Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks

BlueStacks là trình giả lập Android, vì thế bạn cần tạo tài khoản Gmail và kết nối trên BlueStacks để có thể sử dụng những dịch vụ dành cho thiết bị Android. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks trực tiếp.

Với BlueStacks bạn có thể sử dụng tài khoản gmail để đồng bộ dữ liệu trên ứng dụng. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gmail, tạo mới một tài khoản gmail trong BlueStacks.

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Tạo nhiều Gmail cùng lúc với Bluestacks không cần xác minh

Yêu cầu:
- Máy tính (PC hoặc Laptop) ram tối thiểu là 2G (khuyến nghị dùng 4G)
- Phần mềm giả lập Android BlueStacks: BlueStacks

Bước 1: Sau khi cài BlueStacks trên máy tính xong, bạn khởi động bluestacks lên từ màn hình desktop. Click chọn "Cài đặt"


Bước 2: Click "Tài khoản & đồng bộ hóa"

Bước 3: "Thêm tài khoản"

Bước 4: Click chọn "Google"

Bước 5:
"Tạo mới"

Bước 6: Tại đây bạn điền vào họ và tên đầy đủ rồi click "Tiếp theo"

Bước 7: Nhập mới địa chỉ email. click "Tiếp theo"

Bước 8: Nhập vào mật khẩu, ít nhất là 8 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt rồi click "Tiếp theo"

Bước 9: Tại đây bạn nhập vào địa chỉ email khác để phục vụ cho việc khôi phục tài khoản nếu mất. Điền đầy đủ thông tin gồm địa chỉ email và một câu hỏi bảo mật bấy kỳ, click "Tiếp theo"

Bước 10: Một vài thông tin của Google, tham gia google+....

Bước 11: Và điều khoản của Google

Bước 12: Tại đây bạn nhập đúng từ hiển thị trên màn hình rồi click "Tiếp theo"

Bước 13: Thiết lập một số thông tin, bạn có thể "Bỏ qua"

Bước 14: Thông tin về việc sao lưu, click "Tiếp theo"

Bước 15: Như vậy quá trình tạo gmail của bạn đã thành công.

Khi đăng nhập gmail trên máy tính, bạn vẫn cần phải xác minh bằng số điện thoại thì mới có thể sử dụng được tài khoản gmail đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-moi-tai-khoan-gmail-tren-bluestacks-3772n.aspx


Khi đó Google sẽ giử mã kích hoạt tới điện thoại của bạn, bạn cần nhập đúng mã đó mới có thể kích hoạt được tài khoản gmail của mình.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách tạo mới tài khoản gmail bằng BlueStacks thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng Android khác trên BlueStack như đăng ký Tập Kích trên pc bằng BlueStacks ...


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Bluestacks chậm, treo, lag - Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản gmail trên bluestacks

, cách tạo tài khoản gmail trong bluestacks, tạo gmail trên bluestacks không cần xác minh,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

  Từ điển là một trong những công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh, ngoài việc sử dụng các quyển từ điển truyền thống ngay nay chúng ta còn có thêm các phần mềm tra từ điển được cài đặt trên máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được phần mềm tra từ điển tốt nhất? Hãy cùng tham khảo qua danh sách dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá