trên thiết bị Android, được nhiều người tin tưởng sử dụng mà không cần Root.

 

Nội dung bài viết:
1. Macrodroid.
2. Droid Automation.
3. Auto Clicker.
4. Tapping.
5. Automatic Clicker.


Top ứng dụng Auto Click cho Android


1. Macrodroid

Macrodroid là một trong những ứng dụng Auto Click cho Android đơn giản, dễ sử dụng và có khả năng nâng cao hiệu suất làm việc của một chiếc điện thoại. Ứng dụng giúp người dùng giảm bớt các bước thao tác phải lặp lại thường ngày như: bật wifi, chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình,... thành những tổ hợp tiện lợi. Thay vì phải kích hoạt thủ công, Macrodroid sẽ hỗ trợ người dùng tự động thực hiện nhiều thao tác một lúc, hoạt động khi bạn mở ứng dụng hay khi đến một thời điểm cụ thể trong ngày.

 Auto click cho Android thap

Ứng dụng tự động nhấp trên điện thoại

Với Macrodroid, bạn sẽ dễ dàng quản lý các tính năng, tối ưu hóa các tài nguyên sử dụng và biến chiếc điện thoại của mình trở lên thông minh, tiện dụng hơn.

- Download Macrodroid cho Android


2. Droid Automation

Tương tự như ứng dụng Auto Click cho Android tốt nhất ở trên mà Taimienphi vừa giới thiệu, các tính năng chính của AnDroid Automation cũng hướng đến hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Nó giúp bạn hoàn thành các hoạt động lặp đi, lặp lại trên điện thoại thoại của mình nhanh chóng với chỉ 1 nút bấm. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tùy chọn mà bạn có thể thao tác trên thiết bị của mình.

Auto Click tren dien thoai iOS

Ứng dụng nhấp tự động cho Android

Một điểm cộng khác cho Droid Automation là nó có giao diện thân thiện, hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng và không chứa quảng cáo bên trong.

- Download Droid Automation cho Android


3. Auto Clicker

Nếu 2 ứng dụng Auto Click cho Android giúp người dùng bình thường tối ưu các thao tác cơ bản trên điện thoại thì Auto Clicker lại hướng đối tượng chủ yếu là các game thủ. Ứng dụng này sẽ tự động thực hiện các thao tác như nhấn hay vuốt vào bất cứ vị trí nào trên điện thoại đã được chỉ định. Người dùng có thể thiết lập thứ tự nhấn của nhiều vị trí, thời gian và cả tần suất nữa.

Loi Auto click tren dien thoai

Công cụ auto click trên android không root

Để sử dụng Auto Clicker bạn bắt buộc phải cấp quyền quản trị cao nhất để ứng dụng này có quyền hoạt động hay can thiệp vào các ứng dụng khác. Hiện nay, Auto Clicker vẫn có 2 phiên trả phí và miễn phí kèm theo một số quảng cáo.

- Download Auto Clicker cho Android


4. Tapping

Không quá nhiều điều để nói về ứng dụng Auto Click cho Android như Tapping. Ứng dụng có thiết kế tối giản, tính năng dễ hiểu tập trung vào duy nhất một điều: Giúp người dùng thiết lập tự động nhấn một cách hiệu quả nhất.

Cach dung Auto Click tren iPhone

Ứng dụng click tự động cho Android

Sau cài đặt ứng dụng, người dùng vào bảng điều khiển của Tapping để thiết lập các chỉ số cần thiết như: vị trí nhấp, thời gian giữ, thời gian nghỉ giữa mỗi lần thao tác,... Sau đó, bạn chỉ cần kích cài đặt và ung dung ngồi đợi hay bỏ đi làm công việc khác khi ứng dụng đang hoạt động. Một lưu ý nhỏ, để sử dụng Tapping, thiết bị của bạn phải sử dụng tối thiểu Android 7.0 trở lên.

- Download Tapping cho Android


5. Automatic Clicker

Thêm một ứng dụng Auto Click cho Android hoạt động trên điện thoại Android mà không cần Root cho bạn có thể lựa chọn, đó là Automatic Clicker . Ứng dụng có dung lượng tương đối nhỏ gọn, cung cấp đầy đủ hết các cài đặt cần thiết để bạn có thể nhấn liên tục vào cùng 1 vị trí hay nhấn vào nhiều điểm trên màn hình với tốc độ cao nhất có thể.

Auto click nhan dien hinh anh Android

Công cụ tự động click trên điện thoại

Một ưu điểm khác ở Automatic Clicker là cho phép người dùng lưu lại các thiết lập thường xuyên sử dụng vào hệ thống và sử dụng lại bất cứ khi nào cần thiết. Bạn có thể tải và sử dụng miễn phí ứng dụng này trên các điện thoại Android 7.0 trở lên.

- Download Automatic Clicker cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-auto-click-cho-android-khong-can-root-51160n.aspx
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root mà Taimienphi vừa giới thiệu, người dùng sẽ giảm bớt được các thao tác khi chơi game hay làm việc với các ứng dụng. Nhờ đó, mà năng suất sử dụng điện thoại của bạn sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức để dành cho những mục đích khác. Trên máy tính người dùng có công cụ mang tên Auto Click rất hiệu quả, nếu chưa biết cách sử dụng, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Auto Click PC bản mới nhất và cách sử dụng
Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
Hướng dẫn sử dụng Auto Click trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không?
Cách sử dụng Auto Click Captcha
Từ khoá liên quan:

ứng dụng Auto Click

, ung dung Auto Click, ứng dụng tự động nhấp,

SOFT LIÊN QUAN
  • MacroDroid

    Ứng dụng giúp thực hiện tác vụ một cách tự động

    MacroDroid là ứng dụng giúp tự động hóa các tác vụ hàng ngày của người dùng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, với giao diện người dùng thông minh MacroDroid mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản để thực hiện các hoạt động một cách tự động chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Tin Mới