Cách cài ứng dụng xapk trên giả lập Bluestacks

Về cơ bản xapk giống với apk vì thế việc cài ứng dụng xpak trên Bluestacks không có gì quá khó khăn, ngược lại khi người dùng cài file xpak trên Bluestacks có rất nhiều lợi ích mà người

Có lẽ nhiều người dùng Android còn xa lạ khi nghe đến cái tên xapk, và chắc bạn thắc mắc việc cài ứng dụng xpak trên Bluestacks đơn thuần chỉ là cài một ứng dụng lên phần mềm giả lập Android Bluestacks hoặc lên chính điện thoại Android của bạn. Quả thực đúng là như vậy, đó là một ứng dụng nơi tập trung rất nhiều các ứng dụng khác và bạn có thể cài lên điện thoại hay phần mềm giả lập Android Bluestacks với rất nhiều lợi ích.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks

Để có thể cài ứng dụng xpak trên Bluestacks chúng ta sẽ cần một ứng dụng khác mang tên APKPure, APKPure cũng là một kho ứng dụng hoàn toàn hợp pháp, nơi bạn có thể tìm kiếm và cài đến 99% các ứng dụng có định dạng file xapk.

 

File xpak là gì ?

Xapk chính là file Apk nhưng được tích hợp cả thư mục Data game trong một file nén giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi tiến hành tải và cài đặt, đặc biệt là các game nặng khi không mất công phải cài đặt file apk kèm theo thư mục Data dụng lượng lớn của nó.

 

Hướng dẫn cài ứng dụng xpak trên Bluestacks

Bước 1: Để cài ứng dụng xpak trên Bluestacks chúng ta phải cần APKPure, và bạn có thể tải APKPure cho Android tại đây.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 2

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất file APK với APKPure ở trên bạn mở Bluestacks ra, nhấn vào Install APK để lựa chọn file tải APK.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 3

Tại đây bạn chỉ cần tìm đến file tải APKPure ở trên rồi nhấn chọn Open để cài nó trên phần mềm giả lập Bluestacks.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 4

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấn vào ứng dụng trên để tiến hành cài bất cứ ứng dụng nặng nào bạn muốn, tất cá ứng dụng trong này sẽ có dạng xapk.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 5

Bước 4: Nếu hệ thống có yêu cầu cấp quyền, bạn hãy cho phép toàn bộ nhé vì APKPure an toàn như CH Play vậy.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 6

Bước 5: Ở đây chúng tôi tìm thử một game để cài như Liên Quân Mobile chẳng hạn, đây là một tựa game MOBA có dung lượng khá lớn nhưng nếu bạn sử dụng APKPure việc này sẽ nhanh và đơn giản hơn nhiều.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 7

Bước 6: Sau khi tải xong hệ thống sẽ hỏi ta có muốn cài và file xapk sẽ tự động giải nén data vào trong thiết bị Android hoặc phần mềm giả lập Bluestacks.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 8

Nhiệm vụ của bạn chỉ là đợi một chút cho đến khi quá trình cài đặt file XAPK này kết thúc cũng giống như cài ứng dụng thông thường.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 9

Và khi vào trong ứng dụng bạn sẽ chỉ cần kiểm tra xem có bản update nào không thôi và không cần phải tải thêm data về từ hệ thống.

cach cai ung dung xapk tren gia lap bluestacks 10

Trên đây chỉ là một trong số các ứng dụng có file xapk mà chúng tôi muốn bạn đọc hiểu thêm về cách cài ứng dụng xpak trên Bluestacks, và lợi ích của việc cài file xapk với các ứng dụng lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-ung-dung-xapk-tren-gia-lap-bluestacks-35628n.aspx
Hầu hết các ứng dụng xapk đều tích hợp với Bluestacks, do đó bạn nên tải Bluestacks 3 cho máy tính phiên bản mới nhất bây giờ để có thể trải nghiệm tốt nhất cũng như được hưởng đầy đủ lợi thế từ file xapk. Ngoài ra đây cũng là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay nên không có lý do gì mà bạn không tải Bluestacks 3 cho máy tính và cài đặt để chơi các game Android trên máy tính.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập cấu hình trên BlueStacks 3
Thay đổi tài khoản, đổi gmail trong BlueStacks
Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Cách sử dụng BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai xapk tren gia lap Bluestacks

, cai xapk tren Bluestacks, cai ung dung xapk tren Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks

  Lỗi camera trên BlueStacks không hoạt động, hoạt động không đúng cách, ... cũng là một trong những lỗi phổ biến nhiều người hay gặp phải. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Nắm được cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng, game Android không phải là dễ với những bạn ít sử dụng máy tính, vì

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá