Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn

Giả lập android BlueStacks 4 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng đặc biệt là các game thủ hiện nay, tải và cài dặt BlueStacks 4, việc chơi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với thông tin cho rằng chơi game Android trên BlueStacks 4 còn mượt mà hơn trên Mobile thì đây đúng là điều mà chúng ta đang chờ đợi.

Trên thị trường những ứng dụng giả lập PC, Bluestacks từ lâu đã có một vị trí xứng đáng, được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Trải qua các phiên bản, phần mềm giả lập ngày càng cho thấy cải tiến và tối ưu mạnh mẽ của mình. Phiên bản mới nhất Bluestack 4 ra mắt không lâu đã minh chứng cho điều đó, hệ thống tính năng của bản mới này chắc chắn sẽ thuyết phục người mới sử dụng và càng làm cho người dùng cũ tin tưởng và tải BlueStacks 4 về làm giả lập android chính trên máy tính của mình.

Mục Lục bài viết:
I. BlueStacks 4 có gì mới?.
  1. Màn hình chính nhanh, trực quan hơn.
  2. Điều khiển chính xác, khả năng tùy chỉnh cao.
  3. Phím ảo trực quan.
  4. Nâng cấp toàn bộ trờ chơi lên nền tảng Android N (7.1.2).
  5. HIệu năng chơi game vượt trội so với Smartphone hiện nay.
  6. Đa nhiệm hơn.
  7. Kiếm điểm đổi quà với BlueStacks.
  8. An toàn dữ liệu, bảo mật hoàn toàn.
  9. Chuyển đổi tài khoản dễ dàng.
  10. Trở thành đối tác của BlueStacks và kiếm tiền dễ dàng.
II. Tải và cài đặt BlueStacks như thế nào?.

 

I. BlueStacks 4 có gì mới

 

1. Màn hình chính nhanh hơn, trực quan hơn

Sau khi download Bluestack 4, cài đặt và mở chương trình giả lập android này, bạn có thể cảm nhận rõ một điều so với các phiên bản trước đó rằng sự cải tiến về phương diện màn hình là đáng ghi nhận. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình muốn trải nghiệm trên màn hình chính thông qua các thao tác dễ dàng.

bluestacks 4 cai tien voi 10 tinh nang sieu hap dan

Tải BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên PC

Hơn thế nữa, khả năng trực quan ở phiên bản Bluestack 4 được cải thiện đáng kể cho phép người dùng nhìn thấy ứng dụng dễ dàng hơn. Khả năng hiển thị và mức độ hiển thị trên màn hình Bluestacks 4 được nâng cấp rõ rệt, bạn có thể quan sát toàn diện ứng dụng khác ngay trên màn hình chính cũng như chơi game android với chất lượng hình ảnh tốt hơn

 

2. Điều khiến chính xác và khả năng tùy chỉnh cao

Giờ đây phiên bản Bluestacks 4 được cải tiến hệ thống cài đặt cho phép người dùng thực hiện nhiều thiết lập hơn. Bạn có thể cài đặt chức năng với hiệu quả cao hơn trước. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác cài đặt như dưới đây:

+ Quản lý các điều khiển chính bằng Cửa sổ điều khiển trò chơi hoàn toàn mới.
+ Điều khiển chính được chia thành các danh mục để điều hướng dễ dàng hơn.
+ Chơi với các điều khiển mặc định hoặc tạo dựa trên tùy chọn của riêng bạn.

 

 

3. Phím ảo trực quan

Sử dụng giả lập android Bluestacks 4, bạn sẽ ấn tượng với tính năng phím ảo trực quan xuất hiện. Bằng các thao tác cực kỳ đơn giản qua việc thiết lập phím ảo trên màn hình, người dùng có thể thao tác với khả năng chính xác cao hơn. Chẳng hạn như bạn muốn đặt phím ảo di chuyển theo các phím A, S, D và W, bạn chỉ cần click chọn và di chuyển phím ảo này về phía góc trái màn hình (tùy theo thiết kế của từng ứng dụng). Sau đó, bạn có thể thao dễ dàng bằng bàn phím với phím tương ứng.

 

4. Nâng cấp toàn bộ trò chơi lên nền tảng Android N (7.1.2)

bluestacks 4 cai tien voi 10 tinh nang sieu hap dan 2

Download BlueStacks 4, phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay

Nếu máy điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android quá thấp và không đáp ứng được đòi hỏi về cấu hình của hãng game thì Bluestacks 4 chính là giải pháp cứu nguy cho bạn. Tất cả trò chơi trên phần mềm này đều được chuyển hóa thành game chơi trên nền tảng Android N (7.1.2), hệ điều hành tiên tiến hiện nay, đáp ứng hầu hết các game hiện nay. Bạn có thể chọn và chơi bất cứ game này với trải nghiệm mãn nhãn.

 

5. Hiệu năng chơi game vượt trội so với smartphone hiện nay

Đây sẽ là một trong những tính năng hấp dẫn, được nhiều game thủ quan tâm và yêu thích. Bằng việc sử dụng Bluestacks 4 bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà trong quá trình trải nghiệm. Để có được khẳng định này, đội ngũ sản xuất trình giả lập PC này đã thử nghiệm và so sánh hiệu năng với điện thoại Samsung Galaxy S9+. Kết quả cuối cùng cho thấy, hiệu năng chơi game PUBG Mobile của Bluestacks 4 lớn hơn với 12,6 %.

 

6. Bluestacks 4 đa nhiệm hơn

Tính chất đa nhiệm của Bluestacks từ lâu đã trở thành một điểm nổi bật mà không phải bàn cãi. Nhưng với phiên bản mới Bluestacks 4 người chơi còn thực hiện nhiều hơn thế. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Google Play cùng lúc. Vậy nên bạn có thể chơi một trò chơi với nhiều tài khoản khác nhau. Đây là điều kiện quan trọng để bạn mở khóa các phần thưởng, nhất là những trò chơi nhập vai.

 

7. Kiếm điểm đổi quà với Bluestacks 4

bluestacks 4 cai tien voi 10 tinh nang sieu hap dan 3

Tải phần mềm giả lập android BlueStacks 4

Việc sở hữu một "gia tài" với điểm số khủng sau đó đổi lấy những món quà bạn thích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với ứng dụng Bluestacks 4. Chỉ việc đăng nhập và chơi trò chơi bất kỳ hàng ngày là bạn sở hữu số điểm nhất định. Sau đó bạn có thể dùng số điểm này để đổi các phần quà thú vị từ cửa hàng của Bluestacks. Thêm vào đó, người dùng có quyền đăng nhập vào các công cụ trò chơi Pro Gamer Series độc quyền từ ứng dụng này.

 

8. An toàn dữ liệu, bảo mật hoàn toàn

Sử dụng Bluestacks 4 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ở tính bảo mật. Mọi thông tin về tài khoản cá nhân như Google, đăng nhập sử dụng các mạng xã hội, các website... đều được khóa an toàn. Bạn có thể yên tâm không bị tình trạng đánh cắp tài khoản hay mất dữ liệu.

 

9. Chuyển đổi tài khoản dễ dàng

Sử dụng Bluestacks 4, người dùng ngoài việc sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản một cách thuận lợi. Trường hợp bạn muốn thay đổi tài khoản chơi một trò chơi, game thủ có thể thực hiện thao tác mau lẹ để chuyển sang một tài khoản khác, đăng nhập với một account mới cực kỳ đơn giản và có thể không cần đăng xuất.

 

10. Trở thành đối tác với Bluestacks và kiếm tiền dễ dàng

Một trong những điểm mới không thể bỏ qua với phiên bản Bluestack 4 khi cho phép người dùng trở thành đối tác, tương tự như cách bạn là đối tác của YouTube, Twitch hay mạng xã hội khác. Nếu bạn là người chuyên sáng tạo nội dung, đặc biệt liên quan đến trò chơi bạn có thể tham gia vào diễn đàn này của ứng dụng và "làm giàu không khó".

Như vậy phần trên là 10 tính năng hot nhất mà Bluestacks 4 mang lại cho người dùng. Có thể dễ dàng nhận thấy bản mới của Bluestacks là một sự kế thừa và cải tiến sáng tạo trên nền tảng các phiên bản đời trước. Vậy nên bạn không khó để cảm nhận sự quen thuộc về tính năng ở đâu đó nhưng tiện ích hơn, tối ưu hơn là điều không thể chối bỏ khi tải Bluestacks 4 và sử dụng chơi game android trên Windows.

 

II. Tải và cài đặt BlueStacks 4 như thế nào?

1. Download BlueStacks 4 tại đây.

2. Cài đặt và sử dụng BlueStacks tại đây

Nếu bạn quan tâm đến các phiên bản đời trước của Bluestack, đừng quên tham khảo bài viết tổng quan về với hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất, Mọi thao tác cài đặt Bluestacks đã được trình bày cụ thể nhất.

Ngoài ra phiên bản cho Mac cũng được nhiều người quan tâm, bạn có thể xem và tải Bluestacks for Mac mà chúng tôi đã giới thiệu để có lựa chọn thêm trong việc trải nghiệm đa nền tảng nhé.

HOT: BlueStacks 5 được phát hành phiên bản Beta với nhiều tính năng mới vượt trội, hiệu suất cao hơn, chiếm ít dung lượng máy tính, giúp game thủ chơi game Android một cách mượt mà và không giật lag.

Xem thêm: Tải BlueStacks 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/bluestacks-4-cai-tien-voi-10-tinh-nang-sieu-hap-dan-38055n.aspx
 

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Game Võ Lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Tân Sư Muội 2 trên máy tính bằng Bluestacks
Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Hướng dẫn cài đặt keymap Free Fire trên BlueStacks 4 chuẩn top 1
Từ khoá liên quan:

Bluestacks 4

, phần mềm Bluestacks, 10 tính năng của Bluestack 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, tăng FPS

  Để tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, trải nghiệm các tựa game bắn súng Garena Free Fire, Call of Duty Mobile VN hoặc PUBG Mobile với FPS cao thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks

  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên,

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks PC

  TapTap là kho ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt trò chơi ở các quốc gia khác như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,... Ngoài cách cài đặt TapTap trên điện thoại bạn đọc cũng có thể cài TapTap trên BlueStacks PC

 • Phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Bài văn mẫu phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy không chỉ giúp các em hiểu được nội dung và cảm xúc chủ đạo trong khổ thơ là niềm hân hoan, vui sướng của Tố Hữu khi bắt gặp lí tưởng cộng sản mà còn mang đến những ý tưởng hay về phương pháp viết bài của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá