Sửa lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks

Lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks thường xuyên xảy ra với các máy tính đã chạy lâu mà chưa sử dụng một phần mềm nào để quét virus, dọn dẹp hệ thống hoặc đã sử dụng win quá lâu gây phân mảnh hoặc xung đột hệ thống. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks nhé.

Bluestacks là phần mềm giả lập android tốt nhất và hoàn hảo nhất hiện nay, nhưng không vì lẽ đó mà Bluestacks không gặp phải lỗi nào trong quá trình sửa dụng hoặc trong quá trình cài đặt.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Có rất nhiều lỗi trong Bluestacks có thể kể đến như lỗi loading mãi mãi lnitializing hoặc lỗi bluestacks màn hình đen mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách khắc phục .Đặc biệt là lỗi Bluestacks màn hình đen rất phổ biến và hay gặp phải. Chính vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục một trong những lỗi nữa mà các bạn gặp phải đó là lỗi downloading runtime data khi cài Bluestacks nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi downloading runtime data khi cài Bluestacks

Như đã nói vấn đè ở trên, nguyên nhan lỗi downloading runtime data khi cài Bluestacks phần lớn do chính windows của bạn đã sử dụng lâu, không tối ưu hệ thống thường xuyên dẫn đến hệ thống trong hệ điều hành xung đột gây nhiêu lỗi. Giải pháp mà Taimienphi.vn đưa ra cho bạn đó là sử dụng Advanced SystemCare để bảo vệ máy toàn diện nhất, ngoài ra Advanced SystemCare cũng dễ đàng làm sạch máy và tối ưu lại các lỗi trong hệ thống. Đảm bảo máy bạn sẽ lại như mới cài win sau khi sử dụng. Bạn đọc có thể tải Advanced SystemCare ngay tại đây và cài đặt đơn giản.

Bước 1: Sau khi cài đặt Advanced SystemCare xong bạn đọc mở phần mềm ra ấn vào nút Scan để Advanced SystemCare tự quét các lỗi trong máy tính.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 2: Advanced SystemCare sẽ tự động chạy theo lập trình sẵn, quét từng mảng từng bộ phân và hiển thị ra số lỗi hiện tại máy bạn đang mắc phải.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 3: Tiếp theo đó phần mềm sẽ liệt kê toàn bộ vẫn đề cũng như các mức đánh giá trên computer của bạn, bạn chỉ việc ấn Fix để sửa chữa toàn bộ lỗi đó.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 4: Cuối cùng phần mềm sẽ hiển thị những công việc, vấn đề được sửa chữa sau khi tiến hành quét.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Ngoài trong phần mềm Advanced SystemCare còn có cả Speed up rất thích hợp cho những máy muốn tối ưu tốc độ khi sử dụng Bluestacks.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Và thêm vào đó là 1 chút bảo mật, bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi 1 số loại vius nhất định xâm nhập vào máy.

sua loi 25006 khi cai bluestacks

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy tải phiên bản mới nhất của Bluestacks và cài dặt lại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-downloading-runtime-data-khi-cai-bluestacks-7214n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi downloading runtime data khi cài Bluesstacks rồi đấy, như vậy là chúng ta lại biết thêm 1 cách sửa đơn giản trên bluestacks và tự mình có thể làm được rồi. Còn trong trường hợp bạn mắc lỗi "BlueStack App player download is in progress" cũng đừng quá lo lắng. tham khảo ngay bài viết cách sửa lỗi "BlueStack App player download is in progress" và làm theo để khắc phục triệt để lỗi này nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Bluestacks 3 và Bluestacks 2, liệu đáng để nâng cấp?
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks
Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho BlueStacks
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Downloading runtime data khi cài BlueStacks

, sửa lỗi Downloading runtime data khi dùng bluestakcs, cài bluestack dính lỗi Downloading runtime data,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới