Cách sử dụng Auto Click trên Android không cần root

Khám phá cách sử dụng Auto Click trên Android mà không cần root để tự động thực hiện các thao tác trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện các thao tác lặp lại mà không gặp khó khăn, tăng hiệu suất công việc và trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Auto Click hay GS Auto Clicker - Tự động click giúp bạn thực hiện các thao tác bấm hoặc chạm tại vị trí chỉ định trên màn hình trong khoảng thời gian được thiết lập, số lần bấm, ứng dụng Auto Clicker cho Android không cần root, thích hợp để người dùng thực hiện các tác vụ lặp đi lặp nhiều lần như chơi game.

Cách sử dụng Auto Click trên Android không cần root

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android


Hướng dẫn dùng Auto Click cho Android không cần root


1. Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Auto Click cho Android tại liên kết bên dưới
Bước 2: Mở ứng dụng, cho phép Auto Click hoạt động thiết bị Android
Bước 3: Chọn chế độ tự động chạm mà bạn muốn sử dụng
Bước 4: Thiết lập các chỉ số thời gian, số lần tự động trong phần Settings.
Bước 5: Nhấn biểu tượng Play để bật Auto Click


2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải và cài đặt Auto Clicker trên điện thoại Android.
- Link tải Auto Clicker for Android tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng Auto Clicker sau khi cài đặt xong, nhấn OK => bấm vào Các dịch vụ đã tải xuống tại bảng kế.

Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android không cần root

Bước 3: Chọn Auto Clicker trong danh sách, gạt nút tròn sang bên phải cho phép ứng dụng có khả năng truy cập (hiển thị trên màn hình).

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của Auto Click, tại đây bạn chọn Bật và Thiết lập.
- Chế độ 1 mục tiêu: Tự động chạm trên 1 điểm chỉ định
- Chế độ nhiều mục tiêu: Tự động chạm trên nhiều điểm chỉ định
- VD Taimienphi chọn Bật tại chế độ 1 lục tiêu thì sẽ xuất hiện 1 chấm trên màn hình, bạn di chuyển chấm đó tới nơi cần Auto Click.
=> Nhấn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) để vào phần Thiết lập.

Cách dùng Auto Click trên điện thoại Android nhanh nhất

- Tại đây bạn thiết lập khoảng thời gian giữa mỗi lần click trên màn hình, số lần tự động chạm màn hình ....  => nhấn Lưu => và nút Play để chạy Auto click hoạt động.

Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android chi tiết nhất

- Ngoài ra bạn có thể chọn Hướng dẫn để hiểu rõ hơn với cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android bằng hình ảnh minh họa chi tiết, cụ thể từ ứng dụng.

Cách sử dụng Auto Click cho điện thoại Android

Trên đây là cách dùng Auto Click cho Android không cần root, sử dụng Auto Clicker trên điện thoại Android chỉ với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng có giao diện trực quan, có kèm hướng dẫn để người dùng có thể sử dụng nhanh chóng.

 

Ưu điểm khi sử dụng Auto Click trên điện thoại Android

Việc sử dụng Auto Click trên Android mang lại nhiều ưu điểm hữu ích cho người dùng:

- Tiết Kiệm Thời Gian: Auto Click giúp tự động thực hiện các nhiệm vụ mà không cần sự can thiệp thủ công, tiết kiệm thời gian đáng kể.
- Tăng Hiệu Suất: Người dùng có thể tăng hiệu suất công việc bằng cách tự động hóa các thao tác lặp lại, giảm mệt mỏi và tăng sự chính xác.
- Linh Hoạt Trong Sử Dụng: Auto Click cho phép người dùng linh hoạt trong việc tùy chỉnh cài đặt, điều này giúp thích nghi với nhiều tình huống sử dụng khác nhau.
- Tự Động Hóa Các Công Việc Đơn Giản: Người dùng có thể sử dụng Auto Click để tự động hóa các nhiệm vụ như làm việc với ứng dụng, trò chơi hoặc thậm chí là quảng cáo trực tuyến.
- Khả Năng Tùy Chỉnh Cao: Các ứng dụng Auto Click thường cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, tần suất và vị trí click theo ý muốn.
- Không Cần Root: Có nhiều ứng dụng Auto Click cho Android không cần root, giúp bảo vệ tính ổn định và an toàn của hệ thống Android.
- Giảm Stress và Mệt Mỏi: Sử dụng Auto Click giúp giảm áp lực và mệt mỏi từ việc thực hiện các thao tác lặp lại hàng ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-auto-click-cho-android-khong-can-root-65259n.aspx
Tóm lại, Auto Click trên Android mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong việc sử dụng điện thoại di động.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game
Link tải Auto Click PC bản mới nhất và cách sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Auto Click trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Auto Click công cụ tự động click chuột cho người chơi Game
Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
Từ khoá liên quan:

Cách dùng Auto Click cho Android không cần root

, Hướng dẫn sử dụng Auto Click trên điện thoại Android không cần root, cách dùng auto click trên điện thoại Android nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto Click Keyboard

  Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

  Auto Click Keyboard là một công cụ giúp bạn tự động nhấp chuột vào các điểm định sẵn trên màn hình máy tính. Phần mềm auto click chuột này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi thực hiện các yêu cầu nhấp chuột liên tục hoặc lặp đi lặp lại như chơi game, nhập liệu, v.v.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.