Cách cài Bluestacks trên Chromebook

Có nhiều cách để cài đặt BlueStacks trên Chromebook. Để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Các bước để cài đặt và sử dụng Bluestacks trên Windows khá đơn giản. Vậy còn trên Chromebook thì sao? Liệu có thể cài đặt phần mềm giả lập Android trên Chromebook?

cai dat bluestacks tren chromebook

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên Chromebook

Cách cài Bluestacks trên Chromebook

Cách 1: Sử dụng Google Play Store

Bước 1: Đầu tiên kiểm tra Chromebook của bạn có tương thích, hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Android hay không. Nếu có, thực hiện tiếp các bước dưới đây.

cach cai bluestacks tren chromebook 2

Bước 2: Mở ứng dụng cửa hàng Google Play Store mà bạn cài đặt trên thiết bị, nhập từ khóa tìm kiếm "Bluestacks", tìm và tải về giả lập Android.

Tip: Nếu chưa cài đặt Google Play Store, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải Google Play Store

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể mở Bluestacks và trải nghiệm các tựa game trên Chromebook của mình.

Cách 2: Chạy Bluestacks trên Chromebook bằng Rollapp

Giả sử nếu cách trên không khả dụng, bạn có thể chạy Bluestacks trên Chromebook bằng Rollapp, trang web được thiết kế cho phép người dùng truy cập phần mềm bất kỳ trên trình duyệt web của mình.

cach cai bluestacks tren chromebook

Tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt bất kỳ và truy cập trang chủ Rollapp (https://www.rollapp.com/), sau đó nhập từ khóa tìm kiếm "Bluestacks" và chạy giả lập Android trực tuyến.

Cách 3: Cài đặt Bluestacks trên Chromebook bằng Chrome Web Store

Một cách khác để cài đặt Bluestacks trên Chromebook là thông qua cửa hàng Chrome trực tuyến.

cach cai bluestacks tren chromebook 3

Mở trình duyệt Chrome, truy cập cửa hàng Chrome Web Store, tìm và cài đặt Bluestacks.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-bluestacks-tren-chromebook-61102n.aspx
Trên đây là 3 cách để cài đặt và sử dụng Bluestacks trên Chromebook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng Bluestacks, chạy ứng dụng, cài đặt game giả lập Android trên máy tính, laptop nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng BlueStacks trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Bluestacks 3 và Bluestacks 2, liệu đáng để nâng cấp?
Cách cài ứng dụng xapk trên giả lập Bluestacks
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Cách dùng Bluestacks, chạy ứng dụng, cài đặt game giả lập Android trên máy tính, laptop
Cách tìm và tải ứng dụng, game trên Bluestacks
Từ khoá liên quan:

cach cai bluestacks tren chromebook

, Cách cài đặt Bluestacks trên Chromebook, Hướng dẫn cài đặt Bluestacks trên Chromebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ này.

 • Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

  Phần mềm chụp ảnh màn hình đang được sử dụng khá phổ biến trên cả máy tính Windows lẫn máy Mac. Trên thực tế các video hoặc ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.

 • Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay

  Bằng cách bổ sung và cài đặt một trong số các trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập kho hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá