Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks

Bổ sung RAM cho BlueStacks là biện pháp cần thiết khi bạn chạy app, game trên BlueStacks giật, lag hoặc lâu quá mức cho phép. BlueStacks 3 cũng hỗ trợ tính năng này để người sử dụng chủ động hơn trong việc thiết lập BlueStacks.

Bluestacks là phần mềm giả lập phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng đem đến cho người dùng trong đó bao gồm tính năng bổ sung RAM cho Bluestacks , phục vụ người dùng chạy game hay các ứng dụng trên Bluestacks. Tính năng bổ sung RAM cho Bluestacks cho phép bạn thiết lập cấu hình trên Bluestacks tối ưu nhất với máy tính của bạn cũng như đủ để chạy các app ứng dụng trên CH Play.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks

Tất nhiên việc bổ sung RAM cho Bluestacks cũng đồng nghĩa bạn sẽ phải hy sinh một phần tài nguyên của máy để gia tăng hiệu năng Bluestacks. Nhưng dù sao tính năng bổ sung RAM cho Bluestacks có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết lập cấu hình Bluestacks 3 để chơi game tốt hơn, đặc biệt sau khi bổ sung RAM cho Bluestacks.

Hướng dẫn bổ sung RAM cho Bluestacks

Bước 1: Để bổ sung RAM cho Bluestacks đầu tiên bạn mở Bluestacks lên sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt như hình dưới đây.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 2

Bước 2: Tại đây một bảng Menu hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào Settings để vào sâu hơn trong phần cài đặt của Bluestacks 3.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 3

Bước 3: Trong Settings hãy chọn tiếp phần Engine, đây chính là phần giúp chúng ta bổ sung RAM cho Bluestacks. Chúng ta có thể nhìn thấy mục Memory (MB) chính là nơi sẽ điều chỉnh thêm hay bớt RAM cho Bluestacks với tối thiểu 1 GB RAM ( 1024 MB) hoặc tối đa là 4 GB RAM (4096 MB) tùy theo tình trạng máy tính của bạn.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 4

Với 4096 MB RAM sẽ khiến cho Bluestacks của bạn thực sự mượt mà, tương đương với một chiếc smartphone có RAM 4GB và thậm chí còn hơn thế nữa.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 5

Ngoài ra cũng có thêm phần CPU cores khi cho phép chia sẻ tốc độ của máy tính và tập trung nhiều hơn khi chạy Bluestacks.

Bước 4: Ngoài phần bổ sung RAM cho Bluestacks trên bạn có thể xem thêm phần Display - hiển thị ở trên, tại đây tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà chọn độ phân giải DPI (Dot per inch) cao hay thấp, càng cao thì đồ họa càng nặng và hao tài nguyên hơn.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 6

Bước 5: Sau khi thiết lập bổ sung RAM cho Bluestacks cũng như cấu hình Bluestacks hãy tiến hành khởi động lại Bluestacks của bạn, giai đoạn này sẽ lâu hơn một chút vì bạn đang chạy Bluestacks với cấu hình cao hơn.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 7

Và nếu như kiểm tra thử hãy bật Tasks Manager lên bạn sẽ thấy CPU lẫn Memory bị chiếm dụng nhiều hơn một chút, tùy vào app game đang chạy cũng như máy tính của bạn.

cach bo sung ram cho gia lap bluestacks 8

Trên thực tế Bluestacks luôn luôn tính toán người dùng có thể sử dụng phần mềm giả lập Android này một cách vẹn toàn nhất, rất hiếm hoi khi bạn phải bổ sung RAM cho Bluestacks. Hơn thế nữa game trên Android không đến nỗi quá nặng mà máy tính hay phần mềm giả lập Android Bluestacks không thể chạy được, có chăng là do máy tính của bạn quá cũ để chạy hoặc đang gặp một vấn đề gì đó như virus chẳng hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-sung-ram-cho-gia-lap-bluestacks-31558n.aspx
Không phải ngẫu nhiên mà Bluestacks được coi là ông vua của các phần mềm giả lập Anrdroid.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks
Gỡ BlueStacks, xóa cài đặt BlueStacks trên máy tính, latop
Cập nhật Bluestacks 3 với nhiều cải tiến "chất"
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
So sánh Bluestacks và Droid4X giả lập Android, BlueStacks có phần lợi thế
Từ khoá liên quan:

bo sung RAM cho Bluestacks

, tang ram cho Bluestacks, them ram cho Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá