TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất

Bạn đang cần tìm một phần mềm giả lập android để có thể chơi PUBG Mobile và ROS Mobile ổn, mượt mà cho bạn trải nghiệm tốt nhất hiện nay ? Với TOP các phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

PUBG Mobile và ROS Mobile (Rules of Survival) là 2 tựa game mobile đang rất HOT hiện nay. Có rất nhiều cách giúp bạn chơi PUBG Mobile trên máy tính và cả ROS Mobile cũng vậy. Thông thường thì người chơi sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks để chơi PUBG Mobile và ROS Mobile, tuy nhiên ngoài cái tên Bluestacks vốn dĩ đã cực tốt thì còn ứng cử viên nào nữa không ? Với top phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile sau đây sẽ cho bạn biết.

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat

 

Top Phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile

1. Bluestacks - phần mềm giả lập Android hàng đầu

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat 2

- Tải Bluestacks 4 phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 tại đây: Bluestacks.

- Tham khảo thêm cách cài Bluestacks trong trường hợp bạn chưa sử dụng phần mềm này bao giờ.

Không cần phải nói quá nhiều về phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 này bởi nó đã quá nổi tiếng, chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Bluestacks 4 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà người dùng nên lựa chọn. Một phần mềm hoàn hảo, không có lỗi khi chơi game Android và ngoài ra hỗ trợ tối đang người chơi với các tựa game nổi tiếng như PUBG Mobile, ROS Mobie hay Liên Quân Mobile.

2. NoxPlayer

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat 3

- Tải phần mềm giả lập NoxPlayer về máy tính tại đây, Tải Nox

NoxPlayer là một trong số các phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất hiện nay, ưu điểm của NoxPlayer chính là nhẹ và nhanh, ngoài ra PUBG Mobile và ROS Mobile cũng hỗ trợ các tựa game nổi tiếng hiện nay. Có thể nói NoxPlayer là một trong những đối thủ có khả năng theo kịp Bluestacks 4 hiện nay.

3. Droid4x

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat 4

- Tải phần mềm Droid4x cho máy tính tại đây, Download Droid4x.

Droid4X được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất hiện nay, và đặc biệt những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chạy được công cụ này. Sử dụng Droid4X cho phép chơi game và thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên toàn màn hình cũng khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.

Nếu bạn đang muốn sử dụng một phần mềm giả lập Android trên máy tính thì Droid4X là một lựa chọn khá hoàn hảo khi mà Droid4X hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, game Android trên máy tính với chất lượng tốt, mượt mà, giảm giật lag trong quá trình chơi game Android, đặc biệt sử dụng Droid4X bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào khác.

4. KOPlayer

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat 5

- Tải phần mềm giả lập KOPlayer cho máy tính tại đây, Tải KOPlayer.

phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile KOPlayer hỗ trợ game thủ chơi game mobile trên máy tính tốt nhất, cùng với nhiều công cụ giả lập android khác, Koplayer luôn nằm trong danh sách chương trình có lượt tải nhiều, Koplayer thường xuyên cập nhật phiên bản để phù hợp với nhiều loại game mới ra mắt trên điện thoại android.

Các tính năng chính của Koplayer:

- Phần mềm giả lập Android trên PC
- Giao diện dễ nhìn, sử dụng dễ dàng
- Hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà
- Có hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

5. MEmu

top phan mem gia lap android choi pubg mobile va ros mobile tot nhat 6

- Tải Memu phiên bản máy tính tại đây, download MEmu.

MEmu là phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobilecho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn của máy tính với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt. MEmu sẽ tự động thay đổi các thông số của game và ứng dụng của điện thoại sao cho phù hợp khi sử dụng trên máy tính mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tính năng chính của MEmu:

- Giả lập hệ điều hành Android trên PC
- Chơi game, chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình
- Khả năng chia sẻ file giữa Android và Windows
- Mở nhiều đối tượng cùng lúc
- Khả năng tương thích tốt

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-gia-lap-android-choi-pubg-mobile-va-ros-mobile-tot-nhat-38666n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn các phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất hiện nay, với danh sách các phần mềm giả lập Android trên đủ để cho bạn lựa chọn, đặc biệt với phần mềm giả lập Android như Bluestacks 4 cũng đã đủ làm bạn thỏa mãn hết các tựa game, ứng dụng trên Android rồi.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook
Top giả lập PUBG Mobile cho máy tính cấu hình thấp
Cách chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks
Cách cập nhật Liên Quân Mobile khi chơi trên Bluestacks
Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng LDPlayer
Từ khoá liên quan:

phan mem gia lap Android choi pubg mobile

, phan mem gia lap Android choi ros mobile, phan mem gia lap Android tot nhat hien nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá