Top phần mềm Auto Click chuột cho máy tính tốt nhất 2023

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường phải thực hiện một số tác vụ nhất định trên máy tính yêu cầu nhấp chuột nhiều lần lặp đi lặp lại. Để tránh nhàm chán cùng tình trạng đau cổ tay và các ngón tay, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ click chuột tự động. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top phần mềm Auto Click chuột tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức lực khi phải thực hiện thao tác này.

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn phần mềm hỗ trợ nhấp tự động và thật khó để chọn một trình nhấp hoàn hảo cho các công việc của bạn. Mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, thậm chí có những phần mềm giả mạo có thể chứa virus nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 phần mềm Auto Click chuột phổ biến và uy tín nhất hiện nay.

top phan mem auto click chuot

Tổng hợp các phần mềm Auto Click chuột tốt nhất 2023


1. GS Auto Clicker.
2. OP Auto Clicker.
3. Auto Click.
4. Auto Mouse Clicker.
5. TinyTask.

Top phần mềm Auto Click chuột tốt nhất 2023 cho PC


1. GS Auto Clicker - Phần mềm kích chuột tự động trên PC

Khi nhắc đến top phần mềm Auto Click chuột thì GS Auto Clicker luôn xứng đáng đứng vị trí đầu tiên với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng lại sở hữu những chức năng hỗ trợ tự động nhấp chuột tốt nhất. Bạn có thể chọn chế độ tự động click chuột theo vị trí cố định cho đến khi ngừng hoặc click theo số lần nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng ngắt giữa các lần click.

top phan mem auto click chuot tot nhat 2023

Khi biết được cách sử dụng GS Auto clicker tự động này, bạn có thể tự động hóa các nút chuột trái, phải và con lăn giữa cũng như chọn giữa nhấp một lần và nhấp đúp. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn lưu kịch bản auto click để sử dụng cho những tác vụ tương tự về sau. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn thiết lập các chuỗi phím tắt tương ứng với các hành động cụ thể khi click, giúp đơn giản hóa công việc cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian.

=> Link tải GS Auto Clicker tại đây.


2. OP Auto Clicker - Phần mềm tự động nhấp chuột

OP Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột cực kỳ phổ biến dành cho các trò chơi với nhiều đánh giá tốt từ các game thủ. Giao diện người dùng của OP Auto Clicker khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều hướng từ góc này sang góc khác của màn hình hoặc đặt nó ở trên đầu các ứng dụng khác để dễ dàng tùy chỉnh.

phan mem auto click tu dong nhap chuot cho may tinh pc

Đặc biệt, OP Auto Clicker sở hữu một chức năng tiện lợi cho các game thủ đó là cho phép đặt thời gian trễ giữa các lần click. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn muốn click chuột nhanh hơn, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ nhanh tới từng mili giây, hỗ trợ tối đa cho game thủ chơi các tựa game cày cuốc.

=> Link tải OP Auto Clicker tại đây.


3. Auto Click - Phần mềm Auto Click chuột miễn phí

Auto Click là phần mềm tự động nhấp chuột với nhiều chức năng tiện ích như hiển thị chi tiết các thao tác click hay lựa chọn vị trí click. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa cần thực hiện các thao tác chuột tự động, giúp nâng cao hiệu suất công việc.

top 5 phan mem click chuot tu dong cho pc 2023

Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click như kiểu click chuột đơn hoặc đôi, khoảng thời gian giữa những lần nhấp chuột theo giây hay số lần lặp lại thao tác. Với các chức năng này của Auto Click, bạn sẽ dễ dàng quản lý được quá trình tự động click với các tác vụ khác nhau, hỗ trợ tối đa cho mọi công việc sử dụng chuột có tính chất lặp đi lặp lại.

Bên cạnh đó, sử dụng Auto Click giúp bạn ghi nhớ vị trí các click ở trên màn hình của bạn, cho phép bạn lưu lại kịch bản click chuột để sử dụng cho những lần sau hoặc trên thiết bị khác. Các phím tắt của phần mềm cũng hỗ trợ bạn rảnh tay hơn khi bạn có thể thực hiện các thao tác phức tạp chỉ với một phím duy nhất.

=> Link tải Auto Click tại đây.


4. Auto Mouse Clicker - Ứng dụng mô phỏng thao tác Click chuột

Sở hữu giao diện thực sự đơn giản, Auto Mouse Clicker đầu tư chủ yếu vào các chức năng hỗ trợ tự động click một cách hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn mô phỏng những thao tác nhấp chuột khác nhau như nhấp chuột trái, phải hoặc cả hai cùng lúc tự động. Bạn cũng được chọn vị trí click chuột theo hành động hoặc theo tọa độ cụ thể để mô phỏng lại chính xác nhất thao tác của bạn.

top cong cu auto click chuot mien phi tren pc

Bên cạnh chức năng của một phần mềm Auto Click thì Auto Mouse Clicker còn hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác bằng phím tắt tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Các kịch bản click chuột có thể được lưu trong file định dạng CSV để bạn dễ dàng sao chép, di chuyển và sử dụng lâu dài hoặc trên các máy tính khác.

=> Link tải Auto Mouse Clicker tại đây.


5. TinyTask - Tự động click chuột trên máy tính

Đúng như tên gọi của mình, TinyTask là một phần mềm có kích thước cực kỳ nhỏ với chỉ vài kilobyte, cho phép bạn ghi lại và tái tạo các thao tác chuột và bàn phím đơn giản mà bạn thường thực hiện trên máy tính của mình. Không những thế, phần mềm này còn là một tiện ích auto click chuột hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt.

danh sach phan mem tư dong click chuot tot nhat 2023

Với TinyTask, bạn có thể dễ dàng mô phỏng lại thao tác chuột trên màn hình và lặp lại hành động theo số lần hoặc theo thời gian tùy theo nhu cầu sử dụng. Thậm chí bạn có thể lưu kịch bản mô phỏng click chuột thành file .exe để sử dụng cho tác vụ tương tự trong những lần sau.

Điểm nổi bật của TinyTask là các chức năng hỗ trợ chơi game của phần mềm auto click chuột này. Các game thủ có thể sử dụng TinyTask để tiết kiệm thời gian và công sức khi chơi các tựa game cày cuốc, farm quái vật và tăng điểm kinh nghiệm.

=> Link tải TinyTask tại đây.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu Top 5 phần mềm Auto Click chuột để người dùng có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho bản thân. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-auto-click-chuot-75486n.aspx
Ngoài ra nếu đang thắc mắc có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và sử dụng GS Auto Clicker PC, Android
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root tốt nhất
Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android
Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks đơn giản nhất
Có dùng được Auto Click cho game PUBG không?
Từ khoá liên quan:

phan mem tu dong click chuot

, Phần mềm auto click chuột cho máy tính, Top phần mềm auto Click nhấp chuột,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Click Keyboard

    Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

    Auto Click Keyboard là một công cụ giúp bạn tự động nhấp chuột vào các điểm định sẵn trên màn hình máy tính. Phần mềm auto click chuột này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi thực hiện các yêu cầu nhấp chuột liên tục hoặc lặp đi lặp lại như chơi game, nhập liệu, v.v.

Tin Mới