Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1

Cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc hỗ trợ bạn chơi game hiệu quả, tránh việc nhàm chán khi liên tục click chuột lặp đi lặp lại. Để có thể dùng nhiều Auto Click cùng một lúc, các bạn làm theo bốn bước mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Để tiết kiệm thời gian, sử dụng nhiều Auto Click 2.2 cùng lúc là một lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử hướng dẫn sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tới 3 hoặc 4 Auto Click cùng lúc cũng được.
 

CÁCH sử dụng NHIỀU AUTOCLICK CÙNG LÚC

Bước 1: Các bạn mở AutoClick lên. Các bạn tiếp tục mở AutoClick thứ 2 lên, hệ thống sẽ báo lỗi tuy nhiên các bạn vẫn ấn Ok để tiếp tục

cach dung nhieu autoclick cung luc

Bước 2 : Các bạn thiết lập cho AutoClick

- Tích vào Counter , ở dưới các bạn điền 01. Nút này có chức năng đếm số lần các bạn click. Để 01 tức là AutoClick sẽ chỉ click 1 lần.

- Auto Click Hotkey: thiết lập phím tắt bắt đầu Autoclick

- Tích vào Smart Click : Nút nào có chức năng ghi lại vị trí chuột các bạn muốn nó click

- Record Hotkey: Thiết lập phím tắt bắt đầu và kết thúc Record

- Ở phần Click Interval: đây là phần để thiết lập thời gian click. Các bạn có thể điền 1 vào mức 1/10s , tốc độ như này là vừa.

Để 2 Auto có thể hoạt động cùng lúc, các bạn phải thiết lập phím tắt cho 2 Auto là khác nhau. Ở đây, Auto thứ nhất tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record lần lượt là F2 - F4 . Auto thứ hai tôi sẽ thiết lập phím tắt bắt đầu và Record là F3 - F5 .

cach su dung nhieu autoclick cung luc

Cách dùng nhiều Autoclick cùng lúc

Bước 3: AutoCLick thứ nhất mình tiến hành ấn nút Xác minh cho tab Capcha thứ nhất , Auto thứ hai dành cho nút Xác minh của tab Capcha thứ 2.

- Đối với AutoClick thứ nhất: Các bạn ấn F4 để bắt đầu Record , các bạn click vào Record ở góc trên bên phải màn hình và kéo về nút Xác minh của tab Capcha thứ nhất rồi ấn F4 lần nữa để kết thúc Record.

- Đối với AutoClick thứ hai: Các bạn ấn nút F5 để bắt đầu Record , các bạn click vào Record rồi kéo về nút Xác minh ở tab Capcha thứ hai .

Bước 4: Bây giờ các bạn bắt đầu thực hiện Capcha. Và đối với tab Capcha thứ nhất , các bạn ấn F2 để cho chuột bắt đầu click vào nút Xác minh . Tab Capcha thứ hai , các bạn ấn F3 để cho chuột click vào nút Xác minh.

Các bạn hoàn toàn có thể làm tương tự khi thực hiện với 3 AutoClick một lúc, cũng tương tự như ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-nhieu-autoclick-cung-luc-25070n.aspx
Trên đây là hướng dẫn sử dụng nhiều Autoclick Auto Click cùng lúc. Hi vọng rằng với bài viết trên các bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều AutoClick cùng lúc để thực hiện Capcha hay các công việc khác mà mình mong muốn. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp khó khăn thì đừng ngần ngại comment, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ các bạn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root
Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?
Cách sửa lỗi Android Auto không hoạt động
Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

dung nhieu auto click

, su dung 2 auto click tren pc, dung 2 auto click tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto click

  Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

  Auto click cho phép bạn thiết lập chế độ tự động click chuột trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh được các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Auto click cho p ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính

  Giải pháp cài On screen keyboard trên máy tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi giúp bạn khắc phục tạm thời các lỗi liên quan tới bàn phím một cách nhanh chóng để tiếp tục làm việc mà không cần phải mất thời gian chờ đợi mang máy tính đi sửa chữa hoặc tìm phụ kiện thay thế.

 • Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá