Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks

Trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính BlueStacks, có nhiều bạn bị lỗi "25000" khi cài, BlueStacks sẽ không được cài đặt và tự hủy tiến trình, bạn mất công mất sức mà không biết tại sao lại như vậy. Hãy tham khảo bài viết sau taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks.

BlueStacks là một phần mềm cho phép người dùng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, Chương trình giúp bạn chơi các game, chạy các ứng dụng đuôi .APK trên máy tính của mình,  để làm được điều này đầu tiên, bạn cần có chương trình và cài đặt chương trình BlueStacks.

bluestacks error 25000

Tuy nhiên nhiều bạn khi cài đặt BlueStacks lại xuất hiện một số lỗi, trong đó có lỗi 25000. Vậy lỗi này do đâu? và cách khắc phục như thế nào?

Trước tiên, lỗi này là do driver card đồ họa không tương thích với hệ điều hành, hoặc bạn chưa cài driver cho máy tính. Để cập nhật và cài đặt các bạn tiến hành làm theo các bước sau. Giả thuyết với 2 cách là bạn có đĩa Driver và không có đĩa Driver.
 

Cách 1: Trường hợp bạn không có đĩa Driver của máy tính. Sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển DriverEasy

Bước 1: Tiến hành tải Driver card màn hình cho máy tính, bằng cách lên trang chủ của hãng máy tính đó tìm và tải về Driver mong muốn. Hoặc bạn có thể sử dụng trình DriverEasy để tìm kiếm và cập nhật Driver mới nhất bạn có thể tải về DriverEasy. sau khi tải về thành công tiến hành cài đặt chương trình.

Bước 2: Mở chương trình đã cài đặt tiến hành, quét và cập nhật driver card màn hình mới nhất, bạn có thể tham khảo cách cập nhật driver bằng DriverEasy cho máy tính này.
 

Cách 2: Trường hợp bạn có đĩa Driver của máy tính. Cập nhật thông qua Device Manager của Windows

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ hdwwiz.cpl và nhấn OK

 

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm đến Display adapters chọn trình Driver sau đó phải chuột nhấn chọn Update Driver Sofware...

Bước 3: Chọn Search automatically ... tiện ích sẽ tự động tìm, tải về và cài đặt Driver card màn hình cho máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-25000-khi-cai-bluestacks-2080n.aspx
Sau khi cập nhật Driver card đồ họa thành công tiến hành khởi động lại máy tính và cài đặt lại phần mềm BlueStacks

Trên đây, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks, Bây giờ bạn có thể dễ dàng cài đặt BlueStacks để trải nghiệm Android, những ứng dụng, những game bạn thích chạy trên android ngay trên máy tính của mình. Tham khảo thêm cách xử lý  lỗi "BlueStack App player download is in progress" lỗi này cũng khá phổ biến khi sử dụng Bluestacks.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bluestacks chậm, treo, lag - Nguyên nhân và cách khắc phục
Lỗi BlueStacks màn hình đen, fix lỗi màn hình đen trong Bluestacks, giả lập Android
Cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokémon Go
Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
Cách sửa lỗi Bluestacks không kết nối được mạng internet
Từ khoá liên quan:

Fixed Bluestacks error 25000

, khắc phục lỗi đồ hoạ khi cài đặt BlueStacks, Fix BlueStacks Graphics Card Error 25000,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã GiftCode Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chình vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB27 và tháng 6/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá