Cách chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks

Ngay bây giờ Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chơi Tiêu Dao Mobile trên BlueStacks, phần mềm giả lập Android được đông đảo cộng đồng game thủ sử dụng để chơi game di động trên máy tính. Hãy chú ý theo dõi từng bước nhé.

Bluestacks là một phần mềm giả lập Android có thể được cài đặt trên tất cả các hệ điều hành PC, chạy ổn định, hiệu suất tốt và không tốn dung lượng tài nguyên khi cài đặt. Chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị không kém mobile dành cho bạn.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks

Game MMORPG Tiêu Dao Mobile

- Link tải phiên bản Android: Tiêu Dao Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Tiêu Dao Mobile cho iPhone

Hướng dẫn chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks

Bước 1: Trước hết bạn cần phải tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính theo đường dẫn bên dưới của chúng tôi.
- Tải phần mềm giả lập Android Bluestacks mới nhất tại đây.
- Hướng dẫn cài đặt Bluestacks tại đây.

Bước 2: Khởi động phần mềm Bluestacks, chọn biểu tượng CHplay nằm ngay ngoài màn hình đầu tiên, để đi đến hệ thống ứng dụng trực tuyến trên Google Play Store.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 2

Bước 3: Tại Google Play Store, bạn gõ Tiêu Dao Mobile vào mục tìm kiếm vào ấn Enter trên bàn phím hoặc click vào biểu tượng Search, quá trình tìm kiếm game được diễn ra.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 3

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa ra một danh sách tìm kiếm, lúc này bạn cần tìm đúng biểu tượng game và click vào Tiêu Dao Mobile của nhà phát hành SohaGame, đến giao diện cài đặt trò chơi.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 4

Bước 5: Nhấp vào Install để bắt đầu tải và cài đặt Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks, hiện tại trò chơi đang có dung lượng cài đặt khoảng 630MB, tốc độ cài đặt nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào phần cứng và tốc độ mạng đang sử dụng.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 5

Bước 6: Sau khi game được cài đặt xong thì nút Install biến mất, click Open để khởi động trò chơi Tiêu Dao Mobile trên phần mềm giả lập Android Bluestacks.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 6

Khởi đầu, Tiêu Dao Mobile sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất và sau đó bạn được yêu cầu đăng nhập. Có 3 hình thức đăng nhập tài khoản Facebook, tài khoản SohaGame Chơi ngay dành cho bạn.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 7

Lựa chọn máy chủ bằng cách ấn vào Nhấp chọn Sever có màu xanh lá ngay trên màn hình, sau đó click Bắt Đầu để vào trò chơi.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 8

Nếu đây là lần đầu tiên chơi Tiêu Dao Mobile của bạn thì chắc chắn bạn sẽ phải khởi tạo nhân vật. Tiêu Dao Mobile có hệ thống nhân vật, ngoại hình vô cùng phong phú, lựa chọn và sau đó click Tiếp Theo.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 9

Việc tạo nhân vật Tiêu Dao Mobile được làm khá chi tiết, người chơi có thể thay đổi diện mạo, đặc điểm của từng bộ phận trên khuôn mặt, đầu tóc và ngoại hình nhân vật. Đánh tên vào ô bên dưới và nhấp chọn Bắt Đầu.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 10

Cuối cùng, chỉ với vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể bắt đầu chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks, hành tẩu giang hồ với những bộ kỹ năng của nhân vật rồi đấy.

cach choi tieu dao mobile tren bluestacks 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tieu-dao-mobile-tren-bluestacks-53209n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks trên đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, và quan trọng nhất vẫn là không làm ảnh hưởng đến điện thoại, tránh bị hao mòn. Đừng quên nhận Code Tiêu Dao Mobile, phần thưởng NPH gửi tặng game thủ và bạn đọc khi game chính thức ra mắt nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Bluestacks cho máy tính cấu hình yếu
Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, tăng FPS
Cách chơi PUBG Mobile trên Bluestacks 4
Cách tải, cài và sử dụng Bluestacks chơi game Android trên PC
Cách cập nhật Liên Quân Mobile khi chơi trên Bluestacks
Từ khoá liên quan:

tieu dao mobile tren may tinh

, tieu dao mobile tren pc, tieu giao mobile tren gia lap Android Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới