Cách sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker cụ thể và chi tiết. Phần mềm GS Auto Clicker đang là phần mềm tự động click chuột trên máy tính hiệu quả hiện nay, giúp các game thủ giảm tối thiểu thao tác click chuột lặp đi lặp lại nhiều lần.

GS Auto Clicker là phần mềm giúp người sử dụng thực hiện các thao tác cơn bản trên con chuột máy tính của bạn bao gồm các thao tác chuột trái, chuột phải là chuột giữa. Hỗ trợ click đơn hoặc click đúp tùy theo nhu cầu và mục địch sử dụng. Thông thường các phần mềm như GS Auto Clicker được sử dụng nhiều trong các game online, game offline khi mà việc click chuột là rất cần thiết. Hiện nay số lượng phần mềm viết về tự động click chuột rất nhiều, nhưng để tìm được một phần mềm tốt, hoạt động ổn định như GS Auto Clicker hay Super Mouse Auto Clicker là rất hiếm.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Cách sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

Trong GS Auto Clicker có rất nhiều chế độ giúp cho người sử dụng lựa chọn để áp dụng xử lý nhiều vấn đề hơn. Hơn thế nữa việc chỉnh chế độ trong Auto Click được tối giản nền hoàn toàn dễ dàng sử dụng và thiết lập. Chỉ vài bước click và click và bạn có thể chỉnh chế độ trong Auto Click phù hợp cho nhu cầu của mình.

 

Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc có thể download Auto Clicker tại đây nhé.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn chỉ cần mở phần mềm lên là chạy được luôn. Ngay tại giao diện GS Auto Clicker sẽ thấy được biểu tượng chỉ dẫn rất đơn giản "Press F8 to click " bấm F8 để tự động click.

cach su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Bước 3: Qua bài test thử tốc độ click chuột của GS Auto Clicker cho thấy phần mềm này mặc định để 50 click cho mỗi lần nhấn F8 và tốc độ rơi vào khoảng 8 click chuột / giây .

cach dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Bước 4: Không chỉ có thế, trong GS Auto Clicker có rất nhiều tính năng mà bạn cần phải biết. Đầu tiên là phần Options >Clicking > có 2 phần là Options và Repeat.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

- Với phần Repeat cho phép bạn thiết lập số lượt click chuột mỗi lần nhấn F8 hoặc chế độ Repeat Until Stopped cho phép GS Auto Clicker hoạt động không nghỉ, chỉ khi nào bạn nhần F8 lần nữa mới ngừng việc tự động click chuột.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Ngoài ra ở dưới bạn thấy có phần Interval thiết lập chỉnh tốc độ click chuột.

- Còn trong phần Options có 2 chế độ là điều chỉnh click chuột trái, phải hay giữa và kiểu click chuột đơn hay đúp.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Bước 5: Phần tiếp theo chúng ta tìm hiểu là Recording nằm trong thư mục Options >Recording >Multiple Clicks .

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

- Đây là tính năng rất đặc biệt của GS Auto Clicker khi cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại y hệt như vậy , tuy tính năng này hay nhưng sử dụng lại rất khó khi đòi hỏi bạn cần độ chính xác cao.

huong dan su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

Bước 6: Phần cuối cùng chúng ta tìm hiểu là Settings nằm trong thanh Menu Options >Settings của GS Auto Clicker với 3 phần chính là HotKey , View Other .

cach su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

- Với Hotkey đơn giản tức là chỉnh phím tắt, ở đây bạn thấy chỉ có 1 phìm tắt duy nhất cũng là chức năng chính của GS Auto Clicker chính là nút tự động click chuột.

cach su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

- Phần View cho phép chúng ta lựa chọn 2 chức năng là Hide when it is clicking - ẩn chương trình khi sử dụng GS Auto Clicker (tức đang chạy). Hoặc Show when it finish click - Cho phép hiển thị lại phần mềm sau khi sử dụng GS Auto Clicker xong.

cach su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

- Tính năng Other sẽ thực thi hành động ngay sau khi sử dụng GS Auto Clicker xong, với các lệnh tương ứng như Idle (để nguyên), Quit (thoát chương trình), Lock computer (khóa máy tính lại), Log off Computer (Thoát phiên làm việc, tài khoản hiện tại đang sử dụng), Turn off computer (tắt máy tính ), Standby ( để máy tính chế độ nghỉ) hay Hibrenate (chế độ ngủ động - nếu mãy hỗ trợ).

cach su dung gs auto clicker tu dong click chuot tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-gs-auto-clicker-23664n.aspx
Trên đây là cách tải GS Auto Clicker hay chính là cách sử dụng Auto Click cơ bản cũng như các chức năng bạn cần phải biết qua khi sử dụng GS Auto Clicker. Có thể nói trên thị trường hiện nay khó có phần mềm nào qua mặt được GS Auto Clicker, sử dụng mượt mà ít lỗi như GS Auto Clicker và khi bạn sử dụng Auto Click sẽ thấy đây thực sự là phần mềm tự động click chuột tốt nhất trên máy tính.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có dùng được Auto Click cho game PUBG không?
Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
Cách sử dụng Auto Click cho Android không cần root hiệu quả nhất
Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks đơn giản nhất
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root
Từ khoá liên quan:

su dung GS Auto Clicker

, tu dong click chuot tren may tinh, cach dung GS Auto Clicker,

SOFT LIÊN QUAN
 • GS Auto Clicker

  Phần mềm auto click trên máy tính

  GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột hỗ trợ người dùng chơi game rảnh tay hơn. Sử dụng GS Auto Clicker người dùng có thể thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây.

Tin Mới

 • Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 có gì mới ?

  Genshin Impact 3.5 là bản update tiếp theo của tựa game MMORPG 3D đa nền tảng nổi tiếng. Tại bản cập nhật Genshin Impact 3.5 này sẽ bổ sung thêm rất nhiều yếu tố mới dành cho người chơi bao gồm nhân vật và sự kiện mới để khám phá cũng như trải nghiệm.

 • Cách tải và chơi Doggo Go trên máy tính PC

  Doggo Go là tựa game cực kỳ khó, chỉ 1% người chơi trên thế giới có thể vượt qua level 2 với 1 lần chơi. Chính vì vậy, để thao tác trong trò chơi được nhanh và thuận tiện hơn, thì chơi Doggo Go trên máy tính PC sẽ vô cùng hiệu quả bởi chúng dễ nhìn hơn, phát hiện ra những quân bài giống nhau nhanh hơn.

 • Cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023

  Coin Master là một tựa game giải trí xây dựng căn cứ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong đó cách kiếm tài nguyên hiệu quả nhất trong game là việc quay số may rủi, đừng bỏ qua cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 để nhanh chóng nâng cấp căn cứ của mình nhé.

 • Link tải Free Fire Advance OB38 APK chính thức

  Free Fire OB38 phiên bản thử nghiệm đã chính thức phát hành để các game thủ có thể tham gia trải nghiệm. Truy cập ngay link tải Free Fire Advance OB38 APK bên dưới để khám phá những tính năng mới, hấp dẫn và thú vị xuất hiện trong bản cập nhật lần này.