Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất

Với Top phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile trên PC như BlueStacks, NoxPlayer, MEmu ... game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chơi game sinh tồn PUBG Mobile hấp dẫn bậc nhất hiện nay trên điện thoại qua chính chiếc máy tính, laptop của mình.

Làm cách nào để chơi PUBG Mobile trên PC, phần mềm giả lập nào tốt nhất để chơi PUBG Mobile trên PC, Mac và Windows ? đây là một số thuật ngữ được tìm kiếm rộng rãi trên internet và đó là lý do chính để chúng tôi đưa ra bài viết này, Top 5 phần mềm giả lập android chơi PUBG Mobile tốt nhất hiện nay.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat

Phần mềm giả lập android chơi PUBG Mobile trên PC

Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất

1. Bluestacks

Một trong những trình giả lập phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay, Bluestacks cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC. Phần mềm Bluestacks hoạt động trơn tru ngay cả trên những máy có cấu hình thấp, điều này rất phù hợp với yêu cầu của nhiều game thủ trên khắp quốc gia. Cùng với đó, Bluestacks cho phép bạn tạo ra nhiều bản sao để chơi một trò chơi với nhiều tài khoản khác nhau.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat 2

=> Link tải BlueStack

2. MEmu

Memu khá phổ biến trong cộng đồng với tư cách là phần mềm giả lập có nhiều chắc năng và hoạt đông rất tốt với game PUBG Mobile, cũng như các game khác trong thể loại Battle Royale. Chức năng chính của MEmu là hỗ trợ cho trò chơi đạt tốc độ 60 FBS mà không nhiều phần mềm giả lập nào cung cấp được. Nếu bạn gặp sự cố trong khi chạy một trò chơi trên trình giả lập MEmu thì chỉ cần thay đổi đồ họa từ DirectX sang OpenGL trong phần cài đặt.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat 3

=> Link tải MEmu

3. Nox Player - Nox App Player - Nox

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập PUBG Mobile ưa nhìn? không cần phải đi đâu xa. Nox App Player là phần mềm giả lập đầy đủ có nhiều tính năng và cho phép bạn chạy nhiều phiên bản, ghi tệp lệnh, tùy chỉnh bàn phím ... Nox App Player có một nhược điểm là bạn phải thiết lập lại phím điều khiển mỗi khi chơi một trò chơi mới, thậm chí nó sẽ có một chút độ trễ khi chơi các trò chơi có tốc độ nhanh. Tuy nhien, Nox App Player vẫn là một phần mềm giả lập tốt và có thiết kế khá trang nhã, bắt mắt người dùng.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat 4

=> Link tải NoxPlayer

4. LDPlayer - LD player

Phần mềm giả lập được xây dựng dành riêng cho việc chơi game Android trên Windows, LDPlayer là một trong những trình giả lập tốt nhất dành để chơi PUBG Mobile trên máy tính. Cùng giống với Bluestacks, bạn có thể dùng LDPlayer mở và chơi nhiều trò chơi trên cùng một phiên bản duy nhất của phần mềm. Phần mềm giả lập PUBG Mobile này được tinh chỉnh và tối ưu hóa để phù hợp với hệ thống của nhiều loại máy tính ở hầu hết cá gia đình.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat 5

=> Link tải LDPlayer

5. Droid4X

Phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile cuối cùng ở đây Taimienphi muốn mang tới cho các bạn là Droid4X, phần mềm có khả năng chơi game tốt và phù hợp với những máy tính có cấu hình yếu. Bạn có thể dùng Droid4X để thử nghiệm nhiều ứng dụng Android, khả năng chụp ảnh hoặc quay phim màn hình khi chơi game.

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat 6

=> Link tải Droid4X

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-gia-lap-choi-pubg-mobile-tot-nhat-46731n.aspx
Trên đây là danh sách Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất hiện nay dành cho PC, Mac và Windows có sẵn trên thị trường. Chúng tôi hy vọng giúp bạn đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn về việc sử dụng trình giả lập Android tốt nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy comment ở phần bình luận phía dưới nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival khi mạng yếu, đứt cáp
Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Top súng dễ chơi nhất trong game PUBG Mobile
Cách tải PUBG Mobile trên PC, Chơi game bằng phần mềm giả lập Android
Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop
Từ khoá liên quan:

top 5 phan mem gia lap choi pubg mobile tot nhat

, pubg mobile tren pc mac Windows, gia lap Android pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới