Cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10

Thời gian gần đây một số người dùng báo cáo họ gặp phải lỗi màn hình xanh chết chóc (BSOD) sau khi reset Windows 10. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10.

Sau khi nhận được báo cáo của người dùng về lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10, Microsoft đã phát hành bản cập nhật để vá lỗi. Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất để sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10.

cach sua loi man hinh xanh khi reset windows 10

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh khi Reset Windows 10

Cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10

Nếu đang phải đối mặt với lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10, bạn có thể thử cập nhật phiên bản mới nhất xem lỗi còn hay không. Nếu lỗi vẫn còn, tham khảo tiếp các bước dưới đây để sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10.

cach sua loi man hinh xanh sau khi reset windows 10

Trong trường hợp nếu sau khi cập nhật phiên bản Windows mới mà lỗi màn hình xanh vẫn còn, giải pháp cuối cùng cho bạn là thực hiện cài đặt sạch để khôi phục máy tính đúng cách. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sử dụng máy tính khác truy cập trang chủ Microsoft, tìm và tải xuống file Windows 10 ISO về máy và lưu vào ổ USB. Lưu ý chọn đúng phiên bản máy tính của bạn đang sử dụng.

Tham khảo Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt file ISO đúng cách, bước tiếp theo chuyển qua máy tính đang bị lỗi màn hình xanh, khởi động máy tính với file ISO mà bạn vừa tải xuống.

Bước 3: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click chọn Custom install.

Bước 4: Nhập Product Key khi được yêu cầu. Nếu đã kích hoạt bản quyền trước khi nâng cấp phiên bản mới, bạn không phải nhập Product Key nữa.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-xanh-sau-khi-reset-windows-10-57538n.aspx

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft khắc phục lỗi ổ cứng và màn hình xanh khi chạy ChkDsk trên Windows 10
Sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows
Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10
Update Windows 10 bị lỗi màn hình đen xử lý như nao?
Cách sửa lỗi System Service Exception BSOD trên Windows 10, lỗi màn hình xanh
Từ khoá liên quan:

Cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10

, lỗi BSOD, lỗi màn hình xanh chết chóc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá