BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile

Phiên bản mới nhất BlueStacks đã tích hợp dịch vụ Twitch để stream game mobile trực tiếp trên sản phẩm của mình. Với sự kết hợp này, từ nay game thủ có thể stream mọi game mình đang chơi chỉ với một click để sử dụng dịch vụ trực tuyến tốt nhất này.

BlueStacks là phần mềm giả lập game di động, cụ thể là các game di động chạy trên hệ điều hành Android. Trong rất nhiều các phần mềm giả lập cho game di động thì BlueStacks là phần mềm hoàn hảo nhất được đầu tư và phát triển nhằm phục vụ người sử dụng trải nghiệm những tính năng của Android trên máy tính.

bluestacks tv tich hop twitch stream game mobile

Trong phiên bản mới nhất hiện nay của BlueStacks, phần mềm này không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người sử dụng chơi game hay trải nghiệm ứng dụng di động nữa mà đã phát triển thêm tính năng truyền tải nội dung trực tuyến hay còn gọi là stream. Đây là tính năng đang rất hot hiện nay với các nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng như Twitch hay ở Việt Nam có talkTV. Việc kết hợp với Twitch cho ra đời Bluestacks TV là một bước tiến mới trong việc thống trị thị trường phần mềm giả lập Android trên máy tính cũng như theo xu hướng hiện nay. Nếu như bạn đã nghe nhiều đến việc Streaming các game trên máy tính như Dota, Liên minh huyền thoại thì việc tung ra phiên bản mới này chính là tính năng đầu tiên mà các phần mềm giả lập Android trên máy tính có được, và tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có BlueStacks làm được điều này

Vậy từ nay bạn chơi chiến cơ huyền thoại trên pc hay bất kỳ game mobile nào khác chơi trên Bluestack đều có thể stream trực tuyến với người xem. Phiên bản mới này ra mắt nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các nhà phát hành game nổi tiếng như các tựa game Hearthstone, Castle Clash, Vainglory. Với Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về phiên bản mới của Bluestacks nhé.

BlueStacks TV tích hợp Twitch stream game mobile

Trước tiên, để trải nghiệm được tất cả tính năng mới này bạn cần phải tải Bluestack tại đây: Bluestacks.

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài Bluestacks

Sau khi cài đặt hoàn tất, chúng ta mở Bluestacks TV lên sẽ thấy có sự thay đổi, một cửa sổ mới xuất hiện ngay bên cạnh phần mềm Bluestack TV và kèm theo biểu tượng của Twitch. Để xem Streaming Live Game Mobile bạn cần có tài khoản Twitch, bạn xem hướng dẫn tạo tài khoản Twitch tại bài viết đăng ký Twitch nhé

bluestacks tv tich hop twitch stream game mobile

Tại bảng thông báo của Bluestack TV cũng xuất hiện thông áo mới về tính năng chính của phiên bản lần này. Bạn có thể “xem và chơi”, tính năng này cho phép bạn tham gia tán gẫu với bất cứ ai trên thế giới đang sử dụng Bluestack TV và cùng xem 1 game đang được steam với bạn, đây cũng là tính năng phổ biến trên các dịch vụ steam trực tuyến nhưng lần đầu tiên xuất hiện trên một phần mềm giả lập cho máy tính.

bluestacks tv tich hop twitch stream game mobile

Ở của số bên phải phần mềm chính là tính năng chính của phiên bản lần này, stream game mobile trực tuyến chỉ với một click duy nhất Start Streaming . Nhưng tất nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn phải có tài khoản Twitch, bạn có thể xem cách đăng ký Twitch và tạo tài khoản cho mình trước khi sử dụng dịch vụ này nhé.

bluestacks tv tich hop twitch stream game mobile

Với tính năng mới trên Bluestack, bạn có thể tự tạo cho mình 1 kênh riêng, phát trực tuyến bất cứ game nào bạn muốn chơi với tốc độ tối ưu nhất, tùy chọn độ phân giải cũng như háy nhớ chuẩn bị đầy đủ cả mic và tai nghe trước khi stream nhé. Cũng đừng quên mời bạn bè tham gia ủng hộ mình cũng như share Twitch của mình lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter để nhiều người biết đến.

bluestacks tv tich hop twitch stream game mobile

Với phiên bản Bluestack TV lần này, mọi sự tiện lợi đã được đem đến cho người sử dụng. Việc kết nối mọi người trên mạng đã trở nên đơn giản và gần gũi hơn rất nhiều. Công việc đem game lên trực tuyến và chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi sử dụng Bluestack TV. Và nhà phát triển cũng cam đoan rằng người sử dụng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem video demo Streaming Bluestacks TV

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/bluestacks-tv-tich-hop-twitch-stream-game-mobile-5884n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu Bluestack của bạn chạy chậm hay khó khăn khi chạy ứng dụng, tham khảo cách tăng tốc Bluestacks để giải quyết vấn đề nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks
Hướng dẫn Stream game bằng Twitch Studio
Cách cài ứng dụng XAPK trên giả lập Bluestacks
Phát trực tiếp Tập kích trên BlueStacks TV, live streaming Tập kích
Cách chơi PUBG Mobile trên Bluestacks 4
Từ khoá liên quan:

BlueStacks TV

, BlueStacks TV phiên bản mới, BlueStacks TV tích hợp twitch,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới