Cách tìm và tải ứng dụng, game trên Bluestacks

BlueStacks là một ứng dụng hỗ trợ người dùng giả lập Android trên máy tính được rất nhiều người dùng hiện nay, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và tải ứng dụng, game trên BlueStacks đơn giản và hiệu quả nhất.

Bluestacks cho phép người dùng chạy các ứng dụng của hệ điều hành Android trên máy tính thay cho điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp tải và cài đặt các ứng dụng của Android ngay trên Google Play được tích hợp sẵn trong phần mềm giả lập Bluestacks.

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks

Hiện BlueStacks 5 đang ở trong giai đoạn Beta, game thủ có thể tải BlueStacks 5 để trải nghiệm hiệu suất chơi game trên phần mềm giả lập android này và đưa ra những lời nhận xét của mình nhé.

Xem thêm: Tải BlueStacks 5

Hướng dẫn cách tìm và tải ứng dụng, game trên Bluestacks

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải download và cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks tại đây

- Download Bluestacks
- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bluestacks tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng Bluestacks, giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình ở bên dưới

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 2

Bước 3: Tại đây bạn có 2 hình thức để tìm kiếm ứng dụng hoặc game trên Bluestacks

1) Cách 1: Bạn ấn trực tiếp vào biểu tượng Google Play như hình

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 3

Giao diện của Google Play sẽ hiện lên và bạn tiến hành gõ ứng dụng hoặc game mà bạn muốn tìm kiếm. Ở đây đơn cử Taimienphi.vn muốn tìm kiếm game Darkness Rises rồi ấn vào biểu tượng game

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 4

Sau đó bạn ấn vào Cài Đặt để tiến hành tải game

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 5

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây hoặc vài phút tùy theo tốc độ máy tính và mạng của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn ấn Mở để chơi game

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 6

2) Cách 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Bluestacks, bạn tiến hành gõ ứng dụng hoặc game vào thanh tìm kiếm và ấn vào biểu tượng tìm kiếm (Kính lúp)

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 7

Sau đó ấn chọn Cài Đặt hoặc kích vào game ấn Cài đặt cũng được

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 8

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 9

Và cuối cùng là ấn Mở để bắt đầu chơi game

cach tim va tai ung dung game tren bluestacks 10

Trên đây là một số bước hướng dẫn bạn cách cài đặt, tìm kiếm và tải ừng dụng hoặc game trên giả lập android Bluestacks đơn giản, hiệu quả nhất. Đối với những người mới hoặc những người không thông thạo về công nghệ thì việc sử dụng Bluestacks là một điều hết sức khó khăn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-tai-ung-dung-game-tren-bluestacks-44719n.aspx
Trong quá trình sử dụng Bluestacks mà bạn gặp phải những tình huống như phần mềm chạy chậm, để tăng tốc độ làm cho ứng dụng chạy nhanh và mượt hơn, bạn có thể tham khảo bài viết cách tăng tốc Bluestacks,sẽ giúp cho phần mềm giả lập của bạn chạy nhanh hơn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Bluestacks 3 cho máy tính, có hướng dẫn cách sử dụng
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
Cách sử dụng BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên máy tính
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Từ khoá liên quan:

Cách tìm game trên Bluestacks

, tìm ứng dụng trên Bluestacks, tìm app trên Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks

  Taptap là một kho ứng dụng chơi game trực tuyến miễn phí trên điện thoại, người dùng sử dụng để tải trò chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số khu vực khác mà không phải Fake IP hay chuyển đổi VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài TapTap trên BlueStacks, giả lập Android chơi game trên máy tính.

 • Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

  Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này,

 • Soạn bài Lợn cưới, áo mới

  Nội dung soạn bài Lợn cưới, áo mới sẽ giúp các em giải đáp những câu hỏi đọc hiểu trang 126 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Qua hoạt động tìm hiểu, các em sẽ thấy được ý nghĩa phê phán nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về thói khoe khoang mà ông cha ta gửi gắm trong câu chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá