Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

Có rất nhiều tính năng mà người sử dụng Bluestacks không thể khám phá được hết, phần lớn người dùng chỉ tập trung vào việc sử dụng Bluestacks có chơi được game không chứ không hề biết rằng chúng ta có thể mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc và điều tuyệt vời hơn nữa là tính năng này lại rất thích hợp cho những ai đang cần chơi game với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc
 

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

Bước 1: Để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc chúng ta tiến hành mở StartMenu lên gõ Bluestacks và tại đây bạn đừng nhấn vào kết quả tìm thấy là Bluestack mà thay vào đó chúng ta lựa chọn Bluestacks Muti-Instasnce Manager ở ngay dưới.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 2: Đây chính là tính năng cho phép chúng ta mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc, và ở trong này có 1 dòng là Bluestacks chính là Bluestacks đầu tiên mà bạn đang sử dụng. Hãy nhấn vào biểu tượng Settings để xem các thiết lập bạn có thể tinh chỉnh ở đây.

cach mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 3: Setting trong này bao gồm phần Display để chỉnh độ phân giải, DPI của trò chơi khi chơi trên Bluestacks.

mo hai hay nhieu cua so bluestacks cung luc

Ở dưới là hiển thị cấu hình bạn muốn thiết lập cho Bluestacks, lưu ý rằng đây là thông số tối đa mà Bluestacks có thể lấy chứ không phải cứ chọn là Bluestacks sẽ lấy hết từng đó.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 4: Để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc bạn lựa chọn New instance để tạo mới, thêm một Bluestacks nữa.

huong dan mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 5: Ở đây có 2 giá trị bạn cần hiểu là Fresh instance và Clone instance, hãy lựa chọn một trong 2 tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

- Fresh instance: Tạo một Bluestacks mới với Email hoàn toàn mới cho profile đó.

- Clone instance: Tạo một Bluestacks mới nhưng Email vẫn là cũ của cái gốc số 0 đầu tiên.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 6: Đến bước này bạn chưa chạy vội sau khi tiến hành tạo mà chúng ta phải vào settings để thiết lập.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 7: Ở đây chủ yếu bạn thiết lập cấu hình vừa đủ để chơi game bạn muốn nếu bạn thực sự muốn mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Bước 8: Sau khi thiết lập xong xuôi chúng ta chỉ cần chạy nó lên, ở đây nó cũng là một Bluestacks và chúng ta cót hể cài các game, chơi đồng thời cùng lúc với tài khoản Email cũ nếu muốn.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Thêm một cách khác để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc mà không cần phải mở StartMenu lên đó chính là khi bạn đang vào Bluestacks chính chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên, chọn Instance Manager là sẽ xuất hiện phần như bước 2 ở trên.

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

Đến đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc, việc mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc sẽ tốn tài nguyên máy tính hơn tuy nhiên nó thực sự cần thiết cho những ai đang chơi game online hiện nay trên di dộng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-nhieu-cua-so-bluestacks-cung-luc-46746n.aspx
Ngoài ra đây cũng là một lý do tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi các game di động và cũng thêm một lý để chọn Bluestacks, một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay cho người chơi.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
Tải Bluestacks 3 cho máy tính, có hướng dẫn cách sử dụng
Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Cách cài ứng dụng xapk trên giả lập Bluestacks
Từ khoá liên quan:

mo nhieu cua so bluestacks cung luc

, mo da cua so tren bluestacks, cach chay nhieu cua so bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá