Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.

Với cách ROOT Bluestacks 4 bằng Bluestacks Tweaker người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ROOT Bluestacks 4. Đây không phải là lần đầu Taimienphi.vn viết bài về hướng dẫn cách ROOT Bluestacks, ở phiên bản Bluestacks 3 lần trước chúng tôi cũng đã có đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải xem bài viết đó bởi bài viết này sẽ có toàn bộ thông tin giúp bạn có cách ROOT Bluestacks 4 nhanh và đơn giản nhất.

huong dan cach root bluestacks 4

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

1. Bluestacks Tweaker là gì ? tại sao phải cần Root Bluestacks 4 ?

- Bluestacks Tweaker là phần mềm hay nói chính xác hơn là công cụ bẻ khóa phần mềm Bluestacks 4, cho phép người dùng bẻ khóa hệ thống, những phần mà người dùng không được toàn quyền quản lý.

- Thực sự việc có root Bluestacks 4 hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn khi đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Nhưng cho dù hoàn hảo đến đâu vẫn có phần bị hạn chế bởi sự "táy máy" của người dùng. Với Bluestacks Tweaker người dùng sẽ truy cập vào các mục bị cấm. sử dụng các tool hỗ trợ game khác trên Bluestacks 4 và ngoài ra cài đặt được thêm một số ứng dụng, game yêu cầu.

2. Cách ROOT Bluestacks 4

Bước 1: Tất nhiên là với cách ROOT Bluestacks 4 như tiêu đề bài viết thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải Bluestacks Tweaker về máy tính của mình tại đây.

-> Sử dụng WinRAR để giải nén nên nếu chưa có hãy download WinRAR về tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn click chuột vào file nén Bluestacks Tweaker > Chọn giải nén đến ... để tiến hành giải nén phần mềm Bluestacks Tweaker.

huong dan cach root bluestacks 4 2

Bước 3: Truy cập vào bên trong thư mục giải nén để mở Bluestacks Tweaker lên, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành với cách Root Bluestacks 4. Lưu ý là bạn phải mở với quyền Administrator.

huong dan cach root bluestacks 4 3

Bước 4: Tại đây đèn thông báo Bluestacks và ADB màu đỏ có nghĩa là Bluestacks bạn đã thoát hoàn toàn, còn nếu màu xanh như hình dưới bạn chỉ việc nhấn vào FUll Stop BS. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi đến với cách Root Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 4

Bước 5: Click sang tiếp phần Helpers trên thanh menu và lựa chọn Unlock để bẻ khóa Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 5

Bước 6: Hãy đợi cho đến khi xuất hiện phần Patch, UnPatch trên Bluestacks Tweaker thì bạn hãy mở Bluestacks 4 của mình lên đẻ đèn thông báo chuyển sang màu xanh.

huong dan cach root bluestacks 4 6

Bước 7: Lúc này bạn lần lượt nhấn vào Patch Install SuperSU như trong hình để tiến hành cài SuperSU vào trong Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 7

Kiểm tra trong Bluestacks 4 nếu mở ra thấy có SuperSU như vậy chúng ta đã hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đấy.

huong dan cach root bluestacks 4 8

Bước 8: Để cẩn thận hơn bạn có thể gõ tìm kiếm Root checker để tìm kiếm ứng dụng có tên tương ứng.

huong dan cach root bluestacks 4 9

Bước 9: Tiến hành tải và cài đặt Root checker trên Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 10

Tiếp đó vào ứng dụng này và kiểm tra, nếu có thông báo Congratulations điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực sự hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đó.

huong dan cach root bluestacks 4 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-root-bluestacks-4-39869n.aspx
Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách ROOT Bluestacks 4 đơn giản với Bluestacks Tweaker, sau khi tiến hành root xong vẫn có thể sử dụng Bluestacks 4 bình thường, không có gì thay đổi cả. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sử dụng thêm nhiều tools ngoài hỗ trợ cho một số game như Clash of Clans trên sử dụng Bluestacks 4 hay một số tựa game như PUBG Mobile hiện nay

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Bluestacks chậm, treo, lag - Nguyên nhân và cách khắc phục
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
So sánh Bluestacks 3 và Bluestacks 2, liệu đáng để nâng cấp?
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Từ khoá liên quan:

cach root Bluestacks 4

, su dung root tren Bluestacks 4, root tren Bluestacks 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks

  Taptap là một kho ứng dụng chơi game trực tuyến miễn phí trên điện thoại, người dùng sử dụng để tải trò chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số khu vực khác mà không phải Fake IP hay chuyển đổi VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài TapTap trên BlueStacks, giả lập Android chơi game trên máy tính.

 • Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

  Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này,

 • 10 Cách sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người sử dụng máy tính, laptip gặp phải trong quá trình sử dụng. Ví như lỗi máy tính không kết nối được Wifi là một trong


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá