Cách xem phiên bản Bluestacks cài trong máy tính

Xem phiên bản BlueStacks đang sử dụng, cài trong máy tính của bạn. Đây không phải là một điều gì quá mới mẻ hay việc xem phiên bản BlueStacks có quan trọng hay không. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc về phiên bản bạn đang sử dụng đã là mới nhất hay chưa, và xem nó ở đâu không.

Bluestacks là phần mềm giải lập Android tốt nhất hiện nay, số lượng người sử dụng phần mềm Bluestacks này rất đông đảo và hãng phát hành cũng liên tục cập nhật cho ra mắt các phiên bản mới nhất.

xem phien ban Bluestacks

Trong bài viết này Taimienphi.vn không hướng dẫn các bạn một thủ thuật nào quá cao siêu, đó chỉ là một thủ thuật thông thường nhưng lại rất ít ai biết và cũng có vài thắc mắc bạn đọc gửi về cho chúng tôi hỏi các xem phiên bản. Quả thực kể cả khi bạn cài Bluestacks đến khi sử dụng Bluestacks thật khó có thể biết hay tìm chỗ để nhận ra bạn đang sử dụng Bluestacks nào.

Cách xem phiên bản Bluestacks cài trong máy tính

Trước tiên bạn đọc có thể an tâm và tải phiên bản Bluestacks mới nhất: Bluestacks

Có 2 cách để bạn kiểm tra phiên bản Bluestacks mà bạn đang sử dụng trên máy tính là phiên bản bao nhiêu

Cách thứ 1: Chỉ vào biểu tượng mũi tên ở thanh Taskbar, di chuột đến biểu tượng của Bluestacks sẽ hiện lên tên phiên bản đang sử dụng.

Lưu ý: Bluestacks của bạn phải đang chạy ngầm hoặc đang mở.

xem phien ban Bluestacks

Cách thứ 2: Để làm cách thứ 2 các bạn thực hiện các bước như sau

Bước 1: Mở StartMenu gõ “Program” và chọn Program and Features.

xem phien ban Bluestacks

Bước 2: Trong Program and Features, bạn lựa chọn hiển thị Details như trong hình, sau đó tìm xuống tên phần mềm Bluestacks và xem cột Version.

xem phien ban Bluestacks

Với 2 cách xem trên bạn sẽ biết được phiên bản mà bạn đang sử dụng trên máy tính là bao nhiêu, là phiên bản nào. Với thủ thuật này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về Bluestacks. Như vậy tìm hiểu đã xong rồi, bây giờ hãy cùng giải trí với Taimienphi.vn nào. Có rất nhiều tựa game chơi trên Bluestacks có thể  bạn thích như Giang Hồ Truyền Kỳ mới ra mắt chẳng hạn, với Bluestacks sẽ giúp bạn chơi Giang Hồ Truyền Kỳ trên máy tính hoàn toàn mượt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-phien-ban-bluestacks-cai-trong-may-tinh-7610n.aspx
Hoặc bạn có thể dùng Bluestacks để phát trực tuyến Clash Royale, một game chiến thuật rất thịnh hành hiện nay trên di động. Và không chỉ phát trực tuyến Clash Royale trên Bluestacks TV mà bạn còn áp dụng được cho nhiều game khác nữa.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Tải Bluestacks 3 cho máy tính, có hướng dẫn cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

xem phiên bản Bluestacks trong máy tính

, cách xem phien bản Bluestacks, Bluestacks phiên bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá