Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?

Hiện nay phần mềm giả lập android BlueStacks được cài đặt trên Windows khá là nhiều, bởi những tính năng được phát triển để BlueStacks gần như giống với chiếc Smartphone, hỗ trợ chơi game Android, cài đặt ứng dụng. Vậy câu hỏi: liệu BlueStacks có làm máy tính chậm hay không?

Nếu còn băn khoăn phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm, có phải virus? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

bluestacks co lam cho may tinh cham khong

BlueStacks có làm máy tính bị chậm đi không?

Trên các diễn đàn, một số người dùng chia sẻ rằng việc sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks là nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm? Nhưng liệu đó có phải là nguyên nhân?


1. Tổng quan về Bluestacks

=> Link download BlueStacks

Nếu chưa biết, Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng tải về và cài đặt các ứng dụng, game mobile trên cửa hàng Play Store và trải nghiệm trên máy tính, từ các tựa game mobile "khét tiếng" như Candy Crush, PUBG Mobile, ... đến các ứng dụng Snapchat, WhatsApp và Instagram. Đặc biệt, Bluestacks tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS.

phan mem gia lap android bluestacks co lam may tinh cham


2. Bluestacks có phải virus?

Đây là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Lý do là bởi vì một số phần mềm diệt virus "liệt" Bluestacks vào danh sách các mối đe dọa, phần mềm độc hại cho hệ thống. Nhưng liệu có sai sót nào ở đây?

Mặc dù được xếp vào danh sách phần mềm độc hại, virus nhưng bản chất Android không phải virus. Phần mềm giả lập Android "an toàn" 100%, không gây hại cho hệ thống.


3. Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?

Bluestacks có tác động đến hệ thống nhưng không nhiều, và không phải là thủ phạm chính khiến máy tính người dùng chạy chậm, giật và hay bị treo.

Có nhiều nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm, có thể là do mở nhiều ứng dụng, chương trình "nặng" cùng lúc, do virus tấn công, ... .

Xem thêm: Cách sửa lỗi máy tính bị chậm và giật

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-gia-lap-android-bluestacks-co-lam-may-tinh-cham-60779n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp về các tải, cài đặt và sử dụng BlueStacks, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Bluestacks

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
Giả lập chơi game Android trên máy tính là gì? ưu và nhược điểm?
Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks
Bluestacks ra mắt cập nhật hỗ trợ Android 7.0, Bluestacks N
Cập nhật Bluestacks 3 với nhiều cải tiến "chất"
Từ khoá liên quan:

gia lap bluestack co lam may tinh cham khong

, Giả lập Android BlueStacks làm chậm máy tính không?, Có nên sử dụng giả lập BlueStacks không?,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới