Cách sử dụng Auto Click Captcha

Bạn phải thực hiện thao tác ấn Captcha, công việc này có thể sẽ rất nhàm chán và mất thời gian vì phải luôn thực hiện thao tác click chuột nhiều lần. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Auto Click để giảm thời gian thực hiện Captcha

Hiện nay, có rất nhiều trang web cho phép chúng ta kiếm tiền online bằng cách thực hiện Captcha. Tuy nhiên nếu chúng ta muốn kiếm nhiều tiền thì tương ứng với nó là phải thực hiện rất nhiều Capcha. Việc này sẽ tốn thời gian và sẽ rất dễ gây nhàm chán vì chúng phải thực hiện thao tác click chuột rất nhiều lần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Auto Click để giảm thời gian thực hiện Captcha.

Một số trang web nhập captcha kiếm tiền uy tín, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn cho mình trang web phù hợp, gia tăng thu nhập trong lúc rảnh rỗi:

Xem thêm: Gõ captcha kiếm tiền

huong dan su dung autoclick captcha

Cách sử dụng Auto Click Captcha

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTOCLICK ĐỂ GIẢM THỜI GIAN THỰC HIỆN CAPTCHA

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng Auto Click 2.2. Các bạn có thể tải Auto Click 2.2

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng click vào nút Xác Minh khi click xong các ảnh Captcha ví thể các bạn có thể thực hiện nhiều captcha 1 lúc. Nếu thực hiện nhiều Captcha một lúc, các bạn có thể mở nhiều cửa sổ 1 lúc, click các ảnh captcha và để autoclick thực hiện xác minh cho bạn nhé.

Bước 1: Các bạn mở Autoclick 2.2 lên

huong dan su dung autoclick capcha

Bước 2: Các bạn tiến hành thiết lập auto.

- Tích vào Counter, ở dưới các bạn điền 01. Nút này có chức năng đếm số lần các bạn click. Để 01 tức là AutoClick sẽ chỉ click 1 lần.

- Auto Click Hotkey: thiết lập phím tắt bắt đầu Autoclick

- Tích vào Smart Click: Nút nào có chức năng ghi lại vị trí chuột các bạn muốn nó click

- Record Hotkey: Thiết lập phím tắt bắt đầu và kết thúc Record

- Ở phầnClick Interval: đây là phần để thiết lập thời gian click. Các bạn có thể điền 1 vào mức 1/10s, tốc độ như này là vừa.

huong dan su dung autoclick capcha 2

Bước 3: Các bạn xác định vị trí chuột muốn click bằng cách ấn phím F4 là phím tắt mặc định ghi lại vị trí chuột muốn click, phía trên bên phải sẽ xuất hiện một hộp thoại.

huong dan su dung autoclick capcha 3

Các bạn tiếp tục click vào ô Record và kéo xuống nút Xác minh và ấn nút F4 để kết thúc quá trình ghi.

huong dan su dung autoclick capcha 4

Bước 4: Bây giờ các bạn mở Capcha lên, khi các bạn ấn xong các hình ảnh Captcha thì ấn nút F3 - đây là phím tắt bắt đầu cho AutoClick hoạt động.

huong dan su dung autoclick capcha 5

Lưu ý: Các bạn không được thay đổi nút xác minh của Captcha, phải luôn giữ nút Xác minh như ban đầu. Nếu không, AutoClick sẽ click sai vị trí và không click được vào nút Xác minh

Trên đây là hướng dẫn các sử dụng Auto Click để giảm thời gian thực hiện Captcha. Taimienphi.vn hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích các bạn trong quá trình thực hiện Capcha. Nếu trong quá trình sử dụng Auto Click các bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-autoclick-capcha-25069n.aspx
Hiện nay, người dùng có thể sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc trên máy tính mà không gặp khó khăn nào, nếu bạn chưa có việc thực hiện như thế nào, bạn tham khảo cách dùng nhiều Auto Click cùng lúc tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks đơn giản nhất
Có dùng được Auto Click cho game PUBG không?
Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game
Link tải Auto Click PC bản mới nhất và cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

sử dụng AutoClick Captcha

, dùng AutoClick Capcha,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto Clicker Auto Tapper

  Ứng dụng tự động chạm trên màn hình điện thoại

  Auto Clicker Auto Tapper là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần một công cụ tự động chạm và nhấp vào điện thoại. Với Auto Clicker Auto Tapper, bạn có thể tạo ra các cú chạm màn hình một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc thực hiện các nhiệm vụ lặp lại nhiều lần.

Tin Mới

 • Link tải Auto Click PC bản mới nhất và cách sử dụng

  Khi sử dụng máy tính để chơi game hay làm việc thì click chuột là điều không thể tránh khỏi. Nếu phải click chuột quá nhiều bạn có thể tham khảo link tải Auto Click PC bản mới nhất để thay thế các thao tác click chuột chuột bằng tay giúp rảnh tay hơn.

 • Cách sử dụng Auto Click Captcha

  Bạn phải thực hiện thao tác ấn Captcha, công việc này có thể sẽ rất nhàm chán và mất thời gian vì phải luôn thực hiện thao tác click chuột nhiều lần. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Auto Click

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.