Cách dùng Auto Click cho Android không cần root

Đôi khi chơi game người dùng phải click vào một vị trí rất nhiều lần để tăng cấp, đánh quái hoặc thi triển kỹ năng. Lúc này người dùng rất cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng Auto Click, chúng cho phép bạn thực hiện lặp lại hành động của mình nhiều lần. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn dùng Auto Click cho Android không cần root.

Auto Click hay GS Auto Clicker - Tự động click giúp bạn thực hiện các thao tác bấm hoặc chạm tại vị trí chỉ định trên màn hình trong khoảng thời gian được thiết lập, số lần bấm. Ứng dụng Auto Clicker cho Android không cần root, thích hợp để người dùng thực hiện các tác vụ lặp đi lặp nhiều lần như chơi game.

cach dung auto click cho android khong can root

Auto Click trên điện thoại Android không cần root bằng ứng dụng Auto Clicker


Hướng dẫn dùng Auto Click cho Android không cần root

Bước 1: Tải và cài đặt Auto Clicker trên điện thoại Android.
- Link tải phiên bản Android: TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở ứng dụng Auto Clicker sau khi cài đặt xong, nhấn OK => bấm vào Các dịch vụ đã tải xuống tại bảng kế.

cach dung auto click tren android khong can root

Bước 3: Chọn Auto Clicker trong danh sách, gạt nút tròn sang bên phải cho phép Auto Clicker có khả năng truy cập (hiển thị trên màn hình).

cach su dung auto clicker tren dien thoai android khong can root

Bước 4: Quay trở lại màn hình Auto Click, tại đây bạn chọn Bật tương ứng với từng chế độ mà mình mong muốn. VD Taimienphi chọn Bật tại auto click chế độ 1 lục tiêu thì sẽ xuất hiện 1 chấm trên màn hình, bạn di chuyển chấm đó tới nơi cần Auto Click.

cach auto click tren android khong can root

- Nhấn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) để thiết lập khoảng thời gian giữa mỗi lần click trên màn hình => nhấn Lưu =>Play để chạy Auto click.

link tai auto click tren android khong can root

- Nếu muốn hiểu rõ hơn, bạn nhấn vào thẻ Hướng dẫn trên màn hình.

cach auto click cho android khong can root may

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-auto-click-cho-android-khong-can-root-65259n.aspx
Trên đây là cách dùng Auto Click cho Android không cần root, sử dụng Auto Clicker trên điện thoại Android chỉ với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng có giao diện trực quan, có kèm hướng dẫn để người dùng có thể sử dụng nhanh chóng.

Tham Khảo Top ứng dụng: Auto Click cho Android

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không?
Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1
Auto Click công cụ tự động click chuột cho người chơi Game
Cách sử dụng Auto Click Captcha
Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Cách dùng Auto Click cho Android không cần root

, Hướng dẫn sử dụng Auto Click trên điện thoại Android không cần root, tự động click trên điện thoại Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto click

  Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

  Auto click cho phép bạn thiết lập chế độ tự động click chuột trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh được các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Auto click cho p ...

Tin Mới

 • Cách lấy ID người chơi Play Together

  Cách lấy ID người chơi Play Together khá đơn giản, người dùng cần ID để cung cấp cho NPH nhận thưởng hoặc khiếu nại một vấn đề gì đó liên quan đến tài khoản. Vì vậy, các game thủ cần biết cách lấy ID người dùng trong Play Together để nhanh chóng thực hiện mục đích của mình.

 • Danh sách phím tắt chơi game Among Us

  Mặc dù người dùng Android và iOS có phần may mắn hơn với các điều khiển cảm ứng, nhưng nếu bạn đang chơi Among Us trên PC, bạn cần biết tất cả các phím tắt trên bàn phím để điều hướng hoặc thực hiện các hành động khác nhau trong trò chơi. Taimienphi đã tổng hợp chúng thành một danh sách phím tắt chơi game Among Us mà bạn có thể sử dụng trên PC của mình.

 • Sửa lỗi Naraka Bladepoint thường gặp

  Trong quá trình chơi game Naraka Bladepoint trên máy tính việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi, chúng khiến người dùng không thể trải nghiệm một cách bình thường. Để khắc phục các vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Naraka Bladepoint thường gặp của Taimienphi nhé.

 • Cách nhập Code Ngạo Kiếm Vô Song DUO

  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Thiên Tung Tuyệt Thế và máy chủ Long Phụng, NPH DUO gửi tặng game thủ một số mã GiftCode Ngạo Kiếm Vô Song vô cùng giá trị, phần thưởng chính là Bách Kiếm Lệnh để nâng cao lực chiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá