Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10

Đang sử dụng BlueStacks bình thường thì bất chợt bạn gặp lỗi màn hình xanh, Tuy vậy không phải phiên bản Bluestacks nào cũng bị lỗi đây là lỗi chủ yếu xảy ra tên Windows 10 khi bạn sử dụng BlueStacks 3. Để có thể lỗi BlueStacks màn hình xanh hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

Taimienphi.vn đã từng nhắc đến rất nhiều lần về lỗi màn hình xanh máy tính, có rất nhiều nguyên nhân cũng như vấn đề xảy ra quanh lỗi này. Như trong bài viết này chúng ta sẽ phải sửa lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10, lỗi xảy ra khi bạn mở BlueStacks ra. Để nói cụ thể về lỗi này Taimienphi.vn phí đã kiểm tra thử trên rất nhiều phần mềm giả lập khác như Nox hay Droid4x và kết quả cho thấy lỗi màn hình xanh máy tính này xuất hiện trên cả các phần mềm này.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10

Bluestacks liên tục có những cải tiến và đưa ra các phiên bản mới, phiên bản mới ra mắt gần đây là Bluestacks 3, tuy vậy theo ghi nhận của một số người dùng thì Bluestacks 3 có tình trạng gây màn hình xanh. 

Và qua tìm hiểu lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 Taimienphi.vn được biết là lỗi này do một phần mềm được tích hợp trong Windows 10 được kích hoạt gây xung đột với các phần mềm giả lập Android như BlueStacks 3. Công việc của chúng ta chỉ cần tắt phần mềm đó là lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10 sẽ không còn nữa.

Hướng dẫn sửa lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10

Như chúng tôi đã xác nhận rằng lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 do lỗi một phần mềm được kích hoạt trước đó, và đó chính là Hyper-V Manager - phần mềm tạo máy ảo trên Windows 10.

Bước 1: Để tắt Hyper-V Manager sửa lỗi BlueStack màn hình xanh bạn cần bật Start Menu lên gõ "Control Panel" và truy cập vào Control Panel.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 2

Bước 2: Trong Control Panel hãy truy cập tiếp vào phần Uninstall program, tất nhiên là chúng ta gỡ bỏ Hyper-V đi nhưng không phải là gỡ phần mềm theo một cách thông thường.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 3

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào phần cài đặt Turn Windows features on or off, tính năng cho phép thêm hoặc bớt 1 số phần mềm tích hợp trong Windows 10.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 4

Bước 4: Trong Windows Features hãy lưu ý đến một thư mục có tên là Hyper-V, hãy tích bỏ nó đi và nhấn OK nhé.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 5

Sau đó đợi hệ thống Applying Changes - thay đổi cài đặt trong khoảng 1 phút.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 6

Khi nhận được thông báo Windows completed the requested changes thì bạn chỉ việc nhấn vào Restart now để khởi động lại máy tính.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 7

Sau đó hãy mở lại BlueStacks và tận hưởng thành quả của mình, lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 đã hoàn toàn được khắc phục.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 8

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10, một lỗi do BlueStacks và hệ điều hành không tương thích với nhau gây nên. Để phòng tránh lỗi màn hình xanh trên laptop, PC bạn dọc cần nhớ luôn luôn cập nhật Windows phiên bản mới nhất để hệ thống luôn luôn được vá lỗi. Tránh sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc, các phần mềm can thiệp sâu vào hệ thống cũng là cách để tránh lỗi màn hình xanh, ngoài ra, bạn có thể xem nhiều cách phòng tránh lỗi màn hình xanh tại đây trên máy tính, laptop.

Sắp tới BlueStacks sẽ cho ra mắt phiên bản BlueStacks 3, các bạn hãy cùng chuẩn bị tinh thần cập nhật BlueStacks 3 trên hệ thống của mình để trải nghiệm tính năng mới nhất trong bản cập nhật BlueStacks 3 này

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bluestacks-man-hinh-xanh-tren-windows-10-25003n.aspx
Khi sử dụng các ứng dụng trong BlueStacks để chat, trò chuyện, trường hợp cần gõ tiếng Việt trên BlueStacks, các bạn có thể tải các ứng dụng hoặc theo hướng dẫn gõ tiếng việt trên BlueStacks mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 April 2018 Update là thủ phạm gây lỗi màn hình xanh chết chóc
Sửa lỗi DRIVER IRQL_LESS_OR_NOT_EQUAL Error trên Windows 10
Cách sửa lỗi System Service Exception BSOD trên Windows 10, lỗi màn hình xanh
Cách sửa lỗi 0xc000021a trên Windows 10, lỗi màn hình xanh
Sửa lỗi BAD POOL CALLER, màn hình xanh trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi BlueStacks man hinh xanh

, loi BlueStacks bsod, khoi dong BlueStacks man hinh xanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Code Đại Võ Lâm mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp các mã Code Đại Võ Lâm mới nhất còn hoạt động dành cho game thủ, đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi lấy những phần thưởng giá trị để phát triển đội, thêm tướng cam mới.