Khắc phục lỗi "BlueStack App player download is in progress"

Khi cài đặt BlueStacks trên máy tính có một số bạn gặp phải thông báo lỗi "BlueStack App player download is in progress". Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục mỗi khi có xuất hiện thông báo này nhé.

Bài viết liên quan


Với BlueStacks bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng cho Android trên máy tính một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt nếu gặp phải lỗi "BlueStack App player download is in progress" này thì các bạn khắc phục như sau:
Download BlueStacks
Khắc phục lỗi "BlueStack App player download is in progress"

Download phiên bản mới của BlueStacks tại đây: Download BlueStacks

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau và xóa các thự mục BlueStacks đó đi

- C:\ProgramData\BlueStacks
- C:\Program Files (x86)\BlueStacks hoặc C:\Program Files\BlueStacks
- C:\Users\Ten_Cua_Ban\AppData\Local\BlueStacks

Bước 2: Từ menu Start, chọn Run, gõ Regedit rồi enter
Loi BlueStack App player download is in progress
Bước 3: Tìm đến từ khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE --> SOFTWARE. Sau đó xóa bỏ thư mục BlueStacks đó đi
Fix BlueStack App player download is in progress
Bạn cần khởi động lại máy tính rồi cài lại BlueStacks và kiểm tra kết quả.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khác phục, fix lỗi "BlueStack App player download is in progress" khi cài đặt BlueStacks trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks của chúng tôi tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-bluestack-app-player-download-is-in-progress-3774n.aspx
Ngoài ra trong quá trình cài đặt bluestacks dừng lại ở downloading runtime data thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết cách sửa lỗi downloading runtime data để khắc phục ngay nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi BlueStack App player download is in progress

, khắc phục lỗi BlueStack App player download is in progress, fix lỗi BlueStack App player download is in progress,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải video TikTok không cần cài đặt app trên máy tính và trên điện thoại cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc đang có nhu cầu download video về máy của mình có thể tải xuống đó dễ dàng, đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng video cũng như làm mất logo như mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá