Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1

Cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc hỗ trợ bạn chơi game hiệu quả, tránh việc nhàm chán khi liên tục click chuột lặp đi lặp lại. Để có thể dùng nhiều Auto Click cùng một lúc, các bạn làm theo bốn bước mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Để tiết kiệm thời gian, sử dụng nhiều Auto Click 2.2 cùng lúc là một lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử hướng dẫn sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tới 3 hoặc 4 Auto Click cùng lúc cũng được.

su dung auto click cung luc

Hướng dẫn sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
 

CÁCH sử dụng NHIỀU AUTOCLICK CÙNG LÚC

Bước 1: Các bạn mở AutoClick lên. Các bạn tiếp tục mở AutoClick thứ 2 lên, hệ thống sẽ báo lỗi tuy nhiên các bạn vẫn ấn Ok để tiếp tục

cach dung nhieu autoclick cung luc

Bước 2: Các bạn thiết lập cho AutoClick
- Tích vào Counter, ở dưới các bạn điền 01. Nút này có chức năng đếm số lần các bạn click. Để 01 tức là AutoClick sẽ chỉ click 1 lần.
- Auto Click Hotkey: thiết lập phím tắt bắt đầu Autoclick
- Tích vào Smart Click: Nút nào có chức năng ghi lại vị trí chuột các bạn muốn nó click
- Record Hotkey: Thiết lập phím tắt bắt đầu và kết thúc Record
- Ở phần Click Interval: đây là phần để thiết lập thời gian click. Các bạn có thể điền 1 vào mức 1/10s, tốc độ như này là vừa.
Để 2 Auto có thể hoạt động cùng lúc, các bạn phải thiết lập phím tắt cho 2 Auto là khác nhau. Ở đây, Auto thứ nhất tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record lần lượt là F2 - F4. Auto thứ hai tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record là F3 - F5.

cach su dung nhieu autoclick cung luc

Cách dùng nhiều Autoclick cùng lúc

Bước 3: AutoCLick thứ nhất mình tiến hành ấn nút Xác minh cho tab Capcha thứ nhất, Auto thứ hai dành cho nút Xác minh của tab Capcha thứ 2.

- Đối với AutoClick thứ nhất: Các bạn ấn F4 để bắt đầu Record, các bạn click vào Record ở góc trên bên phải màn hình và kéo về nút Xác minh của tab Capcha thứ nhất rồi ấn F4 lần nữa để kết thúc Record.
- Đối với AutoClick thứ hai: Các bạn ấn nút F5 để bắt đầu Record, các bạn click vào Record rồi kéo về nút Xác minh ở tab Capcha thứ hai.

Bước 4: Bây giờ các bạn bắt đầu thực hiện Capcha. Và đối với tab Capcha thứ nhất, các bạn ấn F2 để cho chuột bắt đầu click vào nút Xác minh. Tab Capcha thứ hai, các bạn ấn F3 để cho chuột click vào nút Xác minh.

Các bạn hoàn toàn có thể làm tương tự khi thực hiện với 3 AutoClick một lúc, cũng tương tự như ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-nhieu-autoclick-cung-luc-25070n.aspx
Trên đây là hướng dẫn sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc. Hi vọng rằng với bài viết trên các bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều AutoClick cùng lúc để thực hiện Capcha hay các công việc khác mà mình mong muốn. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp khó khăn thì đừng ngần ngại comment, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ các bạn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Auto Click trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Có dùng được Auto Click cho game PUBG không?
Có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không?
Top phần mềm Auto Click chuột cho máy tính tốt nhất 2023
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Từ khoá liên quan:

dung nhieu auto click

, su dung 2 auto click tren pc, dung 2 auto click tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto Click Keyboard

  Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

  Auto Click Keyboard là một công cụ giúp bạn tự động nhấp chuột vào các điểm định sẵn trên màn hình máy tính. Phần mềm auto click chuột này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi thực hiện các yêu cầu nhấp chuột liên tục hoặc lặp đi lặp lại như chơi game, nhập liệu, v.v.

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

 • Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

  Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

 • Mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh

  Cách viết Skills trong CV xin việc tiếng Anh không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ. Mục Skills trong CV thể hiện năng lực của bạn, làm nổi bật khả năng chuyên môn, tăng cơ hội thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Do đó, cùng Taimienphi.vn trau dồi các mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh để có bản CV xin việc hoàn hảo, chuyên nghiệp, hạ gục các nhà tuyển dụng.